1. Nhận hàng hài lòng 100% mới thanh toán

HATO Case áp dụng hình thức COD, bạn không cần phải thanh toán ngay khi đặt hàng. Sau khi hàng được vận chuyển đến bạn, bạn kiểm tra chất lượng sản phẩm, nếu sản phẩm đúng như đã cam kết, bạn hài lòng mới trả tiền, nếu không bạn có quyền không thanh toán.

Bạn chỉ thanh toán khi hài lòng 100% khi nhận hàng. Nếu không hài lòng bạn sẽ không hề mất bất kỳ khoản chi phí nào.

2. Bảo hành 01 đổi 01 trong vòng 06 tháng

Trong vòng 06 tháng kể từ khi nhận được sản phẩm, nếu sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất bạn có thể yêu cầu bảo hành đổi lại sản phẩm khác.

Chính sách bảo hành 06 tháng áp dụng cho đơn đặt hàng thành công từ ngày 01/11/2019. Những đơn hàng trước đó sẽ được áp dụng theo chính sách bảo hành cũ. 

  2.1.Điều kiện bảo hành:

Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành, và quý khách còn giữ thẻ bào hành.

Sản phẩm chính hãng do HATO Case sản xuất 

Sản phẩm chỉ được bảo hành do lỗi của nhà sản xuất

Không bảo hành trong trường hợp lỗi do chủ quan của người sử dụng, và sử dụng không đúng hướng dẫn bảo quản của HATO Case.

    2.2. Hình thức bảo hành

Bảo hành bằng hình thức: Sửa chữa, thay thế những bộ phận bị lỗi. Đổi sản phẩm khác cùng loại hoặc hoàn tiền cho quý khách.

Trong một vài trường hợp, cần kiểm tra kỹ sản phẩm để xác định lỗi, quý khách chuyển sản phẩm đến văn phòng HATO Case: 19 Nguyễn Cửu Đàm, P. Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TpHCM.

3. Liên hệ

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề bảo hành sản phẩm và dịch vụ trước và sau khi mua, quý khách vui lòng liên hệ HATO Case:

+ Văn phòng:19 Nguyễn Cửu Đàm, P. Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TpHCM.

+ Hotline:  0934093725 – 0986738278

+ Email: hatocase@gmail.com | cskh@hatocase.com

+ Website: https://hatocase.com