Đặt ốp lưng in hình theo yêu cầu

Đặt ốp lưng in hình theo yêu cầu dành cho tín đồ hội họa

Đặt ốp lưng in hình theo yêu cầu giờ đây đã không còn xa lạ với người dùng smartphone. Dịch vụ này đã và đang phát triển không ngừng. Số lượng đơn vị in ấn và nhu cầu khách hàng ngày càng tăng cao và đa dạng.

Đặt ốp lưng in hình theo yêu cầu

Đặt ốp lưng in hình để thể hiện phong cách, cá tính

Ra mắt thị trường phụ kiện smartphone với chức năng bảo vệ “dế yêu”. Tuy nhiên, chỉ với chức năng chính này là chưa đủ để ốp lưng tạo một cú hích thị trường. Mãi đến khi tính nghệ thuật của ốp điện thoại được khai thác. Dịch vụ đặt ốp lưng in hình mới phát triển.

Xuất phát điểm của mong muốn đặt ốp lưng điện thoại

Nhu cầu đặt ốp lưng điện thoại theo yêu cầu tăng mạnh. Đó là khi phụ kiện này được nhìn nhận dưới góc nhìn “phụ kiện thời trang”. Bên cạnh chức năng bảo vệ điện thoại, hình ảnh trang trí mặt ốp thể hiện được phong cách người dùng.

Đặt ốp lưng in hình theo yêu cầu

Trong thời buổi công nghệ, khi smartphone là một trong những món đồ không thể thiếu. Ốp lưng điện thoại giờ đây đóng vai trò quan trọng trong việc thể hiện cá tính. Điều gì tuyệt hơn khi sở hữu chiếc ốp lưng duy nhất, phù hợp với bản thân và nói lên suy nghĩ của mình?

Do đó, dịch vụ đặt ốp lưng in hình càng được quan tâm và đầu tư nhiều hơn.

Đặt ốp lưng in hình theo yêu cầu có cần chịu chi, chịu chơi?

Có một quan niệm không hay về dịch vụ đặt ốp lưng điện thoại cần thay đổi: “Chỉ những người chịu chơi, chịu chi mới đặt làm ốp lưng”. Quan niệm này xuất phát từ mức chênh lệch giá thành giữa đặt in ốp lưng và dùng ốp in sẵn.

Sự chênh lệch về giá thành của 2 loại ốp lưng là có. Nhưng mức giá không quá cách biệt.. Nếu chỉ vì người dùng lựa chọn sử dụng ốp lưng đặt in mà nghĩ rằng họ “chịu chơi” thì không thật sự hợp lý.

Đặt ốp lưng in hình theo yêu cầu với mong muốn sở hữu món phụ kiện độc nhất. Vừa bảo vệ điện thoại tốt, vừa phần nào nói lên tính cách của người dùng. Đó là điều rất nên khuyến khích.

Đặt ốp lưng in hình theo yêu cầu

Tính nghệ thuật khi đặt ốp lưng in hình theo yêu cầu

Cũng như bao tác phẩm khác, tính nghệ thuật của hình ảnh in trên ốp lưng có những tiêu chí đánh giá. Vì chất liệu của ốp lưng rất đa dạng nên sự đánh giá cần khách quan nhất đối với mỗi “tác phẩm”.

Màu sắc, hình ảnh và bố cục

Gia công trên chất liệu nhựa dẻo hay kính tráng gương không phải điều dễ dàng. Cộng thêm khuôn dạng ốp lưng khá nhỏ và nhiều kích thước. Đây là thử thách đối với những người làm thiết kế.

Khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, đội ngũ thiết kế cần nhanh chóng đưa ra ý tưởng làm ốp. Hình ảnh cần đảm bảo tính thẩm mỹ, nội dung muốn truyền tải. Do vậy màu sắc, hình ảnh và bố cục là những yếu tố quyết định.

Sắp xếp những chi tiết sao cho hợp lý để tạo nên bố cục hài hòa. Lựa chọn màu sắc chủ đạo để làm nổi bật phong cách và nội dung truyền tải của người dùng. Hình ảnh có yêu cầu bắt buộc là độ sắc nét cao.

Đặt ốp lưng in hình theo yêu cầu

Yêu cầu độ sắc nét khi đặt ốp lưng in hình

Độ sắc nét của hình ảnh in trên ốp lưng chiếm 60% chất lượng dịch vụ đặt ốp lưng in hình theo yêu cầu. Đây là yếu tố nền tảng để thu hút người dùng sử dụng dịch vụ. Do vậy các đơn vị in ấn cần chú trọng và cải tiến rất nhiều.

Hình ảnh sắc nét trên ốp lưng làm tôn lên giá trị nghệ thuật của “tác phẩm”. Nâng cao khả năng truyền tải thông điệp của người dùng.

Đặt ốp lưng in hình theo yêu cầu

Những trường phái nghệ thuật thể hiện trên ốp lưng in hình

Ốp lưng điện thoại là mảnh đất màu mỡ để sáng tạo nghệ thuật. Vì thế không có lý do gì mà chúng ta không vận dụng những trường phái nghệ thuật đã có khi đặt ốp lưng in hình theo yêu cầu.

Trường phái trừu tượng

Trường phái trừu tượng trong nghệ thuật đương đại ghi dấu ấn bởi sự ma mị, ẩn khuất. Không phải ai cũng cảm nhận được giá trị của tác phẩm theo trường phái này. Càng ít người tìm hiểu và tạo ra tác phẩm.

Nếu lựa chọn phong cách trừu tượng in trên ốp lưng điện thoại. Bạn sẽ là tín đồ hội họa chính hiệu không thể lẫn vào đâu. Điều đó cũng làm bạn trở nên bí hiểm và thu hút hơn.

Đặt ốp lưng in hình theo yêu cầu

Đặt ốp lưng điện thoại theo trường phái Minimalism

Minimalism hay được biết đến với tên “trường phái tối giản” là một trong những trường phái nhận được nhiều sự yêu thích. Trường phái tối giản khá mộc mạc, đơn giản, tiếp cận được với nhiều người yêu nghệ thuật.

Tuy nhiên, không vì thế mà Minimalism mất đi sự bí ẩn bên trong. Đối với mỗi người thưởng thức nghệ thuật, ý nghĩa họ cảm nhận trong mỗi tác phẩm là không giống nhau. Do đó, trường phái tối giản không những không đơn giản mà còn là tác phẩm thu về đa dạng góc nhìn.

Đặt ốp lưng in hình theo yêu cầu

Lạ mắt với những thiết kế thuộc trường phái Dada

Dada không được nhắc đến nhiều như các trường phái nghệ thuật cổ điển khác. Nhưng tính tân thời của Dada lại khiến người xem phải “ngoái nhìn”.

Trường phái nghệ thuật Dada xuất phát từ những năm đầu thế kỷ XX. Nó được coi là phong trào của sự nổi loạn. Những tác phẩm Dada không theo một quy chuẩn cụ thể, không bị lệ thuộc bởi văn hóa, thể chế chính trị hay tôn giáo.

Sự phá cách này tạo nên sự độc đáo không đâu có được của những tác phẩm Dada.

Đặt ốp lưng in hình theo yêu cầu

Tín đồ hội họa cần làm gì khi đặt ốp lưng in hình theo yêu cầu?

Sở hữu nền tảng trong việc cảm nhận nghệ thuật. Những tín đồ hội họa thường yêu cầu rất cao về mặt hình ảnh. Bên cạnh yếu tố cần có là độ sắc nét và tách biệt dải màu cần đạt chất lượng tốt, hình ảnh in trên ốp lưng cũng được lựa chọn kỹ càng.

Lựa chọn những tác phẩm nổi tiếng

Việc chọn những tác phẩm nổi tiếng cho dịch vụ đặt ốp lưng in hình theo yêu cầu là một lựa chọn thông minh. Với những tác phẩm nghệ thuật danh tiếng, người xem không khó nhận ra tính nghệ thuật trong bạn cũng như trường phái bạn quan tâm.

Đặt ốp lưng in hình theo yêu cầu

Mỗi trường phái nghệ thuật bạn yêu thích sẽ thể hiện rất rõ con người bên trong bạn. Tuy nhiên đừng lo bị đọc vị bởi mỗi người có một hướng suy nghĩ khác nhau. Cái bạn nhận được khi chọn tác phẩm nổi tiếng in trên ốp lưng là tìm ra con người “đồng điệu” với bạn.

Tự sáng tạo ra những tác phẩm riêng

Không phải tín đồ nghệ thuật nào cũng có thể tạo ra tác phẩm. Nhưng nếu bạn là người có khả năng tạo ra tác phẩm của riêng mình thì đó là điều tuyệt vời.

Tại sao bạn không sử dụng chính những bức vẽ của mình để đặt ốp lưng in hình theo yêu cầu? Dùng chính tác phẩm bản thân tạo ra để thể hiện suy nghĩ của mình với người nhìn.

Tuy nhiên, làm sao để giữ trọn “hơi thở” của tác phẩm khi sử dụng dịch vụ đặt ốp lưng điện thoại theo yêu cầu?

Đặt ốp lưng in hình theo yêu cầu

HATO sẽ đồng hành cùng bạn khi đặt ốp lưng in hình

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp tại HATO

Đến với HATO Case, bạn sẽ không phải lo về hình ảnh in khi đặt ốp lưng điện thoại theo yêu cầu. Đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm của HATO sẽ biến tác phẩm nghệ thuật của bạn trở nên độc đáo nhất trên chiếc ốp lưng mà vẫn giữ trọn vẹn thông điệp bạn muốn truyền tải.

Đặt ốp lưng in hình theo yêu cầu

Cung cấp dịch vụ linh hoạt, chất lượng sản phẩm tốt

HATO tích hợp phần mềm thiết kế online trên website nên bạn có thể hoàn toàn tự thiết kế chiếc ốp lưng của mình. Quá trình tiếp nhận yêu cầu, gia công, giao hàng được HATO xây dựng theo chuẩn khép kín. Đảm bảo nhanh, chính xác, chất lượng, an toàn.

Chất lượng sản phẩm của HATO luộn được người dùng đánh giá cao. Hình ảnh sắc nét, độ bền cao, an toàn với người sử dụng là những yếu tố tạo nên uy tín của HATO.

Đặt ốp lưng in hình theo yêu cầu

Đặt ốp lưng in hình theo yêu cầu tại HATO Case luôn là lựa chọn đúng đắn cho tín đồ hội họa. Sản phẩm của HATO đảm bảo về chất lượng ốp lưng và độ sắc nét của hình ảnh. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp luôn tạo ra những tác phẩm “có hồn”.
Hãy đặt ốp lưng điện thoại tại HATO ngày thôi!

SĐT: 0986738278 – 0934093725

Website: https://hatocase.com/

Facebook: https://m.me/HATOcase

Zalo: https://zalo.me/0986738278

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *