đặt ốp lưng theo yêu cầu hn

Cần Lưu Ý Gì Khi Đặt Ốp Lưng Theo Yêu Cầu HN Cho Công Ty

Một số công ty khi đặt ốp lưng theo yêu cầu HN với số lượng nhiều, thì cần phải lưu ý một số điều cần thiết, để tránh trường hợp nhận ốp không chất lượng, hay làm ốp với số lượng dư thừa hoặc thiếu…Vậy những điểm cần phải nhớ khi đặt in ốp điện thoại là gì? Hãy cùng HATO đi vào phần nội dung bên dưới để tìm câu trả lời cho câu hỏi trên. Bạn đã sẵn sàng chưa nào, nếu rồi ta cùng bắt đầu!!!

đặt ốp lưng theo yêu cầu hn

1. Đặt ốp lưng theo yêu cầu HN với số lượng ốp phù hợp

Đối với các doanh nghiệp cần đặt ốp lưng theo yêu cầu tại HN với số lượng lớn. Trước tiên cần lưu ý đến số lượng cần đặt, để tránh tình trạng thiếu ốp hoặc dư quá nhiều gây lãng phí cho doanh nghiệp.

Để xác định được số lượng cần đặt thì bạn nên lên danh sách cụ thể. Ví dụ như tặng cho khách hàng sẽ là khách VIP hay khách thường.

Ngoài ra, nếu đặt ốp điện thoại cho nhân viên công ty sẽ dễ dàng hơn khi chỉ cần căn cứ vào danh sách nhân viên trong công ty là có thể biết số lượng.

Tuy nhiên cả 2 trường hợp trên, bạn đều nên dự trù đối với trường hợp phát sinh mà đặt dư một ít để tránh tình trạng bị thiếu trong quá trình trao tặng.

Qúy công ty đã xác định được đối tượng tặng ốp rồi, khi đó sẽ dẽ dàng hơn cho việc lên ý tưởng in hình trên nền ốp sao cho phù hợp. Chẳng hạn như tặng khách VIP thì thiết kế theo hướng sang trọng, đẳng cấp, còn nhân viên thì thiết kế mang màu sắc gần gũi hình ảnh dễ thương.

2. Đặt ốp lưng Hà Nội với chất liệu ốp lưng bền

Đầu tiên, việc sở hữu một chiếc ốp lưng xịn sò sẽ giúp điện thoại được bảo vệ một cách tốt hơn trước các va chạm tránh tình trạng trầy xước. Bên cạnh đó, người được tặng sẽ cảm thấy hài lòng và đánh giá cao về món quà từ công ty bạn.

đặt ốp lưng in hình hà nội

Thêm vào đó, đặt ốp lưng Hà Nội cho công ty, doanh nghiệp bạn nên lựa chọn những chất liệu bền và hữu dụng giúp người nhận sử dụng thường xuyên và lâu dài hơn.

Khi người dùng sử dụng chiếc ốp với chất lượng cao, độ thẩm mỹ tốt và bền lâu cũng là cách gián tiếp giúp thương hiệu của doanh nghiệp bạn được lan tỏa, nhiều người biết đến hơn.

Cùng với đó, nó cũng phần nào thể hiện được sự đầu tư và chỉnh chu trong việc lựa chọn quà tặng của công ty. Từ đó tạo được thiện cảm tốt cho khách hàng lẫn nhân viên.

3. Thiết kế ốp lưng tăng nhận diện thương hiệu công ty

Thiết kế trên ốp lưng là phần quan trọng, bởi vì đây có thể xem là bộ mặt của doanh nghiệp.

Đặt ốp lưng in hình theo yêu cầu HN thì không thể thiếu đó là logo, có thể slogan của doanh nghiệp. Vì một khi hình ảnh được in lên ốp, có nhiều người sử dụng thì thương hiệu của bạn như được chắp thêm cánh.

Cùng với đó, thiết kế ốp cần thể hiện được tinh thần của doanh nghiệp có thể theo nhiều phong cách khác nhau như mạnh mẽ, năng động hay đẳng cấp, miễn sao đúng với những gì mà doanh nghiệp đang theo đuổi.

Từ đó hướng người dùng biết tới phong cách chủ đạo để nhận diện thương hiệu doanh nghiệp là gì.

4. Xác định rõ cơ sở đặt ốp lưng điện thoại HN có thời gian hoàn thành đơn hàng trong bao lâu

Đặt ốp in hình theo yêu cầu HN thì quý doanh nghiệp nên xác định rõ thời gian mà đơn vị cung cấp ốp lưng hoàn thành đơn hàng là trong vòng bao lâu, thời gian giao hàng đến cho quý vị như thế nào.

Thời gian là rất quan trọng, vì đối với hàng tặng vào một dịp nào đó thì không thể đặt hàng mà đến sau dịp lễ đó được.

Như thế sẽ ảnh hưởng lớn đến sự kiện của công ty, gây nên tổn thất nghiêm trọng, và công ty cũng trở nên thiếu chuyên nghiệp mất tin tưởng trong lòng khách hàng và nhân viên.

Vì thế nên ưu tiên chọn những xưởng in có tốc độ hoàn thành đơn đặt ốp lưng in hình Hà Nội nhanh và giao hàng nhanh chóng để kịp thời gian tặng quà của công ty.

Đơn hàng nên về trước vài ngày, để bạn có thời gian kiểm tra thành phẩm có tốt như xưởng cam kết không. Nếu không tốt bạn có thời gian để khiếu nại và có chính sách bảo hành kịp thời.

5. HATO Case là lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ đặt ốp lưng điện thoại theo yêu cầu HN

  • Chất lượng tốt và đồng đều nhau khi đặt ốp lưng điện thoại HN

Công ty có nhu cầu đặt ốp lưng in hình theo yêu cầu HN với số lượng lớn thì hãy cứ yên tâm, vì HATO sẽ đảm bảo thành phẩm có chất lượng tốt và khi đặt ốp với số lượng nhiều cũng đảm bảo chất lượng đồng đều như nhau.

đặt ốp lưng theo yêu cầu hn

HATO Case tự tin khẳng định rằng mình là một trong những đơn vị đặt ốp lưng Hà Nội có độ uy tín cao về việc tạo nên chất lượng ốp tốt.

Để minh chứng cho câu nói trên thì HATO sẽ dẫn chứng một số công nghệ cũng như chất liệu phục vụ trong quy trình làm ốp khép kín mà HATO đang sở hữu.

In ốp điện thoại với công nghệ UV đổi mới

Đầu tiên, HATO xin giới thiệu một công nghệ in ốp lưng vượt bậc nổi tiếng trong giới in ốp lưng đó là công nghệ in UV. Vậy điểm nổi trội mà công nghệ in này mang tới cho chiếc ốp là gì?

đặt ốp lưng điện thoại theo yêu cầu hn

Đó chính là giúp hình ảnh in trên nền ốp có độ sắc nét cao gấp nhiều lần so với các công nghệ in thông thường. Màu sắc thêm phần mượt mà, hình ảnh lên form chuẩn khít với phôi ốp, đem tới cho chiếc ốp độ thẩm mỹ cao nhất.

Tiếp theo, bộ đôi cùng với máy in UV đó chính là mực in thuộc hàng cao cấp để giúp việc in màu trên nền ốp được giữ lâu, trải qua năm tháng mà không bị bong tróc hay phai màu gì cả.

Đặc biệt thì mực in nhà HATO cũng vô cùng an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Phôi ốp có độ bền cao

Phôi ốp nhà HATO khác so với phôi ốp đại trà ở chỗ nào? Đó chính là thiết kế hướng đến người dùng, một trong những dòng ốp được khách hàng lựa chọn nhiều nhất khi đặt ốp lưng in hình Hà Nội đó là thiết kế ốp cứng ở lưng và dẻo 4 góc.

Phôi ốp lưng điện thoại có độ bền cao

Điểm sáng của dòng phôi ốp trên là gì? Chính là giúp người dùng thuận tiện trong việc tháo lắp mà không gây nên tình trạng trầy xước viền bởi vì thiết kế dẻo 4 góc, còn lưng cứng hạn chế sự tổn thương ở mức thấp nhất cho chú dế yêu trước các va chạm.

Bên cạnh đó còn một số dòng phôi ốp cũng được ưa chuộng không kém như phôi ốp kính tráng gương sang trọng đẳng cấp và ốp silicon dẻo cao cấp.

  • Chính sách bảo hành đặc biệt dành cho khách đặt ốp lưng in hình Hà Nội

Bạn có nghe chính sách bảo hành ốp là “01 đổi 01 trong vòng 06 tháng” chưa. Nếu chưa thì hôm nay bạn sẽ nghe và đọc thấy từ chính nhà HATO.

Chính sách này áp dụng cho tất cả khách hàng lẻ đặt ốp lưng in hình Hà Nội, còn đối với doanh nghiệp đặt ốp với số lượng nhiều thì trong buổi kết kết hợp đồng doanh nghiệp bạn sẽ đưa ra điều khoản bảo hành, HATO Case xem xét để đi đến thống nhất chung mà có lợi cho doanh nghiệp bạn nhất có thể.

  • Tốc độ hoàn thành đơn hàng đặt ốp điện thoại “thần tốc”

Điều gì để HATO luôn là lựa chọn hàng đầu mà nhiều khách hàng nghĩ đến khi đặt ốp điện thoại theo yêu cầu? Ngoài việc tạo nên thành phẩm quá tốt ra thì sự góp mặt không hề nhỏ để tăng sự hài lòng, cũng như lòng mong muốn chiếc ốp về tay nhanh nhất của khách hàng, đó chính là tốc độ in thần tốc mà HATO đang sở hữu.

Chỉ trong vòng 1 ngày thì thành phẩm bạn đặt tại nhà HATO đã được hoàn thành xong tất cả. Bạn hãy yên tâm, nếu đơn hàng bạn với số lượng lớn thì HATO Case sẽ có thời gian cụ thể trong hợp đồng để hoàn thành đơn hàng sớm nhất có thể cho doanh nghiệp bạn.

Tuyệt vời chưa, nếu công ty bạn chọn in số lượng nhiều thì chỉ có HATO là nơi sáng giá nhất thôi.

Bên cạnh đó HATO Case còn có chính sách hỗ trợ giao hàng toàn quốc với tốc độ nhanh chóng. Còn với những khách hàng đặt ốp lưng điện thoại theo yêu cầu Hà Nội thì thời gian giao hàng rơi vào tầm từ 1 đến 3 ngày tùy theo khu vực kinh doanh của quý khách.

Thêm một lưu ý nhỏ, khi hàng tới nơi bạn nên kiểm tra một cách cẩn thận xem hàng có giống như thiết kế không, chất lượng ốp có đồng đều và tốt như nhà HATO đã cam kết không.

Nếu có nhận hàng thanh toán, không thì quý khách từ chối nhận hàng và không cần thanh toán bất kỳ khoản phí nào cả.

  • Đặt ốp lưng theo yêu cầu HN của HATO Case với dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kỳ tốt

Chưa cần thiết kế, chưa cần đặt hàng, chưa cần thanh toán,.. nhiều điều bạn chưa cần làm. Nhưng điều đầu tiên khi bạn đến với nhà HATO để đặt ốp lưng điện thoại theo yêu cầu HN sẽ được nhận đó chính là thái độ tận tâm, nhiệt tình, ân cần, chu đáo xuất phát ra từ mỗi nhân viên.

Dù bạn là khách hàng bình dân, hay khách hàng Vip đi chăng nữa thì thái độ của nhân viên cũng chỉ khiến bạn hài lòng cao nhất khi bước ra khỏi nhà HATO.

  • Hỗ trợ thiết kế ốp điện thoại hoàn toàn miễn phí

Bạn bí ý tưởng, bạn không biết mẫu thiết kế nào phù hợp với việc tặng hay quảng bá thương hiệu.

Hãy yên tâm, vì đã có HATO với đội ngũ Designer chuyên nghiệp, nhiều năm trong nghề, đã tạo ra nhiều mẫu ốp với ý tưởng độc quyền cho nhiều thương hiệu lớn sẽ hỗ trợ bạn.

Việc hỗ trợ như thế nào? Trước hết Designer sẽ lắng nghe những điều bạn muốn thể hiện trên nền ốp là như thế nào, cũng như gợi ý những concept phù hợp cho bạn.

Sau đó sẽ tiến hành phác thảo bản mẫu gửi bạn để xem xét, nếu bạn thích sẽ tiến hành làm ốp cho doanh nghiệp còn không sẽ chỉnh sửa hoàn thiện đến khi bạn thích.

Một tin vui cho bạn, dịch vụ thiết kế ốp lưng nhà HATO là hoàn toàn miễn phí đối với tất cả khách hàng khi đặt in ốp lưng điện thoại HN và trên toàn quốc.

  • HATO Case nơi được nhiều thương hiệu lớn đặt in ốp điện thoại

Tại sao các doanh nghiệp có tiếng trên thị trường lại tin chọn HATO Case làm đơn vị in ốp lưng theo yêu cầu? Có lẽ những điều bên trên đã lý giải tại sao rồi.

Để HATO minh chứng một số nhãn hàng lớn mà HATO đã từng hợp tác như Cicle K, MB Bank, Converse, BAEMIN, Techcombank, The Moas,…

doanh nghiệp đặt ốp lưng

Vậy công ty khi đặt ốp lưng theo yêu cầu HN chắc hẳn sẽ cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn nơi đặt ốp khi đọc bài chia sẻ này. HATO Case hy vọng quý doanh nghiệp có được mẫu ốp đẹp thể hiện được tinh thần cũng như những gì muốn hướng tới.

Nếu quý công ty mong muốn được cộng tác cùng với HATO Case để tạo ra mẫu ốp lưng theo yêu cầu tuyệt vời vào những dịp đặc biệt để tặng quà thì vui lòng liên hệ với HATO Case một trong những cách sau để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất.

SĐT: 0986738278 – 0934093725

Website: https://hatocase.com/

Facebook: https://m.me/HATOcase

Zalo: https://zalo.me/0986738278

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *