đặt ốp lưng theo yêu cầu tphcm

Đặt ốp lưng theo yêu cầu hợp tuổi, hợp mệnh

Đặt ốp lưng theo yêu cầu hợp tuổi, hợp mệnh

Đặt ốp lưng theo yêu cầu là mong muốn của rất nhiều người sử dụng smartphone hiện nay. Đặt ốp lưng sẽ giúp bạn lựa chọn được chất liệu cao cấp cũng như hình ảnh in trên đó.
Là một món đồ phụ kiện thường đem bên mình, các bạn cũng nên chú ý đến màu sắc, hình ảnh của chúng. Những phụ kiện hợp tuổi, hợp mệnh sẽ giúp bạn gặp nhiều suôn sẻ trong cuộc sống.

Đặt ốp lưng theo yêu cầu

Đặt ốp lưng theo yêu cầu cần lưu ý điều gì?

Dù là dịch vụ được phổ biến khá rộng rãi hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm bắt được những tiêu chí cơ bản khi đặt làm ốp. Hãy tham khảo những tiêu chí dưới đây để lựa chọn đơn vị làm ốp lưng chất lượng nhé!

Chất liệu ốp lưng cần đảm bảo chất lượng

Ốp lưng được ra đời với sứ mệnh bảo vệ smartphone khỏi những va đập mạnh. Do đó, chất liệu ốp lưng cần đạt chuẩn về độ cứng, độ bền. Điều đó giúp ốp lưng bảo vệ “dế yêu” của bạn một cách an toàn nhất.

Đặt ốp lưng theo yêu cầu

Trên thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều chất liệu ốp lưng. Nhựa dẻo, nhựa cứng, nhựa dẻo trong suốt, kính tráng gương,……Cũng có những chiếc ốp được kết hợp từ nhiều chất liệu như ốp nhựa lưng cứng viền mềm, ốp kính tráng gương viền nhựa dẻo,…

Mỗi chất liệu đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Nhưng nhìn chung sự kết hợp của các chất liệu sẽ giảm tối đa nhược điểm của chúng. Tuy nhiên, dù chọn chất liệu ốp lưng nào bạn cũng cần lưu ý về chất lượng của chúng.

Đặt in ốp lưng với hình ảnh sắc nét, bố cục hài hòa

Hình ảnh in trên ốp lưng chính là lý do lựa chọn dịch vụ đặt ốp lưng theo yêu cầu. Bạn hoàn toàn có thể đưa ra những yêu cầu cao cho tiêu chí này.

Hình ảnh phải đảm bảo sự sắc nét, màu sắc có độ đậm nhạt rõ ràng. Tạo độ sâu hình ảnh để tấm hình chân thật nhất. Bố cục hình ảnh cũng là điều đáng lưu tâm. Lựa chọn bố cục hợp lý, truyền tải được hết nội dung không phải điều dễ dàng.

Đặt ốp lưng theo yêu cầu

Bạn nên lựa chọn những đơn vị in hình ốp lưng sử dụng công nghệ in UV và có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. In UV là công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay. So với in nhiệt 3D, in UV cho hình ảnh sắc nét gấp 3 lần cùng độ bền màu cao hơn.

Thời gian có thành phẩm khi đặt ốp lưng theo yêu cầu

Điểm còn thiếu sót của dịch vụ đặt ốp lưng theo yêu cầu có lẽ là thời gian. Thông thường, từ khi đưa ra yêu cầu đến khi nhận ốp mất một khoảng thời gian tương đối dài. Do đó, để không phải chờ đợi quá lâu, bạn nên cân nhắc về điều kiện đáp ứng thời gian của đơn vị in ấn.

Đặt ốp lưng theo yêu cầu

Nhờ áp dụng công nghệ in hiện đại và ứng dụng công nghệ vào quá trình sản xuất. Đã có rất nhiều đơn vị in ấn đảm bảo thời gian tốt. Chỉ mất từ 3-5 ngày là bạn có thể nhận được thành phẩm yêu cầu.

Đặt ốp lưng theo yêu cầu hợp tuổi, hợp mệnh

Những phụ kiện hợp mệnh, hợp tuổi đã được nhắc đến khá nhiều trong đời sống hàng ngày của người Việt ta. Các món đồ hợp tuổi, hợp mệnh được chứng minh là có tác động tốt đến nhiều phương diện của người dùng: sức khỏe, kinh tế, gia đình,…..

Áp dụng huyết ngũ hành trong văn hóa tâm linh Á Đông để đặt ốp lưng

Theo thuyết ngũ hành, có 5 bản mệnh ứng với những nguồn vật chất trên đời này: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi năm sinh sẽ ứng với một mệnh. Mỗi mệnh sẽ có màu sắc tương sinh và tương khắc với chúng.
Những người mệnh Kim sẽ hợp với màu vàng, trắng bạc cũng có thể chọn màu nâu. Tuy nhiên kỵ các màu đỏ, cam – là màu tượng trưng cho hành Hỏa. Bởi Kim – Hỏa tương khắc với nhau. Dùng những màu này sẽ gặp chuyện không hay.

Đặt ốp lưng theo yêu cầu

Điều cần quan tâm khi đặt ốp lưng theo yêu cầu hợp tuổi, hợp mệnh

Ông bà ta có câu: “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành”. Bởi vậy chúng ta cũng nên lưu tâm những vấn đề này. Để khi đặt ốp lưng theo yêu cầu tránh được các màu tương khắc, không tốt cho vận mệnh.

Màu sắc chủ đạo trên ốp lưng điện thoại

Trong thuyết ngũ hành, màu sắc là yếu tố then chốt cho các vấn đề xảy ra. Muốn mọi chuyện suôn sẻ, thuận lợi bạn cần ưu tiên màu hợp mệnh và hạn chế tối đa màu xung khắc.
Đặc biệt trong chuyện kinh doanh bạn nên để ý màu sắc của những món phụ kiện bên mình. Ốp lưng điện thoại giờ đây là món phụ kiện bên ta gần như 24/7. Nên lựa chọn màu sắc ốp lưng phù hợp cũng là cách để tạo phong thủy tốt cho người dùng.

Đặt ốp lưng theo yêu cầu

Phong cách thể hiện và hình ảnh in trên ốp lưng

Không có một văn tự cụ thể nào nói về hình ảnh tương sinh – tương khắc trong thuyết ngũ hành. Tuy nhiên, không vì thế mà chúng ta bỏ qua hình ảnh in trên ốp lưng điện thoại.
Nếu người đặt ốp lưng theo yêu cầu mang mệnh Thổ thì chắc chắn không nên dùng hình ảnh ngọn lựa để thể hiện ý chí của mình. Những người sinh năm Tý cũng không nên sử dụng ốp lưng hình con mèo trong khoảng thời gian dài.

Đặt ốp lưng theo yêu cầu

Đối với những lựa chọn in hình đơn giản như hình ảnh cá nhân, gia đình hay chữ viết thì cũng nên tô điểm thêm những họa tiết hợp mệnh, hợp tuổi để có sự tương hỗ. Bất kỳ sự thêm thắt nào, dù là nhỏ nhất cũng có tác động đến phong thủy của người dùng.

Những ốp lưng phong thủy cho khách hàng khi đặt ốp lưng theo yêu cầu tại HATO

Dựa trên quan điểm màu sắc trong thuyết Ngũ hành, HATO Case sẽ gợi ý cho bạn một vài mẫu thiết kế đẹp, độc đáo và phù hợp với bản mệnh.

Đặt ốp lưng theo yêu cầu hợp mệnh Thổ

Mệnh Thổ là tượng trưng cho đất. Thường là những người hiền lành, chất phác, chăm chỉ làm ăn và gặt hái được nhiều thành tựu.
Có 2 mệnh tương sinh với Thổ là mệnh Hỏa và mệnh Kim. Theo thuyết Ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Do đó những người mang mệnh Thổ nên sử dụng các màu vàng, trắng bạc, đỏ, cam,….
Không nên lựa chọn sắc xanh làm màu chủ đạo của ốp lưng của người mệnh Thổ. Mệnh Thủy và Mộc xung khắc với mệnh Thổ. Do đó, xanh dương, xanh lá,…..là màu tương khắc. Không nên sử dụng màu sắc này.

Đặt ốp lưng theo yêu cầu

Ốp lưng in theo yêu cầu cho người mệnh Hỏa

Chính trực, mạnh mẽ, can đảm,…là những tính từ chỉ người mệnh Hỏa. Người mệnh Hỏa luôn được xem là có tính khí nóng này, dễ gây những điều không tốt. Do vậy, rất cần những phụ kiện hợp phong thủy mang theo bên mình.

Đối với những người mệnh Hỏa nên tránh các màu đen, xanh dương, xanh da trời,…Bởi Hỏa khắc Thủy, nước với lửa có bao giờ tương sinh?? Cũng nên lưu ý khi muốn dùng các màu thuộc mệnh Thổ như vàng, nâu nhạt, nấu đất.

Lời khuyên cho những người mệnh Hỏa là nên đặt ốp lưng theo yêu cầu với màu xanh lá – thuộc mệnh Mộc. Đây là màu tương sinh, giúp người mệnh Hỏa thuận lợi trong cuộc sống. Hoặc cũng có thể chọn màu tương hợp: đỏ, cam, hồng, tím….

Đặt ốp lưng theo yêu cầu

Hợp tuổi, hợp mệnh, hợp cả chất lượng khi đặt ốp lưng theo yêu cầu tại HATO

HATO Case là đơn vị tiên phong trong dịch vụ làm ốp lưng theo yêu cầu. Trải qua thời gian phát triển, HATO hiểu rất rõ nhu cầu của khách hàng và luôn lọt top những thương hiệu uy tín nhất.

Sản phẩm của HATO đạt chất lượng cao về màu sắc, độ nét và độ bền nhờ sử dụng công nghệ in UV. Thời gian in ấn tại HATO cho mỗi sản phẩm là khoảng 1 ngày – đó là con số ấn tượng mà chỉ HATO Case có được.

Đặt ốp lưng theo yêu cầu

Lựa chọn đặt ốp lưng theo yêu cầu tại HATO bạn sẽ được đối ngũ thiết kế hỗ trợ tận tình để có sản phẩm ưng ý nhất. Không chỉ hợp tuổi, hợp mệnh, sản phẩm của HATO còn hợp cả “chất lượng”, đáp ứng tốt mong muốn của khách hàng.
Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay nhé!

SĐT: 0986738278 – 0934093725

Website: https://hatocase.com/

Facebook: https://m.me/HATOcase

Zalo: https://zalo.me/0986738278

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.