CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN HATO GROUP

Chúng tôi là Công Ty TNHH HATO GROUP (MST: 0316257668, Số điện thoại: 0969364717) chuyên về In cá nhân hóa sử dụng nền tảng công nghệ 4.0 và thương mại điện tử. Chúng tôi tập trung vào các sản phẩm in custom , cá nhân hóa cho từng người, với các thương hiệu: HATO Case, HATO Yen,HATO Canvas, HATO Bio, HATO Gift …

HATO Case là một thương hiệu chuyên về in ốp lưng điện thoại .

Đội ngũ nhân viên HATO Case

CÂU CHUYỆN CỦA HATO CASE

Công ty HATO Case chuyên về in ốp lưng custom

HATO Case là một start-up về thương mại điện tử ở Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi tập trung vào ốp lưng được cá nhân hóa cho từng khách hàng, ốp lưng với thiết kế đẹp mắt và duy nhất. Tại HATO Case chúng tôi không sản xuất đại trà.

Thời đại bùng nổ của smartphone, gần như mỗi chúng ta đều sở hữu một chiếc điện thoại thông minh. Ốp lưng bảo vệ điện thoại là điều vô cùng cần thiết. Khi mà thị trường tràn ngập các ốp lưng đại trà, dễ vỡ, thiết kế nhàm chán, HATO Case tin rằng chúng tôi có thể mang đến ốp lưng với thiết kế độc đáo và cá nhân hóa cho từng người. Mang màu sắc, dấu ấn cá nhân hoặc đơn giản là kỷ niệm đáng nhớ của bạn lên ốp lưng theo cách đơn giản và ít chi phí.

Trở lại năm 2016, khi chúng tôi bắt đầu đặt ra cho mình sứ mệnh cung cấp ốp lưng in theo yêu từng khách hàng theo cách đơn giản nhất và chi phí thấp nhất. Vào thời điểm đó, nếu bạn muốn in ốp lưng với hình ảnh hay thiết kế riêng, bạn phải gửi hình ảnh mẫu đó qua mail cho nhà in với mô tả đi kèm, bạn không thể xem trước mẫu và không thể thêm chữ vào. Điều này gây ra nhiều sự bất tiện và đôi khi ốp lưng được in ra không như bạn muốn vì bạn không thể xem nó trước khi in. Chúng tôi buộc mình phải làm gì đó khác! Bước ngoặc với chúng tôi vào khoảng giữa năm 2016, hai nhà sáng lập đã tìm ra công nghệ để người dùng có thể tự thiết kế ốp lưng online. Chúng tôi mất 06 tháng để xây dựng và hoàn thiện nền tảng thiết kế, đây là một sự đột phá thật sự. Người dùng giờ đây có thể lên website chọn mẫu điện thoại của mình và thiết kế online vô cùng dễ dàng và trực quan. Bắt đầu bằng việc tải hình ảnh lên, thêm chữ bạn muốn và chỉnh sửa chúng cho đến khi bạn thấy hoàn hảo. Nếu bạn bí ý tưởng, chúng tôi cũng đã chuẩn bị rất nhiều mẫu thiết kế sẵn ở “Kho hình HATO Case” có thể dùng chúng cho thiết kế của bạn.

HATO Case đã ra đời từ thời điểm đó, mở ra một kỷ nguyên mới cho thị trường in ốp lưng điện thoại.

CHUYÊN GIA VỀ IN ỐP LƯNG ĐIỆN THOẠI

Khởi đầu với hai nhà sáng lập, đến nay HATO Case có gần 30 thành viên – “một đội quân tinh nhuệ”. Bên cạnh đội ngũ designer, nhiều bậc thầy về kỹ thuật in ốp lưng đã gia nhập HATO Case. Với kinh nghiệm qua nhiều năm, chúng tôi tuyển chọn những chất liệu ốp lưng tốt nhất để in không chỉ đẹp mà còn phải bảo vệ điện thoại một cách chắc chắn.

Nhận được nhiều lời cảm ơn từ khách hàng, nhưng chúng tôi luôn nói: Đừng cảm ơn chúng tôi, hãy cảm ơn những người thợ của chúng tôi. Mỗi và mọi ốp lưng được in ra bằng tất cả sự tỉ mỉ, chăm chút đến từng chi tiết từ những người thợ cần mẫn ở xưởng sản xuất. Không có dây chuyền sản xuất hàng loạt tại HATO Case. Chúng tôi luôn muốn mang đến những ốp lưng duy nhất và đặc biệt cho mỗi khách hàng, người đã gửi gắm niềm tin vào HATO Case.

Nếu như ban đầu chúng tôi chỉ làm cho dòng điện thoại Iphone, đến nay chúng tôi đã mở rộng và có hơn 125 loại điện thoại từ các thương hiệu: Iphone, Samsung, Sony, Oppo, LG, Xiaomi, Vivo,…Bên cạnh đó, chúng tôi cũng phát triển những bộ sưu tập, nổi bật nhất là Bộ sưu tập Matching Couple. Với những ý tưởng thiết kế ốp lưng độc đáo và duy nhất trên thị trường. HATO Case làm được điều này vì may mắn có được đội ngũ thiết kế trẻ trung, đầy sáng tạo và luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất trên thế giới.

Bậc thầy in ấn tại HATO Case

ĐAM MÊ VÀ HOÀN THIỆN

Đam mê về in ốp lưng custom HATO Case

Chúng tôi có niềm đam mê mãnh liệt với in ốp lưng custom , tạo ra những sản phẩm cá nhân hóa. Điều này thúc đẩy đội ngũ HATO Case liên tục sáng tạo những mẫu thiết kế ốp lưng mới, tuyển chọn những chất liệu in ngày càng tốt hơn. Chúng tôi luôn kiểm tra chặt chẽ các khâu, chất lượng in ốp lưng tốt nhất là điều chúng tôi đặt lên hàng đầu. Giờ đây, điều này đã trở thành lợi thế cạnh tranh của HATO Case so với đối thủ trên thị trường in ốp lưng theo yêu cầu.

xưởng in ốp lưng của hato case