làm ốp lưng theo yêu cầu

HATO tiên phong trong dịch vụ làm ốp điện thoại theo yêu cầu cho doanh nghiệp

HATO Case Tiên Phong Trong Dịch Vụ Làm Ốp Điện Thoại Theo Yêu Cầu Cho Doanh Nghiệp

làm ốp lưng theo yêu cầu

Những điều tiên phong HATO đạt được trong dịch vụ làm ốp điện thoại theo yêu cầu

Dịch vụ làm ốp điện thoại theo yêu cầu ngày càng khẳng định vị trí của mình. Trong thị trường phụ kiện smartphone ngày nay, ốp lưng đóng vai trò rất quan trọng. Bên cạnh nhiệm vụ bảo vệ điện thoại, ốp lưng còn làm tốt cả yếu tố thẩm mỹ cho “dế yêu”.
Tuy nhiên, có một đơn vị đã sớm nhìn ra sự tiềm năng của dịch vụ này. Tiên phong khai mở thị trường làm ốp lưng tại Việt Nam. Đó chính là HATO Case.

làm ốp lưng theo yêu cầu

HATO tiên phong đưa nhu cầu đặt làm ốp điện thoại thành dịch vụ

Từ những ngày đầu xuất hiện, ốp lưng chỉ được người tiêu dùng biết đến là phụ kiện bảo vệ điện thoại. Chức năng chính của chúng là làm giảm tác động lên smartphone. Từ đó nâng cao độ bền, khả năng chịu lực và tránh gây xước xát cho “dế yêu”.

làm ốp lưng theo yêu cầu

Nhưng HATO Case nhận ra “mảnh đất màu mỡ” phía sau ốp lưng. Nơi có thể thỏa sức sáng tạo để tạo ra những tác phẩm đẹp. Những hình ảnh không chỉ tăng tính thẩm mỹ cho phụ kiện. Còn giúp người dùng thể hiện phong cách của bản thân.

Hiểu được điều đó và mong muốn làm tỏa ý nghĩa độc đáo đó đến mọi người. HATO Case là đơn vị tiên phong tiếp nhận yêu cầu làm ốp lưng điện thoại của người tiêu dùng.

Là đơn vị tiên phong sử dụng công nghệ in UV hiện đại trong sản xuất

HATO mong muốn đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ làm ốp. Do đó, ngày từ những ngày đầu đơn vị đã lựa chọn công nghệ in UV. Dù khoảng thời gian đầu công nghệ này chưa quá phổ biến tại Việt Nam.

In UV là công nghệ in kỹ thuật số tiên tiến nhất hiện nay. So với in nhiệt 3D truyền thống được sử dụng phổ biến khi đó, in UV cho độ sắc nét gấp 3 lần. Màu sắc khi dùng máy in UV cũng cần được kiểm chứng. Không có điều kiện dùng màu trôi nổi như in nhiệt 3D.

Với những bước khởi đầu khá vất vả. Phải nhập khẩu máy móc, thiết bị từ Nhật Bản xa xôi. Song HATO vẫn giữ vững tiêu chí đem lại sản phẩm chất lượng và an toàn đến khách hàng.

làm ốp lưng theo yêu cầu

Đơn vị đầu tiên tích hợp tiện ích thiết kế trên nền tảng số

Cùng với sự phát triển công nghệ số của đất nước. HATO cũng nhanh chóng ứng dụng những công nghệ mới nhất.
Khi lựa chọn làm ốp điện thoại theo yêu cầu tại HATO, bạn sẽ không còn lo lắng về thiết kế, phương thức thanh toán, nhận hàng. HATO tạo ra một dây chuyền sản xuất khép kín từ khâu tiếp nhận yêu cầu đến giao hàng. Đảm bảo minh bạch, chính xác, an toàn.

làm ốp lưng theo yêu cầu

Việc bạn cần làm là truy cập vào trang web HATOCase.com

Sau đó, tự tay thiết kế trên form ốp điện thoại của bạn. Nếu bạn chưa có ý tưởng cụ thể hay chưa hài lòng với thiết kế của bản thân. Hãy gửi mong muốn đến HATO để đội ngũ thiết kế hỗ trợ. Thành phẩm sau khi ra lò sẽ được giao tới bạn thông qua đơn vị vận chuyển.

Tự hào là đơn vị xưởng làm ốp điện thoại theo yêu cầu hàng đầu cho doanh nghiệp

Tầm nhìn chiến lược của HATO khi khai thác hướng đi mới này

Khi kinh tế tư nhân được thúc đẩy cộng với sự mở cửa của kinh tế thế giới qua các hiệp định. Số lượng các công ty, doanh nghiệp tại nước ta ngày càng tăng. Trong đó, các công ty nhỏ, số vốn tầm trung phát triển rất mạnh.

Điều đó đòi hỏi các công ty phải có chiến lược marketing độc đáo hơn. Thay vì những quảng cáo, băng rôn, áp phích,….quen thuộc. Những cách tiếp cận khách hàng mới sẽ góp phần làm nổi bật thương hiệu, tạo hiệu ứng trong kinh doanh.

Từ đó, dịch vụ làm ốp lưng điện thoại theo yêu cầu cho doanh nghiệp ra đời.

làm ốp lưng theo yêu cầu

Thuận lợi và thách thức khi làm ốp điện thoại theo yêu cầu cho doanh nghiệp

“Tiên phong” – cụm từ dường như gắn liền với HATO Case – vừa thuận lợi, vừa thách thức.

Thách thức đối với HATO chính là cách tiếp cận với doanh nghiệp. Bởi không phải doanh nghiệp nào cũng sẵn sàng “trẻ hóa” và “cập nhật thời đại” với cách marketing kiểu mới.

Thiết kế cho sản phẩm doanh nghiệp cũng là bài toán không dễ. Làm sao để tăng độ nhận diện thương hiệu nhưng không kém phần thu hút.

làm ốp lưng theo yêu cầu

Bên cạnh những thách thức, HATO cũng có những thuận lợi đáng kể. Chất lượng sản phẩm của HATO đã được đánh giá rất cao từ người dùng. Quy trình làm ốp điện thoại theo yêu cầu cũng rất chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Là đơn vị đón đầu xu thế nên hạn chế sự cạnh tranh trên thị trường.

Top 5 doanh nghiệp đặt làm case điện thoại tại HATO

Sự “táo bạo” trong những bước đi tiên phong đã tạo nên hình ảnh HATO Case. Đó cũng là lý do HATO nhận được sự tin tưởng của nhiều nhãn hàng lớn. Những hợp đồng chất lượng này là thước đo giá trị nhất cho chất lượng tại HATO.
Top 5 doanh nghiệp đã tin tưởng đặt làm case điện thoại tại HATO bao gồm: Điền Quân Media (hơn 03 năm hợp tác), Circle K (02 năm hợp tác) và OPPO với đơn đặt ốp lưng lên đến hàng chục ngàn cái,…

làm ốp lưng theo yêu cầu

Những phong cách thiết kế cho doanh nghiệp đặt làm ốp điện thoại

Một trong những khó khăn khi làm ốp điện thoại theo yêu cầu doanh nghiệp là tính nhận diện thương hiệu. Tuy nhiên, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp tại HATO, những khó khăn sẽ được giải quyết!

Làm ốp điện thoại theo logo doanh nghiệp

Logo doanh nghiệp là biểu tượng không thể thiếu đối với mỗi chương trình quảng bá. Độ nhận diện thương hiệu cũng tính từ những điều này. Do đó, phổ biến logo là điều vô cùng cần thiết.

Đặt làm ốp điện thoại với hình logo doanh nghiệp giúp nâng cao giá trị doanh nghiệp. Đồng thời củng có sự gắn kết của doanh nghiệp với nhân viên, doanh nghiệp với khách hàng.

làm ốp lưng theo yêu cầu

Kết hợp logo với slogan khi làm ốp điện thoại theo yêu cầu doanh nghiệp

Khi làm ốp điện thoại cho doanh nghiệp, tính thẩm mỹ cho phụ kiện này cũng vô cùng quan trọng. Việc kết hợp với slogan sẽ giúp hình ảnh logo doanh nghiệp trở nên mềm mại hơn. Câu slogan cũng được truyền tải và tạo ra hiệu ứng tốt cho người dùng.

Mỗi câu slogan của doanh nghiệp là cụm từ ngắn gọn, súc tích nhưng đầy ý nghĩa. Chúng thể hiện hướng phát triển, mục tiêu hay đơn giản là nêu lên sản phẩm chính của doanh nghiệp đó.

làm ốp lưng theo yêu cầu

Doanh nghiệp đặt làm ốp điện thoại theo từng dự án truyền thông

Bên cạnh việc tăng tương tác trực tiếp, doanh nghiệp cũng có những cách tiếp cận “khéo” hơn với khách hàng.
Các chiến dịch marketing nhỏ và vừa, các sự kiện quảng bá quy mô lớn được áp dụng thường xuyên. Đây là lúc doanh nghiệp nên vận dụng hết khả năng để làm nổi bật thương hiệu của mình. HATO sẽ cùng doanh nghiệp tạo ra điều khác biệt.

làm ốp lưng theo yêu cầu

Đối với mỗi chương trình, doanh nghiệp sẽ lên ý tưởng, tạo banner – slogan khác nhau. Song song với đó, đội ngũ thiết kế của HATO Case cũng sẵn sàng thiết kế ốp lưng xinh xắn. Hình ảnh trên ốp sẽ được tổng hòa cả hình ảnh và slogan trong từng sự kiện.

Những chiếc ốp lưng điện thoại đặt  làm theo yêu cầu sẽ là món quà thiết thực dành cho khách hàng.

HATO Case làm ốp lưng điện thoại theo yêu cầu đồng hành cùng doanh nghiệp 

Bản thân cũng là một doanh nghiệp. HATO hiểu được những mong muốn và lo lắng của các đơn vị trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu. Do đó, HATO luôn đặt chất lượng sản phẩm và yếu tố hình ảnh lên hàng đầu.

Lựa chọn HATO làm ốp lưng điện thoại, doanh nghiệp sẽ nhận được 4 điều nhất. Thiết kế độc đáo nhất – Sản phẩm chất lượng nhất – Dịch vụ tiện ích nhất – Chính sách minh bạch nhất.
Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với HATO Case ngay để đặt làm ốp điện thoại theo yêu cầu!

SĐT: 0986738278 – 0934093725

Website: https://hatocase.com/

Facebook: https://m.me/HATOcase

Zalo: https://zalo.me/0986738278

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *