in hình lên ốp lưng

IN HÌNH LÊN ỐP LƯNG ĐIỆN THOẠI TẠO SỰ KHÁC BIỆT

In hình lên ốp lưng là trao lưu diện phụ kiện điện thoại cực xinh xắn, độc đáo mà thế hệ Gen Z đặc biệt yêu thích. Nghĩ thì đơn giản nhưng thật sự rất khó khăn để làm sao chiếc ốp lưng của mình lại khác so với hàng chục, hàng triệu người xài ốp ngoài kia. Cũng như bạn, hàng ngàn bạn trẻ đang tìm kiếm ý tưởng và nơi in ảnh lên ốp điện thoại thật riêng, thật chất cho mình. Vậy hãy cùng với HATO Case điểm qua những kiểu hình ảnh hoặc ý tưởng để in hình lên ốp lưng điện thoại làm nên điểm riêng cho bạn.

in hình lên ốp lưng

1. Dịch vụ in hình lên ốp lưng xịn sò của HATO Case mà có lẽ bạn chưa biết?

Phần giới thiệu về dịch vụ in hình lên ốp điện thoại tại HATO Case sẽ là mở màn để bạn hiểu hơn về chất lượng cũng như dịch vụ nơi đây, trước khi bước vào phần chính là những ý tưởng ấn tượng mà HATO sẽ đề cập tới.

Bạn phải hiểu tại HATO có những ưu thế như thế nào thì mới có thể quyết định chọn nơi đây là bến đỗ cho chiếc ốp in hình có 1-0-2 của chính mình được. Vậy hãy để HATO review một chút về bản thân của mình.

  • Hỗ trợ in hình lên ốp lưng tất cả các dòng điện thoại

Bạn nghĩ dòng điện thoại của mình không được phổ biến trên thị trường thì HATO Case sẽ không nhận in hình lên điện thoại?

Bạn đã sai rồi, xin thông báo với bạn một tin vui là HATO Case sẽ hỗ trợ in hình tất cả các dòng ốp lưng điện thoại mà có mặt trên thị trường hiện nay. Nên điều lo lắng trên của bạn đã được giải tỏa khi đọc tới đây rồi đúng không?

Hỗ trợ in hình lên ốp lưng tất cả các dòng điện thoại
  • Chất lượng in hình ốp lưng đạt tới đỉnh cao

Để đem đến một chiếc ốp lưng điện thoại in ảnh không những mang vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài mà còn chất lượng bên trong cũng vô cùng ấn tượng, thì HATO ưu tiên chọn những chất liệu cấu tạo nên chiếc ốp là những thành phần cao cấp nhất đến từ Nhật Bản.

Bên cạnh đó để không trở nên lạc hậu và giúp người sử dụng có được chiếc ốp với chất lượng cao nhất, thì HATO đã áp dụng công nghệ in tiên tiến vượt bậc so với các công nghệ in hình lên điện thoại thông thường trên thị trường hiện nay đó là in UV.

Chất lượng in hình ốp lưng đạt tới đỉnh cao
  • Làm hài lòng khách hàng đặt in ốp điện thoại một cách tuyệt đối

Ngoài chất lượng hoàn hảo, thì một phần không thể thiếu mà HATO luôn chú trọng đó là dịch vụ cũng phải tốt, phải thật chuyên nghiệp, hướng tới sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

in hình lên ốp lưng Làm hài lòng khách hàng

Một điều không thể thiếu để tạo ra những chiếc ốp đẹp, đồng đều, chất lượng cao tới tay từng vị khách hàng đó chính là sự góp phần lớn của đội ngũ nhân sự, designer chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm mà HATO đang sở hữu.

Bây giờ HATO có thể tự tin phát biểu rằng “Chúng tôi là một trong những cơ sở in ốp có tốc độ in nhanh chóng nhất hiện nay”. Để giải thích về thời gian cụ thể cho câu nói trên, thì chỉ trong vòng 1 ngày kể từ thời điểm nhận được đơn đặt hàng thì chiếc ốp thành phẩm đã có mặt tại và nhanh chóng sẽ được giao cho khách hàng từ 1 đến 3 ngày nữa thôi.

  • Thương hiệu in ốp tiên phong trong ngành, nền tảng online khác biệt

Có thể bạn chưa biết rằng HATO Case chính là một trong những thương hiệu tiên phong trong ngành in hình ốp lưng trên điện thoại theo yêu cầu.

Bốn năm trước chúng tôi hiểu rằng, mọi người đều có mong muốn làm một chiếc ốp với những hình ảnh mang đậm dấu nhấn cá nhân, thương hiệu của chính mình. Nhưng chưa có một thương hiệu nào ở thời điểm đó có thể đáp ứng được nguyện vọng trên của khách hàng tốt nhất.

Vì thế mà đã thôi thúc chúng tôi thực hiện ý tưởng mang tính khác biệt đó. Chính vì sự liều lĩnh đó, mà hôm nay chúng tôi đã nhận được trái ngọt. Đó chính là được sự tin tưởng cũng như đồng hành hợp tác từ những thương hiệu lớn đến những khách hàng cá nhân trong thời gian dài.

Trong quá trình làm nghề, tận dụng lợi thế của việc phát triển công nghệ trên toàn cầu hiện nay. Đội ngũ nhà HATO Case không ngừng nghiên cứu và sáng tạo để ngày hôm nay HATO đã sở hữu nền tảng in hình lên ốp lưng online hàng đầu tại Việt Nam.

Nền tảng này vừa đơn giản, dễ thao tác, bất cứ vị khách hàng nào cũng có thể sử dụng được. Điều đó đã tạo nên sự tiện dụng rất lớn không những tiết kiệm được thời gian, chi phí. Bên cạnh đó, khách hàng ở đâu cũng có thể tự tay mình thiết kế nên một mẫu ốp khác biệt cả.

2. In hình lên ốp lưng điện thoại – tạo phong cách khác biệt của bạn

  • Dịch vụ in hình lên ốp lưng điện thoại

Ngày nay việc sở hữu ốp lưng điện thoại in hình chính là xu hướng được người tiêu dùng ưa chuộng. Việc in hình trên ốp lưng điện thoại biến chiếc ốp lưng của bạn khác hẳn với ốp lưng đại trà, mà còn mang tính cá nhân hóa, khẳng định phong cách riêng giúp chủ sở hữu thêm phần ấn tượng.

Chất lượng sản phẩm in ốp điện thoại

Có thể sử dụng những hình ảnh, những thông điệp hay những biểu tượng mà bạn yêu thích để in ốp lưng, thể hiện cá tính của bạn mà không sợ bị trùng lặp với bất kỳ ai.

Chiếc ốp lưng in hình cũng có thể sử dụng làm món quà mang những ý nghĩa, những thông điệp riêng giữa bạn và người thân yêu. Đây chính là phần quà mà khiến người được nhận cảm thấy thích thú và đặc biệt đấy.

  • Những ý tưởng in hình lên ốp lưng điện thoại

Mang tính cá nhân vào trong chiếc ốp lưng với:

In hình lên ốp lưng với ảnh cá nhân: còn gì bằng khi chính mình sẽ là người được thể hiện trên nền ốp điện thoại đúng không? Nghĩ ra những ý tưởng cao siêu, khác biệt chi bằng đơn giản với một tấm hình thật ngầu, thật chất của bản thân. Bạn chính là sự đặc biệt trên thế giới này, khi bạn lên sóng thì tất nhiên không đụng hàng với bất kỳ ai cả rồi.

ý tưởng in hình lên ốp lưng điện thoại

In chữ ký: có thể bạn thấy chữ ký không có gì ấn tượng và đặc biệt cả? Bạn đã lầm rồi đấy. Chữ ký có thể đơn giản, có thể phức tạp, đôi khi chỉ là một nét. Nhưng trong đó điều ẩn chứa một bí mật, một vẻ đẹp riêng biệt mà chỉ có bạn là tác giả duy nhất thôi. Vậy hãy để chữ ký ấn tượng của mình được thể hiện trên nền ốp một cách kiêu kỳ và khác biệt thì tại sao lại không?

ý tưởng in hình lên ốp lưng điện thoại

In hình ốp điện thoại với tên riêng: cái tên theo suốt một đời của con người, thì tại sao bạn lại không trân trọng và yêu quý nó chứ. Ý tưởng in tên thì không hề mới, nhưng cách bạn thể hiện cái tên riêng biệt của mình theo phong cách khác nhau thật kiêu sa thì hoàn toàn mới và hớp hồn người xem đó.

ý tưởng in hình lên ốp lưng điện thoại

Ốp điện thoại in hình người yêu, người thương thêm phần tình cảm nồng nàn

In hình đôi lứa: không có món quà gì đặc biệt hơn dành cho người yêu và dành cho chính bạn bằng hình ảnh của 2 bạn cả. Việc để cả thế giới biết hai bạn yêu nhau có gì sai nào. Đúng là đằng khác đi chứ, và đây cũng như là một lời tuyên bố với mọi người đây chính là nửa kia của chính bạn.

ý tưởng in hình couple lên ốp lưng điện thoại

In hình trên ốp lưng với ý tưởng gia đình: mỗi người thì cũng chỉ có một gia đình để là nơi quay về thôi. Chúng ta không thể hiện sớm tình cảm mang tính thiêng liêng ngay lúc này thì còn lúc nào nữa. Hãy để HATO Case có được cơ hội giúp bạn thể hiện tình cảm đặc biệt này trên nền ốp đầy với những hình ảnh đầy cảm xúc.

in hình lên ốp lưng

Khắc họa những điều có ý nghĩa của bản thân lên ốp điện thoại

In hình ốp lưng với niềm đam mê: nếu bạn đã tìm thấy đam mê cho chính mình thì thật là một điều tốt. Bạn phải cảm thấy thật may mắn vì với hàng triệu người ngoài kia bạn biết được con đường đi của chính mình là gì, không chơi vơi, không lạc lõng. Để đam mê luôn được thôi thúc thì việc mang theo chúng bên mình bằng việc in lên ốp lưng để gợi nhắc bản thân thì không còn gì tuyệt vời hơn.

ý tưởng in hình lên ốp lưng điện thoại

In hình ốp lưng với cột mốc cuộc đời: ốp lưng chính là nơi lưu trữ những cột mốc đáng nhớ nhất trong cuộc đời của bạn thì còn điều gì độc đáo hơn nữa đây. Một số cột mốc quan trọng bạn có thể ứng dụng có chiếc ốp như hình ảnh thời còn nhỏ, ảnh tốt nghiệp, ngày kết hôn, đứa con đầu tiên của bạn…

ý tưởng in hình couple lên ốp lưng điện thoại

In ốp theo yêu cầu để hoài niệm về những chuyến du lịch đáng nhớ: bạn có còn lưu giữ những hình ảnh đẹp đáng nhớ nhất đã từng trải qua trong cuộc đời không? Ý tưởng chất chính là nằm ở đó đấy, còn điều gì ấn tượng hơn bằng việc in những hình ảnh mang tính đặc biệt ấy lên chiếc ốp.

ý tưởng in hình couple lên ốp lưng điện thoại

Hóa trang chiếc ốp lưng điện thoại bằng những concept mang màu sắc riêng

In những câu nói hay: bạn không có những ý tưởng đột phá nào cả thì HATO Case tin chắc rằng trong cuộc đời của bạn sẽ có những câu nói mà bạn ghi nhớ, coi nó là chân lý sống của cuộc đời mình. Vì thế vay mượn một câu nói hay, để thể hiện điều bản thân muốn học hỏi và làm theo thì còn gì có thể khác biệt hơn nữa nào.

ý tưởng in hình lên ốp lưng điện thoại

In hình thiên nhiên: Bạn là người yêu thiên nhiên cây cối, thì ý tưởng in hình thiên nhiên là không hề tồi chút nào cả. Một hình ảnh thiên nhiên có thể giúp bạn thoải mái hơn khi nhìn ngắm chúng.

ý tưởng in hình lên ốp lưng điện thoại

3. Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ in hình ốp lưng

Sau đây thì HATO sẽ gợi ý một số thông tin hữu ích khi chọn nơi in ốp lưng theo yêu cầu.

  • Có hỗ trợ in ốp lưng dòng điện thoại của bạn không?

Đầu tiên bạn phải xem nơi in hình lên ốp lưng có hỗ trợ dòng điện thoại của bạn hay không? Đây là bước rất quan trọng đấy vì nếu không hỗ trợ dòng điện thoại của bạn thì cũng như là tốn công tìm kiếm vô ích thôi.

hỗ trợ in hình ốp lưng các dòng điện thoại
  • Giá cả và chất lượng ốp lưng in hình

Giá và chất lượng in hình lên ốp điện thoại là điều bạn cũng phải nên chú trọng tới. Vì một số xưởng in hình theo yêu cầu thường bạn phải đặt đơn hàng với số lượng nhiều họ mới nhận, hoặc làm một cái thì giá thành thường rất mắc.

Bên cạnh đó muốn chất lượng tốt thì phải chọn những nơi có uy tín, được nhiều người tin dùng và có tiếng trên thị trường là an toàn nhất.

  • Thời gian hoàn thành sản phẩm ốp in theo yêu cầu

Thời gian in ấn cũng rất quan trọng. Nếu bạn chọn nơi in ốp mà có thời gian hoàn thiện sản phẩm quá ì ạch, trì trệ thì đơn hàng của bạn sẽ rất lâu được xử lý. Mà khi nhận được chiếc ốp lưng thì chiếc điện thoại của bạn đã xảy ra tình trạng trầy xước hết cả rồi, vì trong thời gian này không có màn bảo vệ mặt sau nào cả.

  • Có chính sách hỗ trợ thiết kế ốp lưng in hình theo yêu cầu hay không?

Phần hỗ trợ thiết kế ốp lưng là điều bạn phải thật sự cần lưu tâm đến. Trong trường hợp nếu bạn không có ý tưởng hay cho mẫu ốp mình, nên nhờ đến đội ngũ Designer của họ thiết kế dùm thì hãy quan tâm rằng liệu họ có bộ phận này không, nếu nhờ thiết kế thì có trả phí hay không.

Bài viết xin được khép lại tại đây, với tất cả những chia sẻ bên trên HATO Case tin rằng đã đủ lượng thông tin bổ ích từ việc giúp bạn có được những ý tưởng độc đáo, mới mẻ cho chiếc ốp của mình. Bên cạnh đó thì những lưu ý để chọn được cơ sở in hình lên ốp lưng có thể giúp bạn tạo ra mẫu ốp đúng với mình nhất.

Nếu đọc tất cả thông tin trên, bạn mong muốn được hợp tác cùng HATO Case trong việc tạo ra cho bạn một chiếc ốp điện thoại in hình ưng ý nhất, thì hãy liên hệ nhanh chóng để HATO có thể được phục vụ bạn bằng những cách sau đây.

SĐT: 0986738278 – 0934093725

Website: https://hatocase.com/

Facebook: https://m.me/HATOcase

Zalo: https://zalo.me/0986738278

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.