In ốp

In Ốp Cá Nhân Theo Bảng Màu May Mắn, Hợp Phong Thủy

In ốp với bảng màu hợp phong thủy sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn, sự hỗ trợ trong cuộc sống. Với bài viết sau đây, hãy cùng HATO Case tìm hiểu về cách lựa chọn bảng màu in ốp lưng chuẩn nhất theo cung mệnh ngũ hành và cung hoàng đạo.

In ốp cá nhân – Cách phối màu quan trọng thế nào trong việc thiết kế ốp lưng điện thoại?

In ốp theo yêu cầu là trào lưu tân trang, làm đẹp cho dế yêu rất được cộng đồng bạn trẻ yêu chuộng. Các phong cách thiết kế ốp lưng cũng vì thế mà có muôn hình vạn trạng, mỗi phong cách sẽ biểu thị một đặc điểm riêng biệt trong tính cách, tâm hồn của chủ sở hữu chiếc ốp điện thoại.

In ốp

Có thể nói, ốp lưng điện thoại ngày nay không chỉ đơn thuần là một vật phẩm có chức năng bảo vệ, giữ gìn dế yêu mà còn là một món phụ kiện thời trang không thể không sở hữu, giúp bạn trẻ khẳng định chính bản thân mình.

Và trong quá trình thiết kế chiếc ốp lưng điện thoại, việc lựa chọn bảng màu may mắn, hợp phong thủy chiếm một vai trò rất quan trọng.

Một bảng màu phù hợp vừa giúp bạn trẻ làm đẹp dế yêu, thể hiện cá tính độc đáo của chính mình, với những bảng màu hợp phong thủy còn có tác dụng mang đến may mắn, bình an, thu hút nhiều tài lộc và vượng khí.

Những lựa chọn màu sắc dựa trên cung mệnh ngũ hành khi in ốp điện thoại

In ốp lưng với màu sắc phù hợp cho người mệnh Kim

Từ Kim trong Mệnh Kim mang ý nghĩa “kim loại”, “kim khí”. Chính vì vậy, những màu sắc sáng và lạnh tương tự như màu của kim loại là những màu sắc tương hợp với bản mệnh của người mệnh Kim.

Một số màu sắc mà bạn có thể sử dụng khi in ốp lưng điện thoại đó là: Màu vàng kim, màu trắng bạch kim, màu đồng, màu xám kim loại.

Mệnh Kim là cung mệnh nổi bật với cá tính sắc sảo, trí thông minh, nhạy bén cùng tư duy sắc bén. Sử dụng những màu sắc thuộc hành Kim khi in ốp lưng điện thoại sẽ mang đến sự hậu thuẫn cho chủ sở hữu, giúp tăng thêm tư duy minh mẫn, sự sáng suốt và quyết đoán.

Bên cạnh đó, theo thuyết tương sinh ngũ hành, Kim được nuôi dưỡng, kết tinh từ đất đai, Thổ sinh Kim nên những màu sắc thuộc hành thổ như nâu, vàng đất cũng sẽ góp phần mang lại sự may mắn, bảo trợ cho bản mệnh của người mệnh Kim.

In ốp

Người mệnh Mộc nên in ốp lưng màu gì để tăng thêm may mắn?

Mệnh Mộc đại biểu cho cây cỏ, hoa lá, người thuộc mệnh Mộc thích hợp sử dụng những màu sắc gần gũi với thiên nhiên như màu xanh lá cây, màu lục nhạt, màu rêu hay màu xanh ngọc bích. Những màu này góp phần giúp bản mệnh của người mệnh Kim thêm vững vàng, mạnh mẽ.

in ốp lưng

Những màu sắc đại biểu cho hành Thủy sẽ có tính tương sinh với bản mệnh của người mệnh Mộc, giúp cuộc sống của người mệnh Mộc thêm thong dong, tự tại, gặp nhiều may mắn.

Ngoài ra, trong phong thủy, nước còn đại biểu cho sự may mắn trên khí cạnh tài lộc, sử dụng màu sắc này trong thiết kế in ốp điện thoại sẽ giúp tài chính của người mệnh Mộc thêm thăng hoa.

Những gam màu người mệnh Thủy nên sử dụng khi thiết kế ốp lưng

Người mệnh Thủy nên sử dụng những màu sắc tương hợp với bản mệnh của mình như màu xanh dương, xanh lam hay màu đen để cuộc sống càng thêm vững vàng, ổn định.

Kim sinh Thủy nên những màu sắc thuộc hành Kim sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp người mệnh Thủy gặp được nhiều may mắn, nhiều cơ hội phát triển trong cuộc sống sau này.

thiết kế ốp lưng

Ốp lưng cho người mệnh Hỏa – Bí quyết chọn màu chuẩn nhất

Mệnh Hỏa thích hợp sử dụng những màu ấm như đỏ, hồng, cam, tím để ngày càng phát triển và thành công.

Bên cạnh đó, Mộc sinh Hỏa nên người mệnh Hỏa cũng có thể sử dụng một số gam màu thuộc hành Mộc khi thiết kế ốp lưng.

Những màu sắc này mang đến nguồn năng lượng tốt lành, tựa như một nguồn trợ lực giúp cuộc sống của người mệnh Hỏa thêm thong dong, nhẹ nhàng.

Ốp lưng cho người mệnh Hỏa

Ốp lưng theo màu sắc may mắn, thu hút tài lộc dành cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ thích hợp sử dụng những màu sắc liên quan đến đất đai, thổ nhưỡng để giúp bản mệnh của mình thêm vững chắc. Đó là các màu vàng, màu nâu sẫm, màu gỗ hay màu nâu cà phê,…

Hỏa sinh Thổ nên những màu sắc thuộc hành Hỏa cũng được cho là dễ dàng mang đến sự may mắn, thu hút tài lộc đến với người mệnh Thổ nếu được sử dụng để in ốp lưng theo yêu cầu.

ốp lưng in

Gợi ý lựa chọn bảng màu in ốp điện thoại may mắn theo cung hoàng đạo

In ốp lưng hoàng đạo cho các cung hệ Lửa nên sử dụng màu sắc gì?

Nhìn chung các cung hoàng đạo hệ Lửa sẽ phù hợp sử dụng những tông màu sáng và ấm như đỏ, cam, vàng để in ốp lưng điện thoại. Tuy nhiên, bạn cũng cần kết hợp thêm một số tông màu nhẹ nhàng để hạn chế cá tính nóng nảy và giúp mình được bình tĩnh, chín chắn hơn.

Bạch Dương đặc biệt hợp với màu đỏ vì chòm sao này có hành tinh chủ quản là sao Hỏa. Sử dụng màu đỏ sẽ giúp cung hoàng đạo này khẳng định đam mê cũng như sự nổi bật trong cá tính của bản thân mình.

Sư Tử là cung hoàng đạo có cá tính ấm áp, hòa đồng và rộng rãi. Được chiếu mệnh bởi Mặt Trời, Sư Tử thích hợp sử dụng màu vàng năng động và tươi tắn, tựa như cá tính của chính mình.

Nhân Mã có tính cách năng động, thích khám phá và bay nhảy nên sẽ phù hợp với màu cam. Tuy nhiên, để bản thân thêm phần chín chắn và trưởng thành, bạn trẻ Nhân Mã có thể sử dụng màu cam đậm hoặc nâu nhạt khi in ốp điện thoại.

in ốp điện thoại

Những màu nên và không nên sử dụng khi thiết kế ốp lưng điện thoại cho cung Đất

Các cung hệ Đất thích hợp sử dụng các màu sắc trầm, mang đến cảm giác bình tĩnh và chín chắn. Tuy nhiên, đừng nên sử dụng màu đen vì đây là màu sắc có thể gây ra cảm giác nặng nề cho bạn.

Kim Ngưu được chiếu mệnh bởi sao Kim nên cũng sẽ thích hợp sử dụng các màu sắc như trắng, bạc,… giúp tăng thêm suy nghĩ sáng tạo và mang lại nét thẩm mỹ tinh tế cho mẫu thiết kế ốp lưng.

Xử Nữ được chiếu mệnh bởi sao Thủy nên rất phù hợp sử dụng những gam màu liên quan đến nước. Ngoài ra màu xanh lá cây cũng sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực cho Xử Nữ, giúp họ tăng thêm sự lạc quan và phát triển tư duy sáng tạo.

Ma Kết được cai trị bởi hành tinh chủ quản là sao Thổ, phù hợp sử dụng những tông màu ấm áp, góp phần giúp ổn định và tăng thêm sức mạnh bên trong nội tâm.

thiết kế ốp lưng điện thoại

Bảng màu dành cho các cung hoàng đạo hệ Khí khi thiết kế ốp lưng

Các cung hoàng đạo hệ Khí thích hợp sử dụng những gam màu nhẹ nhàng, thanh thoát, tựa như cá tính phóng khoáng và yêu thích sự tự do của chính mình.

Song Tử được thừa hưởng nguồn năng lượng tích cực từ sao Thủy, nên màu xanh lá cây sẽ vô cùng phù hợp sử dụng khi in ốp điện thoại, giúp họ phát huy được tối đa tính sáng tạo và năng động của mình.

Cá tính của Thiên Bình rất thích hợp với màu xanh lam, tượng trưng cho sự nhẹ nhàng và hòa hợp. Được chiếu mệnh bởi sao Kim, Thiên Bình cũng thích hợp sử dụng màu trắng, màu bạc,… gợi lên vẻ đẹp tinh tế và lịch lãm.

Tính cách của Bảo Bình là sự pha trộn giữa sự bứt phá thừa hưởng từ sao Hải Vương và sự quy tắc, kỷ luật ảnh hưởng từ sao Thổ. Những màu sắc như xanh lam mang nét pha trộn giữa những phẩm chất này sẽ giúp tâm trí của Bảo Bình được cân bằng.

ốp in

In ốp cho các cung hệ Nước với những lựa chọn màu sắc phù hợp nhất

Những cung hoàng đạo hệ Nước có cá tính nhẹ nhàng và tình cảm thích hợp sử dụng những màu sắc xanh biển nhạt hoặc màu xanh lục giúp xoa dịu tâm hồn.

Cự Giải được hộ mệnh bởi nữ thần Mặt Trăng nên thích hợp sử dụng tông vàng nhạt và trắng bạc khi in ốp điện thoại. Những màu sắc như xanh lam, xanh tím cũng phù hợp với tính cách nhẹ nhàng, tĩnh lặng của họ.

Màu tím huyền bí hay sắc đỏ quyến rũ là những màu sắc có thể sử dụng để khắc họa rõ nét nhất cá tính của Bọ Cạp. Bọ Cạp cũng thích hợp sử dụng những màu xanh sáng để giúp tâm trạng của họ thêm tươi mới và lạc quan.

Song Ngư có cá tính hiền hòa, tình cảm nên thích hợp với màu tím violet, màu xanh lá cây cởi mở và lạc quan. Màu xanh mint cũng là một sắc xanh ngọt ngào, thích hợp với cá tính của bạn trẻ Song Ngư và có thể sử dụng để in ốp điện thoại.

ốp in hình

Trên đây là toàn bộ những gợi ý của HATO Case về cách lựa chọn bảng màu in ốp phong thủy dựa trên thuyết phong thủy phương Đông và học thuyết chiêm tinh phương Tây.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngần ngại liên hệ với HATO Case để được giải đáp thỏa đáng:

SĐT: 0986738278 – 0934093725

Website: https://hatocase.com/

Facebook: https://m.me/HATOcase

Zalo: https://zalo.me/0986738278

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *