In ốp điện thoại

In Ốp Điện Thoại Cùng Những Ý Tưởng Cho Người Mệnh Thủy

In ốp điện thoại cho người mệnh Thủy là một cách giúp thu hút may mắn, hóa giải vận xui, từ đó mang đến những thuận lợi trong cuộc sống cho họ. Hãy cùng HATO Case tìm hiểu về những thông tin cần lưu tâm với chủ đề này:

In ốp điện thoại cho người mệnh Thủy cần lưu ý thông tin gì?

Trước khi tiến hành đặt in ốp điện thoại cho người mệnh Thủy, ta cần tìm hiểu tổng quan các thông tin khái quát về những người mang cung mệnh này:

Thủy là một trong 5 cung mệnh ngũ hành: Bao gồm Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Trong số này, Thủy có tính tương sinh với Kim, Mộc và tương khắc với Hỏa, Thổ.

Hành Thủy đại biểu cho nguyên tố nước, tượng trưng cho mùa đông và nghệ thuật. Những người mệnh Thủy được cho là có tính cách khá ôn hòa và khá linh hoạt, dễ dàng thích nghi với hoàn cảnh sống.

In ốp điện thoại

 

Theo thuyết tương sinh, vì Kim sinh Thủy nên cần lưu ý lựa chọn những màu sắc, hình ảnh, biểu tượng thuộc hành Kim nhằm mang đến may mắn cho người có cung mệnh thuộc hành Thủy.

Tra cứu nhanh năm sinh để biết liệu mình có thuộc mệnh Thủy hay không: 1944; 1945; 1952; 1953; 1966; 1967; 1974; 1975; 1982; 1983; 1996; 1997; 2004; 2005;…

In ốp điện thoại cho người mệnh Thủy với 5+ gợi ý hữu ích

In ốp lưng cho người mệnh Thủy với hình ảnh ngọn sóng

Biểu tượng ngọn sóng là hình ảnh rất phù hợp với bản mệnh của người thuộc hành Thủy. Sóng nước gợi lên cảm giác mạnh mẽ và quyền lực.

Chính vì vậy hình ảnh này sẽ càng thích hợp hơn với những người có cá tính mạnh.

In ốp điện thoại

In ốp lưng hình cá vàng hợp phong thủy cho người mệnh Thủy

Hình ảnh cá vàng bơi tung tăng trong làn nước gợi lên cảm giác tinh nghịch và vui vẻ. Phong cách in ốp điện thoại này sẽ đặc biệt phù hợp với những bạn trẻ mệnh Thủy yêu thích sự tươi mới, sáng tạo.

In ốp với hình ảnh cá chép thu hút may mắn về tài lộc

Cá chép như cá vàng và rất nhiều loài cá khác đều có môi trường sống dưới nước và đều sống nhờ nước. Bù lại, cá mang lại bầu không khí tươi mới và sức sống cho mặt nước vốn dĩ vô cùng tĩnh lặng.

Ngoài ra, cá chép còn là loài cá tượng trưng cho sự phú quý, sung túc. Chính vì vậy, hình ảnh này còn có ý nghĩa thu hút tài lộc, làm rạng rỡ đường công danh sự nghiệp, giúp bạn dễ dàng thăng tiến.

In ốp điện thoại

In ốp điện thoại với hình ảnh kim cương thu hút may mắn về tình duyên

Kim cương là vật thuộc hành Kim nên hình ảnh này có tính tương sinh với những người mệnh Thủy. Hình ảnh này gợi lên sự quý phái, sang trọng và có khả năng thu hút được vận may về tiền bạc.

Với ý nghĩa đại diện cho vẻ đẹp trường tồn và vĩnh cửu, kim cương cũng là loại đá quý được sử dụng như một tín vật thể hiện cho tình yêu mãnh liệt.

Chính vì thế mà hình ảnh này in trên ốp lưng cũng có thể hỗ trợ và đem lại sự may mắn cho bạn trong đường tình duyên.

Tạo hình ốp lưng với đường cong, hình gợn sóng hợp với bản mệnh người mệnh Thủy

In ốp điện thoại cho người mệnh Thủy sẽ thích hợp để sử dụng các nét gợn sóng, đường cong, những hình khối tròn hay oval. Những hình ảnh, đường nét mềm mại này gợi lên hình ảnh sóng nước tương hợp với bản mệnh của người mệnh Thủy.

In ốp điện thoại

In ốp lưng với hình rồng cho người mệnh Thủy – Cách thu hút vận may

Rồng là một loại thần thú trong truyền thuyết Trung Hoa có khả năng sống cả dưới nước và bay lượn trên bầu trời. “Cá chép hóa rồng” cũng là một câu thành ngữ thường được sử dụng ở Việt Nam.

Chính vì vậy, hình tượng loài rồng có mối liên hệ mật thiết với những người mang bản mệnh Thủy.

Ngoài ra, trong phong thủy, hình ảnh rồng có ý nghĩa linh thiêng, giúp xua đuổi những điều xui rủi, tà ác, mang đến sự bảo trợ, thu hút vận may và những điều tốt lành đến với bạn.

Đặt ốp điện thoại theo yêu cầu cùng với hình ảnh này cũng tượng trưng cho sự thăng tiến trong việc học hành, sự nghiệp, giúp đường công danh trở nên rộng mở, thông thuận hơn.

In ốp điện thoại cho người mệnh Thủy với hình ảnh thần Tài

Trong phong thủy, nước biểu hiện cho sự may mắn về đường tài lộc. “Tiền vào như nước” là một lời chúc thường được người dân Việt Nam ta sử dụng để chúc tụng lẫn nhau mỗi dịp Tết đến xuân về.

Chính vì vậy, hình ảnh thần Tài sẽ vô cùng phù hợp nếu được sử dụng để in ốp điện thoại cho người mệnh Thủy: Có tác dụng mang đến những may mắn, sự sung túc hơn cho bạn về đường tài lộc.

In hình ốp điện thoại

Thiết kế ốp lưng hình Tỳ Hưu mang lại may mắn về tài lộc

Tỳ Hưu cũng là một loại thần thú được cho là có khả năng mang đến sự may mắn về tiền bạc, mang đến vượng khí cũng như xua đuổi vận xui.

Ốp điện thoại in hình này nếu kết hợp với những màu sắc hợp với bản mệnh sẽ mang đến sự tương trợ rất lớn cho chủ sở hữu trong việc thăng tiến, phát triển sự nghiệp cũng như tăng trưởng về tài lộc.

In hình ảnh thuyền buồm lên ốp lưng – Lời cầu chúc bình an cho người mệnh Thủy

Thuyền buồm gắn liền với biển cả, chính vì vậy đây là hình ảnh thích hợp với bản mệnh của người mệnh Thủy.

Làm ốp điện thoại theo ý tưởng này sẽ mang đến ý nghĩa của sự thông thuận, sự phát triển, tiến về phía trước.

Thông qua đó mang đến một lời chúc phúc cho cuộc sống của người mệnh Thủy luôn được thuận buồm xuôi gió, luôn thong dong thuận lợi và có thể gặp dữ hóa lành.

In ốp điện thoại theo yêu cầu

Những màu sắc cần tránh khi in ốp lưng điện thoại cho người mệnh Thủy

Theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc, Thủy khắc Hỏa nên người mệnh Thủy cũng có thể sử dụng những màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, tím,… Tuy nhiên nên hạn chế vì những màu sắc này cũng không mang đến sự hỗ trợ nào cho người mệnh Thủy.

Quan trọng, người mệnh Thủy nên kỵ những màu vàng, nâu,… liên quan đến hành Thổ. Thổ khắc Thủy nên nếu sử dụng nhiều màu sắc này sẽ có thể khiến người mệnh Thủy bị cản trở về tài vận, sự nghiệp, mọi thứ đều không được thông thuận.

In case điện thoại cho người mệnh Thủy với những màu sắc nên chọn

Người mệnh Thủy sẽ hợp nhất với những màu sắc thuộc hành tương hợp và tương sinh. Người mệnh Thủy tương hợp với chính bản mệnh của mình và tương sinh với hành Mộc, hành Kim.

Màu xanh biển, xanh lam, màu đen là những màu liên quan đến nước và có tính tương hợp với người có bản mệnh Thủy.

Sử dụng những màu sắc này khi in ốp điện thoại sẽ giúp mang lại may mắn, hỗ trợ sự nghiệp thông thuận, thúc đẩy người mệnh Thủy có thêm những bước tiến và đẩy lùi vận xui.

Màu trắng, màu xám,… là những màu sắc thuộc hành Kim, có tính tương sinh, bổ trợ cho người mang bản mệnh Thủy, giúp mang lại cho người sở hữu ốp lưng những suy nghĩ tích cực.

Sắc xám với tông màu lạnh có tác dụng giúp bình tâm, hạn chế xúc động và suy nghĩ chín chắn hơn.

In case điện thoại

 

Theo thuyết ngũ hành, Thủy sinh Mộc, chính vì vậy mà màu sắc thuộc hành Mộc sẽ không mang đến nhiều sự hỗ trợ cho người mệnh Thủy.

Tuy vậy, đây là hai hành có sự tương sinh lẫn nhau, những sắc xanh lá, xanh ngọc, xanh rêu thuộc hành Mộc sẽ giúp giảm nhẹ được áp lực cho người mệnh Thủy.

Có lưu ý gì cần nhớ khi chọn phôi ốp lưng điện thoại cho người mệnh Thủy?

Phôi ốp lưng dẻo đen có màu đen thuộc hành Thủy nên vô cùng thích hợp để lựa chọn in ốp điện thoại cho người có bản mệnh Thủy. Ngoài ra, có thể sử dụng ốp lưng nhựa dẻo trong suốt cũng gợi nhắc đến hình ảnh của nước.

Loại phôi ốp kính tráng gương hay kính cường lực cũng là lựa chọn tốt cho người mệnh Thủy vì có hiệu ứng ánh kim, thuộc hành Kim, có tính tương sinh và mang đến sự tương trợ cho người mệnh Thủy.

ốp điện thoại mệnh thủy

Trên đây là tất cả những thông tin cần biết và nên lưu ý thực hiện khi in ốp điện thoại theo yêu cầu cho người mệnh Thủy. Hy vọng đã đem đến cho các bạn cái nhìn tổng quan và hữu ích nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo các thông tin bên dưới để khám phá và trải nghiệm dịch vụ in ốp điện thoại tại HATO Case nhé!

SĐT: 0986738278 – 0934093725

Website: https://hatocase.com/

Facebook: https://m.me/HATOcase

Zalo: https://zalo.me/0986738278

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *