in ốp điện thoại

DOANH NGHIỆP IN ỐP ĐIỆN THOẠI SỐ LƯỢNG LỚN CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ?

Có thể bạn tìm đơn vị in ốp điện thoại số lượng nhỏ thì hơi khó, nhưng tìm doanh nghiệp in ốp lưng số lượng nhiều thì lại rất dễ. Vậy doanh nghiệp in ốp điện thoại số lượng lớn cần đáp ứng những yêu cầu như thế nào, để thật sự là nơi đáng tin cậy bạn lựa chọn đồng thời những doanh nghiệp cũng có thể nắm bắt được những lợi thế này để phát huy sức mạnh thuyết phục khách hàng đến với mình.

in ốp điện thoại

1. Tìm đơn vị in ốp điện thoại uy tín, chất lượng

Để an toàn nhất cho việc đặt hàng với số lượng lớn thì một đơn vị cung cấp dịch vụ in ốp lưng uy tín, đáng tin cậy và đã có chỗ đứng trên thị trường là điều không thể bỏ qua.

Nếu bạn là người mới sử dụng dịch vụ in ốp lưng điện thoại, chưa từng hợp tác với một bên cơ sở thật sự chất lượng nào thì một nơi đáng tin cậy là điều phải lưu tâm đến.

Một chỗ uy tín giá có thể cao hơn với bên ngoài một chút, nhưng chất lượng họ mang lại thật sự để bạn yên tâm.

đơn vị in ốp điện thoại

Một điều phải quan tâm nữa đó là khi bạn đặt hàng với số lớn thì xưởng phải đảm bảo khả năng sản xuất và hoàn thiện sản phẩm.

Bên cạnh đó còn phải đáp ứng được thời gian mà đơn hàng đề ra. Nếu một doanh nghiệp có tốc độ xử lý đơn hàng chậm chạp, sẽ không phải là một trong những ứng cử viên mà bạn nên lựa chọn.

Sản xuất với số lượng lớn thì điều đáng lo ngại nhất đó chính là chất lượng sản phẩm sẽ không đồng điều nhau, vấn đề đó sẽ là một điều không tốt chút nào cả.

Hãy lựa những cơ sở có công nghệ tiên tiến, mực in và phôi ốp tốt, để có thể đem tới chất lượng các sản phẩm thật sự đồng đều với nhau.

công nghệ in ốp điện thoại

Một đơn vị nhận in ốp điện thoại với tốc độ hoàn thành sản phẩm nhanh chóng sẽ là điểm cộng rất lớn mà khách hàng ưu tiên vào danh mục lựa chọn. Điều trên giúp tiết kiệm đáng kể được thời gian và chi phí.

2. Xưởng in ốp phải hỗ trợ in ốp cho đủ các dòng điện thoại có trên thị trường

Mỗi năm thì có hàng trăm hàng ngàn dòng điện thoại khác nhau ra đời. Một xưởng in ốp lưng không thể chỉ in vài dòng điện thoại được, điều đó sẽ không bắt kịp được sở thích cũng như nhu cầu của từng khách hàng. Nên việc hỗ trợ nhiều dòng điện thoại khác nhau sẽ là miếng bánh mà doanh nghiệp nào thâu tóm trước sẽ là một lợi thế lớn.

in ốp điện thoại

Bạn cũng biết rằng, mỗi người sẽ có một sở thích cũng như những mức chi trả khác nhau nên các dòng điện thoại khác nhau sẽ là đều chắc chắn. Vì vậy các nhà cung cấp dịch vụ, xưởng in ốp điện thoại hỗ trợ nhiều dòng điện thoại đã và đang lưu hành trên thị trường sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn hơn.

3. Chất lượng sản phẩm in ốp điện thoại

Chất lượng là điều cần thiết và tiên quyết nhất khi chọn xưởng in ốp điện thoại với số lượng lớn. Sản phẩm ốp lưng in phải có chất lượng thật sự tốt.

Ngoài ra phải đảm bảo các yếu tố cơ bản mà một chiếc ốp lưng cần nên có là khả năng bảo vệ, chống va đập cho chiếc smartphone khi sử dụng.

Chất lượng sản phẩm in ốp điện thoại

Chưa hết một chiếc ốp lưng không được đem đến cảm giác khó chịu cho người dùng như có quá nhiều nhựa thừa trên phôi ốp, hay việc tháo lắp gây khó khăn, gây ảnh hưởng hay trầy xước điện thoại khi sử dụng.

Chất lượng sản phẩm in ốp điện thoại

Một điểm không nên bỏ qua nữa, đó chính là hình ảnh được in trên nền ốp phải có chất lượng cao, rõ nét, không nhòe mờ, màu sắc rõ ràng, không lem, bay màu, bong tróc hay in vân tay.

Cũng như đã nêu ở trên, trong quá trình in ốp lưng với số lượng nhiều thì tình trạng các ốp lưng sẽ không đồng điều thường xuyên xảy ra.

Những cơ sở tạo nên những thành phẩm có chất lượng giống nhau thì hãy ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

4. Chi phí sản xuất ốp điện thoại

Chi phí luôn là vấn đề cần phải được chú trọng. Các xưởng in ốp điện thoại nhỏ lẻ thường có chi phí cao, chất lượng in lại thấp.

Vì thế nên tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ uy tín. Tuy bạn phải bỏ ra chi phí nhỉnh hơn chút nhưng nhận lại được chất lượng tốt thì rất đáng.

Đây cũng là điểm bạn vừa tiết kiệm được chi phí và an tâm hơn tránh rủi ro khi sản xuất với số lượng lớn.

5. Thời gian gia công và hoàn thành ốp điện thoại thành phẩm

Thời gian cũng là một yếu tố vô cùng thiết yếu trong việc chọn doanh nghiệp in ốp lưng, đây là điểm bạn cũng cần nên lưu tâm đến.

Các xưởng in ốp điện thoại công suất thấp có thể cần đến 1-2 tuần cho việc tìm phôi, nguồn hàng và in ấn.

Điều đó sẽ rất mất thời gian của chính bạn thay vì thế hãy lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ lớn, có uy tín.

Những doanh nghiệp lớn họ sẽ có sẵn nguồn hàng dự trữ với số lượng cao nên sẽ không mất nhiều thời gian của bạn.

Bên cạnh đó thì những doanh nghiệp này họ cũng đầu tư máy móc hiện đại giúp khả năng in ốp được nhanh chóng.

Điều đó đảm bảo tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất.

6. Dịch vụ in ốp điện thoại số lượng lớn của HATO Case

Nếu bạn chưa tìm được cho mình một doanh nghiệp in ốp lưng số lượng lớn thì HATO Case là một nơi không thể hoàn hảo hơn để bạn lựa chọn. Vậy những điều gì khi sử dụng dịch vụ in lưng ốp điện thoại theo yêu cầu tại đây bạn sẽ nhận được?

  • Sản phẩm ốp điện thoại có chất lượng tốt và đồng đều như nhau

Tất cả ốp lưng đều là thành phẩm chất lượng cao và đồng đều với nhau là điều đảm bảo khi bạn trải nghiệm dịch vụ nơi đây

Chiếc ốp được tạo ra từ công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đó chính là in UV. Đồng thời thì mực in và phôi ốp đều là hàng cao cấp và thiết kế tiện hướng đến người sử dụng nhiều nhất.

Dịch vụ in ốp lưng điện thoại
  • Dịch vụ in ốp hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và thấu hiểu

Hỗ trợ in hình tất cả các dòng ốp lưng điện thoại từ những dòng ít được ưa chuộng đến những dòng phổ biến. Miễn là bạn có nhu cầu thì HATO Case điều phục vụ.

Dịch vụ tốt chăm sóc khách hàng tốt, chuyên nghiệp, hướng tới mục đích cuối cùng đó là sự hài lòng của khách hàng.

Bên cạnh đó còn có đội ngũ nhân sự, designer chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm .

Tốc độ in ốp nhanh chóng, giao hàng chớp nhoáng. Đảm bảo khi in ốp lưng với số lượng lớn tại HATO Case thời gian chờ đợi hàng là điều không bao giờ xuất hiện.

  • Thương hiệu in ốp điện thoại tiên phong làm nên điều khác biệt

Điều HATO Case cảm thấy tự hào nhất khi chính mình là thương hiệu tiên phong, đặt nền móng trong ngành in ốp theo yêu cầu. HATO sẽ mang đến cho từng cá nhân khách hàng một dấu ấn cá nhân đặc biệt nhất.

Cuối cùng một điểm chốt hạ để HATO Case khác biệt đó chính là sở hữu nền tảng in hình ốp lưng điện thoại online hàng đầu tại Việt Nam.

Đây là một nền tảng giúp khách hàng không phải trải qua nhiều công đoạn di chuyển đến cửa hàng đặt hàng mất thời gian, chỉ cần ở nhà vẫn nhận ốp đúng như ý muốn.

Với những chia sẻ bổ ích bên trên, hy vọng đã phần nào giúp bạn tìm được những cơ sở in ốp điện thoại số lượng lớn thật sự chất lượng.

Nhưng nếu bạn vẫn chưa tìm được một cơ sở nào có thể đáp ứng được tất cả các yếu tố bên trên thì HATO Case là nơi sáng giá nhất, tự tin rằng có thể đáp ứng các yêu cầu bên trên một cách tuyệt đối.

Nếu bạn đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi thì hãy liên hệ một trong những cách sau để đặt in ốp điện thoại theo yêu cầu và nhận được phản hồi nhanh nhất từ đội ngũ tư vấn viên nhà HATO.

SĐT: 0986738278 – 0934093725

Website: https://hatocase.com/

Facebook: https://m.me/HATOcase

Zalo: https://zalo.me/0986738278

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *