In ốp lưng điện thoại phong thủy

In Ốp Lưng Điện Thoại Phong Thủy: Ý Tưởng Vàng Không Đụng Hàng

In ốp lưng điện thoại theo phong thủy hay cung hoàng đạo là ý tưởng thiết kế thú vị được nhiều người yêu thích. Bài viết sau đây chứa đựng những thông tin chi tiết về chủ đề này, giúp bạn có được những ý tưởng sáng tạo, độc lạ và không lo đụng hàng.

In ốp lưng điện thoại phong thủy và những thông tin tổng quan

Ốp lưng điện thoại phong thủy – Những tiêu chí thiết kế phù hợp

In ốp lưng điện thoại theo yêu cầu theo phong thủy cần lưu ý về những tiêu chí thiết kế ốp lưng như sau:

Lựa chọn màu sắc, hình ảnh phù hợp với bản mệnh của chủ sở hữu ốp lưng. Việc lựa chọn này sẽ được quyết định dựa trên thuyết tương sinh tương khắc giữa các nguyên tố ngũ hành. Người có bản mệnh nào sẽ thích hợp nhất với những màu sắc, hình ảnh thuộc cùng hành đó.

Ngoài ra, ta cũng có thể chọn những màu sắc, hình ảnh thuộc các hành tương sinh để bổ trợ cho mẫu thiết kế.

Cần đặc biệt tránh sử dụng những màu sắc, hình ảnh thuộc các hành tương khắc để tránh mang đến những điều không may cho bản thân mình.

In ốp lưng điện thoại phong thủy

 

Việc lựa chọn phôi ốp cũng là chi tiết rất quan trọng khi thiết kế ốp lưng. Xét về tiêu chí chất lượng, một phôi ốp tốt sẽ mang lại thời gian sử dụng lâu hơn, đảm bảo an toàn sức khỏe cho chúng ta khi tiếp xúc trong thời gian dài.

Xét về tiêu chí phong thủy, phôi ốp cần có màu sắc, chất liệu phù hợp với bản mệnh chủ sở hữu, tránh được sự xung khắc thì mới có thể mang đến nhiều vận may.

Thông tin tổng quan về các cung mệnh ngũ hành cần lưu ý khi in ốp lưng điện thoại phong thủy

Theo phong thủy, bản mệnh của con người được phân chia theo ngũ hành, dựa trên các nguyên tố cấu thành sự sống: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Những nguyên tố này có mối quan hệ tương quan lẫn nhau vô cùng sâu sắc và có tính chất tương sinh, tương khắc, quyết định sự hỗ trợ hay kiềm chế lẫn nhau.

Tất cả những điều này được nhìn nhận dựa trên các quy luật tự nhiên và cũng là nguyên lý cơ bản để sự sống của vạn vật được vận hành.

Chính vì vậy, khi thiết kế và in ốp lưng điện thoại phong thủy, chúng ta cần tìm hiểu về các quy luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành để có cách lựa chọn, sử dụng hình ảnh, màu sắc phù hợp.

in ốp lưng điện thoại

In ốp lưng dựa trên thuyết tương sinh

Tương sinh là thuật ngữ dùng để chỉ mối quan hệ mà các nguyên tố đó có khả năng bổ trợ lẫn nhau, thúc đẩy nhau cùng phát triển. Trong đó:

  • Mộc sinh Hỏa: Lý giải cho điều này chính là hiện tượng khi cây (Mộc) khô sẽ sinh ra lửa (Hỏa). Ngược lại, nếu muốn giữ cho lửa cháy thì cần có cây dùng làm nguyên liệu để đốt.
  • Hỏa sinh Thổ: Vạn vật khi bị nung nấu bởi lửa (Hỏa) đều sẽ hóa thành tro bụi. Và số tro bụi đó được tích lũy theo thời gian sẽ tạo thành đất (Thổ).
  • Thổ sinh Kim: Đất mẹ (Thổ) là cái nôi sản xuất và lưu trữ các nguồn tài nguyên như dầu khí, các loại quặng kim loại (Kim),…
  • Kim sinh Thủy: Kim loại (Kim) sau khi bị đưa vào nung chảy ở nhiệt độ cao sẽ tồn tại ở dạng lỏng (Thủy).
  • Thủy sinh Mộc: Cây (Mộc) muốn phát triển tốt tươi thì cần được cung cấp nước (Thủy) thường xuyên để duy trì được sự sống.

Những hình ảnh, màu sắc tương sinh mang tính bổ trợ cho nhau và nên được sử dụng nhiều trong việc in ốp lưng điện thoại phong thủy, giúp cải thiện thời vận, tăng thêm may mắn và thành công.

in ốp lưng điện thoại

Hiểu về thuyết tương khắc để đặt in ốp lưng điện thoại

Quy luật tương khắc giữa các nguyên tố ngũ hành có tác dụng giữ vững sự cân bằng giữa các nguyên tố, đảm bảo sự sống được bền vững, ổn định. Tuy nhiên, nếu điều này diễn ra một cách thái quá thì sẽ dễ dàng dẫn đến sự suy thoái, diệt vong:

  • Thủy khắc Hỏa: Ngọn lửa dù có mạnh mẽ đến đâu và có thể thiêu cháy hầu hết mọi vật nhưng cũng sẽ dễ dàng bị nước dập tắt. Chính vì vậy mà những người mệnh Hỏa cần kiêng kỵ những hình ảnh, màu sắc đại diện cho nước khi đặt làm ốp lưng điện thoại phong thủy.
  • Hỏa khắc Kim: Tuy vậy, lửa lại có thể khắc chế những vật dụng bằng kim loại, tưởng chừng vô cùng mạnh mẽ và bền chắc. Để luôn may mắn và thuận lợi trong mọi việc thì người mệnh Kim chắc chắn cần tránh mọi sự vật thuộc hành Hỏa xung quanh mình.
  • Kim khắc Mộc: Những vật dụng sắc bén được làm từ kim loại sẽ dễ dàng đốn ngã cây. Chính vì vậy mà người mệnh mộc cần kiêng kỵ những màu sắc thuộc hành Kim nếu không muốn bị kiềm hãm vượng khí.
  • Mộc khắc Thổ: Cây cối sống nhờ đất nhưng cũng vì vậy mà hút hết dưỡng chất từ đất, khiến cho đất trở nên khô cằn. Người mệnh Thổ nên tránh những màu sắc, hình ảnh thuộc hành Mộc khi in ốp lưng điện thoại nếu muốn cuộc sống thông thuận, may mắn.
  • Thổ khắc Thủy: Đất có thể ngăn trở dòng nước chảy và có khả năng hút nước. Người mệnh Thủy không nên sử dụng những màu sắc thuộc hành Thổ để có cuộc sống thuận lợi, tốt đẹp hơn.
In ốp lưng điện thoại theo yêu cầu

Ý nghĩa của việc in ốp lưng điện thoại phong thủy ít người biết

Phong thủy là một học thuyết đã được nghiên cứu và phát triển từ xa xưa và vẫn tồn tại đến ngày hôm nay.

Những lý thuyết dựa theo phong thủy không hẳn là mê tín dị đoan mà là những nghiên cứu giúp con người sống hài hòa với tự nhiên và thu hút được nhiều điều may mắn.

Việc in ốp lưng điện thoại dựa trên các tiêu chuẩn về phong thủy được cho rằng có thể mang đến sự may mắn, bình an cho chủ sở hữu, giúp cân bằng, làm hài hòa nguồn năng lượng xung quanh và hóa giải những điều xui rủi.

Gợi ý thiết kế ốp lưng điện thoại phong thủy cho các cung mệnh

Những ý tưởng in ốp lưng điện thoại cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim sẽ vô cùng thích hợp sử dụng những màu sắc liên quan đến kim loại, thuộc về bản mệnh chính mình như màu vàng kim, màu ghi hoặc bạch kim.

Màu đen, xanh biển, xanh lam hoặc vàng, nâu đất cũng là những màu sắc tương sinh có thể bổ trợ cho thời vận của người mệnh Kim.

Những hình ảnh gợi ý để đặt in ốp cho người mệnh Kim: Hình ảnh đại bàng, con voi, hình ảnh thanh kiếm, cá chép, phượng hoàng,…

thiết kế ốp lưng điện thoại

Mệnh Mộc nên tham khảo những ý tưởng này khi in ốp lưng điện thoại phong thủy

Người mệnh Mộc thích hợp sử dụng những màu sắc thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây, xanh rêu, xanh ngọc bích,… Ngoài ra có thể sử dụng màu xanh lam, xanh biển đậm, màu trắng của hành Thủy như một phép bổ trợ.

Người mệnh Mộc có thể lựa chọn hình ảnh các loài hoa, cây cỏ, hình ảnh sóng nước hay những yếu tố thuộc hành Thủy cũng là lựa chọn phù hợp vì có tính tương sinh.

in ốp lưng điện thoại phong thủy

Ý tưởng thiết kế và in ốp lưng hợp phong thủy cho người mệnh Thủy

Màu xanh biển đậm, xanh lam, màu trắng của nước là những màu sắc phong thủy dành cho người mang mệnh Thủy. Những màu sắc thuộc hành Kim cũng sẽ cực kỳ phù hợp dùng để thiết kế ốp lưng cho người mệnh Thủy nhằm mang đến vượng khí và nhiều may mắn.

Hạt mưa, sóng nước, thuyền buồm, con thiên nga, cá vàng, cá chép,… là những hình ảnh phù hợp để in ốp lưng điện thoại mà người mệnh Thủy có thể lựa chọn.

in ốp lưng điện thoại

Người mệnh Hỏa nên có những lưu ý gì khi in ốp lưng điện thoại

Mệnh Hỏa hợp sử dụng những màu đỏ, tím, hồng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những màu sắc thuộc hành Mộc như màu xanh của lá cây, màu xanh ngọc bích, màu xanh rêu,… để đặt in ốp lưng theo yêu cầu.

Người mệnh Hỏa có thể tham khảo những hình ảnh: Mặt trời, phượng hoàng lửa, hoa hồng, hoa mẫu đơn hoặc hoa hướng dương,… để thiết kế và in ốp điện thoại chuẩn phong thủy.

in ốp lưng

Lưu ý in ốp lưng mệnh Thổ: Cách chọn màu sắc, hình ảnh thiết kế

Mệnh Thổ thích hợp sử dụng những màu sắc vàng, nâu của đất. Những màu sắc thuộc hành Hỏa cũng được cho là có tính tương sinh và có thể mang đến nhiều may mắn cho người mệnh Thổ.

Người mệnh Thổ sẽ phù hợp in ốp lưng điện thoại phong thủy với hình ảnh Kim Tự Tháp, các dãy núi,… Cũng có thể sử dụng những hình ảnh thuộc hành Hỏa như mặt trời, phượng hoàng lửa,…

in ốp lưng mệnh Thổ

Trên đây là những lý giải cũng như lưu ý dành cho bạn khi có nhu cầu in ốp lưng điện thoại phong thủy.

Nhanh chóng sở hữu một chiếc ốp lưng tuyệt phẩm bằng cách khám phá dịch vụ in ốp lưng điện thoại tại HATO, bạn có thể liên hệ qua các cổng thông tin sau:

SĐT: 0986738278 – 0934093725

Website: https://hatocase.com/

Facebook: https://m.me/HATOcase

Zalo: https://zalo.me/0986738278

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *