In Ốp Lưng Điện Thoại Theo Yêu Cầu

Đặt In Ốp Lưng Điện Thoại Theo Yêu Cầu Trên Nền Tảng Trực Tuyến Siêu Tiện Lợi

Xu hướng in ốp lưng điện thoại theo yêu cầu đang phát triển hơn bao giờ hết. Điều này xuất phát từ tốc độ tăng trưởng của thị trường smartphone và nhu cầu sở hữu phụ kiện độc nhất của người tiêu dùng.

Tại Việt Nam, cuộc cách mạng 4.0 đang bùng nổ mạnh mẽ, tác động đến mọi mặt đời sống. Không nằm ngoài xu thế đó, dịch vụ in ốp lưng điện thoại cũng áp dụng công nghệ 4.0 trong các khâu sản xuất của mình. Tiêu biểu phải kể đến HATO Case – đơn vị in ốp lưng chất lượng cao.

Xu hướng in ốp lưng điện thoại theo yêu cầu

Mặc dù dịch vụ in ốp lưng theo yêu cầu không quá mới mẻ. Nhưng phải đến 2 năm trở lại đây dịch vụ này mới trở nên phổ biến và thu hút đông đảo sự chú ý của người tiêu dùng.

In Ốp Lưng Điện Thoại Theo Yêu Cầu

Thị trường in ốp lưng điện thoại hiện nay

Ngay từ những ngày đầu xuất hiện, ốp lưng điện thoại đã ghi điểm trong lòng người sử dụng.

Đây là phụ kiện không thể thiếu để bảo vệ “dế yêu” của bạn. Nó giúp giảm lực tác động lên điện thoại, tránh xước cho mặt sau để điện thoại của bạn luôn như mới.

Bên cạnh đó, hình ảnh in phía sau ốp lưng cũng mang ý nghĩa thể hiện phong cách người dùng. Những chủ đề được lựa chọn in trên ốp lưng được thể hiện bằng rất nhiều thiết kế khác nhau.

Do đó, thị trường in ốp lưng hiện nay ngày càng phát triển và mở rộng.

In Ốp Lưng Điện Thoại Theo Yêu Cầu

Sự bùng nổ của dịch vụ in ốp lưng điện thoại theo yêu cầu

Sự bùng nổ của dịch vụ in ốp lưng điện thoại theo yêu cầu là điều đã được dự báo từ trước.

Điều này xuất phát từ tốc độ tăng trưởng về số lượng người sử dụng smartphone và nhu cầu thể hiện phong cách cá nhân của người tiêu dùng.

Đồng thời sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực in ốp lưng tạo môi trường cạnh tranh để thị trường phát triển mạnh hơn.

Từ đó đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu tăng cao của người dùng, mở rộng các chủ đề và phong cách thiết kế hình ảnh trên ốp lưng.

In ốp lưng theo yêu cầu

HATO tiên phong sử dụng nền tảng trực tuyến để in ốp lưng điện thoại theo yêu cầu

Dịch vụ in ốp lưng điện thoại theo yêu cầu phát triển trong thời đại công nghệ số. Khi cụm từ “công nghệ 4.0” không chỉ còn nằm trên giấy mà đã được áp dụng trong hầu hết lĩnh vực của đời sống.

Khi internet vạn vật (IoT) không còn là viễn tưởng mà đang từng bước thành hiện thực.

Điều đó đòi hỏi các doanh nghiệp cần linh hoạt, bắt kịp các công nghệ thời đại. HATO tự hào là đơn vị đi đầu trong việc sử dụng nền tảng trực tuyến để tiếp nhận nhu cầu in ốp lưng điện thoại của khách hàng.

Những khó khăn người tiêu dùng gặp phải khi chọn dịch vụ in ốp

Điều khó khăn khi lựa chọn dịch vụ in ốp lưng điện thoại theo yêu cầu là việc truyền tải ý tưởng của khách hàng đến đơn vị in ấn.

Với thị trường ốp lưng truyền thống (ốp lưng in sẵn), người tiêu dùng chỉ cần lựa chọn sản phẩm mong muốn. Nhưng với in ốp lưng theo yêu cầu, mọi chuyện lại không dễ như vậy.

Làm sao để đơn vị in ấn hiểu được ý tưởng thiết kế của người dùng? Làm sao để rút ngắn được các công đoạn, thời gian, khoảng cách giữa 2 bên, nhanh chóng đưa ra một thống nhất mà không mất công đi lại quá nhiều?

In ốp lưng theo yêu cầu

HATO giải quyết khó khăn khi đặt in ốp lưng trên nền tảng số

Việc áp dụng công nghệ số vào sản xuất không chỉ giúp doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi giữa các bên. Mà công nghệ số còn giúp rút ngắn thời gian sản xuất và cắt giảm chi phí.

HATO Case tích hợp sẵn phần mềm thiết kế trên website. Người dùng khi truy cập trang web có thể tự thiết kế hình ảnh trên ốp lưng theo ý tưởng của mình.

Phần mềm này được thiết kế rất thân thiện với người dùng. Bạn không cần là người quá giỏi về công nghệ hay có nhiều hiểu biết về chỉnh sửa ảnh.

Việc bạn cần làm chỉ là tải ảnh có sẵn lên giao diện phần mềm và kéo thả vào đúng vị trí theo mong muốn.

ốp lưng điện thoại in theo yêu cầu

 

Bạn cũng đừng quá lo lắng nếu chưa có thiết kế riêng cho mình. Chỉ cần bạn gửi yêu cầu hỗ trợ, bộ phận thiết kế của HATO sẽ tiếp nhận và gửi lại bản demo sản phẩm sớm nhất đúng theo những mong muốn của bạn.

Đến với HATO Case, mọi vấn đề khó khăn trong phương pháp truyền thống đều được giải quyết trên nền tảng số!

Quy trình in ốp lưng điện thoại theo yêu cầu từ A-Z tại HATO Case

Mọi công đoạn in ốp lưng điện thoại theo yêu cầu tại HATO đều được áp dụng công nghệ hiện đại. Từ công nghệ số trong tương tác với khách hàng đến công nghệ kỹ thuật trong công đoạn in nội dung.

Tự tạo thiết kế ốp lưng đơn giản trên phần mềm tích hợp

Bắt đầu cho quy trình in ốp điện thoại theo yêu cầu là tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

Bạn hãy truy cập vào website HATOCase.com, lựa chọn mục “Tự tay thiết kế”. HATO đã để video hướng dẫn rất chi tiết cho từng bước để giúp người dùng dễ dàng thực hiện thiết kế của mình.

Bạn cũng có thể chọn mục “Nhờ HATO thiết kế”. Chúng tôi luôn có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp giúp bạn hiện thực hóa những ý tưởng thiết kế trên chiếc ốp lưng của mình.

Điều bạn cần làm chỉ là một thiết bị thông minh (máy tính, ipad, điện thoại,..) có kết nối internet.

tự thiết kế ốp lưng điện thoại

Lựa chọn chất liệu ốp lưng

Thật ra việc lựa chọn chất liệu ốp lưng đã được tích hợp trong phần thiết kế. Trước khi đến giao diện thiết kế bạn cần lựa chọn loại ốp lưng ứng với điện thoại bạn đang dùng, kế đến là chọn chất liệu ốp.

HATO hỗ trợ đến 16 loại máy với chục dòng máy khác nhau. Có 3 loại chất liệu ốp lưng cao cấp các bạn có thể lựa chọn: Ốp viền dẻo đen – lưng cứng, ốp kính tráng gương, ốp silicon dẻo trong cao cấp.

Chờ đợi trong nháy mắt để HATO in ốp lưng điện thoại theo yêu cầu của bạn

Bạn sẽ không phải chờ lâu sau khi chốt được thiết kế với HATO. Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ in ốp lưng điện thoại theo yêu cầu nhanh nhất cả nước, sản phẩm của bạn chỉ mất khoảng 1 ngày để từ bản vẽ ra đời thực.

Thời gian còn lại là công đoạn kiểm tra thành phẩm và đóng hàng vận chuyển. Đơn hàng giao cho đơn vị vận chuyển sẽ mất khoảng 3-4 ngày để đến tay bạn (tùy khoảng cách địa lý).

in ốp lưng điện thoại

Nhận thành phẩm và đừng quên để lại feedback cho HATO

Và cuối cùng, bạn nhớ kiểm tra kỹ thành phẩm khi nhận được hàng từ HATO nhé!

Nếu chưa ưng sản phẩm bạn hoàn toàn có thể gửi lại mà không mất thêm bất kỳ một khoản phí nào. Cũng đừng quên để lại feedback cho HATO để chúng tôi biết mức độ hài lòng của bạn về sản phẩm.

Những lời khen hay góp ý, phản hồi và đánh giá sản phẩm đều sẽ được HATO ghi nhận. Đó là nền tảng để HATO có thể phát triển và phục vụ tốt hơn các nhu cầu từ phía khách hàng. Với HATO, khách hàng là thượng đế.

feedback ốp lưng điện thoại in tại HATO Case

Có thể thấy in ốp lưng điện thoại theo yêu cầu trên nền tảng trực tuyến là bước đi đúng đắn cho các doanh nghiệp hiện nay. Là đơn vị tiên phong, HATO tự hào khi cung cấp dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng.

Đừng quên truy cập trang chủ nhà HATO để tự tay thiết kế và đặt in những chiếc ốp lưng xinh xắn trên nền tảng trực tuyến nhé!

Đừng ngại để lại bình luận hoặc nhắn tin trực tiếp cho HATO Case trong trường hợp bạn đang có thắc mắc nào hay cần được tư vấn, hỗ trợ.

Thông tin liên hệ của HATO Case:

SĐT: 0986738278 – 0934093725

Website: https://hatocase.com/

Facebook: https://m.me/HATOcase

Zalo: https://zalo.me/0986738278

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *