IN ỐP LƯNG ĐIỆN THOẠI XIAOMI THEO YÊU CẦU

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ in ốp lưng điện thoại Xiaomi theo yêu cầu cho tất cả các dòng máy của hãng, từ các dế Mi Note cho tới RedMi ,…

Em yêu Xiaomi đang kêu gào đòi ốp lưng mới chơi tết nhưng bạn chẳng có thời gian lao vào thị trường để bon chen lựa chọn cùng đám đông. Phải làm sao?

Em yêu Xiaomi đang phờ phạc vì ốp lưng cũ quá cứng đã làm bong tróc hết lớp sơn trinh nguyên mỗi khi bạn cần tháo lắp. Phải làm sao?

Em yêu Xiaomi đang cần gấp ốp lưng cực chất để họp mặt chúng bạn nhưng thị trường lại không có ốp lưng cho dòng máy của em. Và phải làm sao đây?

Còn làm gì nữa, hãy chọn dịch vụ in ốp lưng điện thoại Xiaomi theo yêu cầu của HATO Case. Mọi dòng máy Xiaomi đều được đáp ứng tới khi ưng ý hài lòng trong khi chất lượng No 1 và giá cả là No problem.

- CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG -

Nhấn vào nút CHAT FACEBOOK  hoặc CHAT ZALO bên dưới để HATO tư vấn và đặt hàng

Chính sách đảm bảo độ hài lòng 100%

Thời gian giao hàng: 01 ngày in và 01 - 03 ngày vận chuyển.

Hình thức thanh toán: Giao hàng thu tiền tại nhà


Các ốp lưng in hình theo yêu cầu của chúng tôi được hưởng gói bảo hành 01 đổi 01 trong 06 tháng đầu sử dụng và được bảo hành màu sắc đến 3 năm liền . Chắc chắn không một địa chỉ in ốp lưng điện thoại Xiaomi theo yêu cầu có đủ tự tin về chất lượng sản phẩm của mình như chúng tôi. Với những phôi ốp tuyệt vời nhập ngoại, dế yêu Xiaomi của bạn sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối trong mọi tai nạn rủi ro. Đồng thời phôi ốp của HATO Case còn có cấu tạo tinh tế quan tâm đến cảm nhận của bạn trong khi sử dụng. Phần mặt lưng cứng không chỉ bảo vệ máy khi rơi tự do mà còn là bề mặt lý tưởng để in hình lên trên. Với viền silicon dẻo trong hoặc màu đen, máy được gắn chặt với ốp lưng nhưng vẫn dễ dàng khi tháo lắp vệ sinh hay thay sim mà không làm ảnh hưởng đến lớp sơn trinh nguyên của dế.

Bạn nghĩ thế nào về việc in ốp lưng điện thoại Xiaomi theo yêu cầu tại HATO Case ?

Chuyện sẽ chẳng khó như bạn đang nghĩ đâu nhé. Với nền tảng thiết kế online đầu tiên hiện nay tại Việt Nam của HATO Case, bạn hoàn toàn có thể tự mình lên ý tưởng, phác thảo và hoàn thành tác phẩm cho dế yêu bung lụa. Bạn có thể chọn dùng hình ảnh của mình như hình chụp nghệ thuật, selfie, ảnh cưới, ảnh gia đình, nhóm bạn,... để làm hình ảnh in ốp lưng điện thoại Xiaomi theo yêu cầu thân thương. Và còn tuyệt hơn nếu bạn in kèm những lời yêu thương ngọt ngào và trao tặng ốp lưng Xiaomi in hình cho người thân bạn bè như một cách quan tâm chăm sóc. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng hình ảnh mà chúng tôi chuẩn bị trong gallery của mình. Tại đây bạn có thể mặc sức lựa chọn hoặc tham khảo với vô số chủ đề hình in ốp lưng điện thoại Xiaomi theo yêu cầu hot nhất hiện nay như du lịch, thiên

HATO Case sẽ chứng minh cho bạn thấy đẳng cấp in ốp lưng điện thoại Xiaomi theo yêu cầu

Với công nghệ in UV mới nhất thế giới, hình ảnh được in trực tiếp lên phôi ốp mang đến sự chuẩn xác đến từng mm. Không chỉ hoàn hảo trong từng đường nét mà màu sắc cũng sinh động và chân thực sát với hình ảnh gốc. Khi in ốp lưng điện thoại Xiaomi theo yêu cầu bằng công nghệ in UV của chúng tôi, bạn sẽ không bao giờ gặp phải tình trạng hình đứt nét hay nhoè màu một cách kém sang như các phương pháp in khác. Ngoài ra, chúng tôi còn nâng cấp chất lượng dịch vụ và sản phẩm của mình bằng loại mực in an toàn với sức khoẻ của con người. Không chất độc hại, không gây dị ứng hay những tác hại ngầm.Đó là mực in UV nhập khẩu từ Nhật. Loại mực này có cấu tạo cực mịn làm tăng khả năng bám trên bề mặt ốp lên đến 3 năm liền. Mực in UV của chúng tôi hoàn toàn áp đảo loại mực in Trung Quốc chưa kịp nắm máy nóng tay đã bong tróc hết mực và thậm chí còn độc hại với con người.

Giá cạnh tranh in ốp lưng xong nhanh trong một ngày

Chọn dịch vụ in ốp lưng điện thoại Xiaomi theo yêu cầu của HATO Case, bạn không chỉ hài lòng về chất lượng vượt trội mà còn thoả mãn với mức giá cạnh tranh hợp lý nhất nhì thị trường hiện nay. Hơn nữa, với tốc độ làm việc chuyên nghiệp, ốp lưng cho dế cưng Xiaomi của bạn còn được hoàn thành trong vòng 24h. Hẹn gặp bạn tại website của chúng tôi để cùng chung tay sáng tạo ra những ốp lưng tuyệt phẩm có 102 cho dế yêu Xiaomi đi chơi cùng bạn nhé.