In thẻ xanh Covid

In Thẻ Xanh Covid – Quét Mã QR Code Qua Chốt Nhanh Chóng An Toàn Mùa Dịch

Đặt in thẻ xanh Covid, vừa nhanh chóng khi thông chốt, vừa đảm bảo an toàn trong việc giữ khoảng cách trong mùa dịch. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian mỗi lần ghé dừng tại chốt kiểm dịch và trình báo giấy chứng nhận tiêm vắc xin, mở ứng dụng Sổ Y Tế Điện Tử khá rườm rà, rắc rối. Khám phá ngay thông tin và ứng dụng của chiếc thẻ nhựa in mã QR Code thẻ xanh và thẻ vàng covid cùng HATO nhé!

>>> In Thẻ xanh covid theo yêu cầu (click đặt ngay) <<<

In thẻ xanh Covid, thẻ vàng vaccine – Phương thức khai báo y tế mới mùa dịch

Hiện nay khi đi qua các chốt kiểm dịch tại các địa phương có dịch như Hà Nội, TPHCM, Bình Dương,… người dân phải trình thẻ xanh hoặc thẻ vàng Covid bằng việc mở ứng dụng khai báo y tế online hay trình giấy chứng nhận đã tiêm vaccine để được thông chốt. Trong diễn biến đó, dịch vụ in thẻ xanh covid hay thẻ vàng covid được đông đảo người dân quan tâm và tìm kiếm.

In thẻ xanh Covid

Theo Cục Y Tế Dự Phòng, đối với những người đã tham gia tiêm vaccine phòng ngừa Covid mũi 1 sẽ được cấp thẻ vàng Covid.  Còn với đối tượng đã tiêm đủ 2 mũi sẽ có chứng nhận thẻ xanh. Vậy nên, tùy thuộc vào mức độ kiểm soát dịch bệnh tại các vùng, quận, địa phương để quyết định những người có thẻ xanh, thẻ vàng Covid được phép tham gia lưu thông đường bộ, hoạt động sản xuất, kinh doanh,..

Chính vì tình trạng này, nên rất nhiều khu vực kiểm soát dịch thường xuyên bị tắc nghẽn giao thông. Điển hình như vừa qua tại khu vực ra vào các thành phố lớn như TP HCM và Hà Nội. Vì phải dừng để kiểm tra giấy thông hành, thẻ nghiệp vụ mà dẫn đến tình trạng tắc nghẽn giao thông nghiêm trọng. Như vậy gây ảnh hưởng trực tiếp đến việc phòng chống dịch, dễ tăng nguy cơ lây lan.

Để giúp quá trình kiểm tra giấy chứng nhận ngừa Covid của người dân nhanh chóng hơn, việc sở hữu một chiếc thẻ luồng xanh in mã QR code hỗ trợ qua chốt là điều rất cần thiết.

In thẻ xanh covid kèm mã QR Code hỗ trợ shipper qua chốt nhanh chóng

Nhận thấy được việc kiểm tra giấy thông hành, thẻ xanh thẻ vàng covid hay việc mở ứng dụng, thao tác từng bước mất rất nhiều thời gian cho cả người dân và ban quản lý. Xu hướng in thẻ xanh vắc xin ra đời như một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp việc kiểm việc đi lại trong thời điểm dịch bệnh tại các điểm chốt nhanh chóng hơn.

In thẻ xanh vắc xin

Với việc in thẻ vàng Covid, thẻ xanh thông luồng thì các shipper, tái xế mỗi khi tới điểm kiểm tra dịch chỉ cần giơ thẻ và ban quản lý quét mã sẽ nhanh chóng. Giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với việc thông chốt truyền thống, cũng như phòng tránh trường hợp tắc nghẽn giao thông, tập trung đông người tại các chốt kiểm dịch để đảm bảo an toàn luôn là yếu tố hàng đầu.

Thẻ xanh nhận diện tài xế được làm từ chất liệu nhựa PVC cao cấp, như thẻ nhân viên, thẻ gửi xe máy,… vừa tiện lợi, vừa đảm bảo chống chịu những tác động bên ngoài như trời mưa, thấm nước hay không bị xé rách so với giấy thông thường.

Chính vì vậy, hiện nay tại các khu vực lớn tại Hà Nội, TPHCM,… các đơn vị vận chuyển đã bắt đầu chuyển sang xu hướng in thẻ xanh Covid cho tài xế ngày càng nhiều hơn. Nhất là những doanh nghiệp/công ty làm thẻ nhận diện cho nhân viên, shipper/ tài xế công nghệ thực hiện công việc giao nhận hàng hay mọi người dân, người có nhu cầu ra đường nhiều đã hóng trend và sử dụng.

Lợi ích chung của chiếc thẻ luồng xanh in mã QR code

Trong thời điểm dịch bệnh Covid diễn biến khác phức tạp, có khá nhiều trend thú vị liên quan tới chủ đề này được nhiều người quan tâm. Một trong số đó chính là việc in thẻ xanh vắc xin, thẻ vàng Covid. Vì sao mọi người lại chọn in thẻ xanh vắc xin nhiều như vậy ư? Có lẽ là vì:

 • Thẻ tích hợp in mã QR code tính tiện lợi khi trình báo thẻ xanh tại các chốt kiểm dịch. Bởi vì bạn sẽ không còn phải lo lắng vào những lúc quên mang giấy chứng nhận ngừa Covid hay loay hoay mở ứng dụng Sổ Y Tế Điện Tử để khai báo như trước đây.
 • Thẻ qua chốt sẽ tiết kiệm thời gian cho người dân cũng như các cán bộ thực hiện nhiệm vụ kiểm tra thẻ xanh mỗi ngày. Với việc đeo thẻ xanh bên người, đi qua các chốt kiểm dịch chỉ cần đưa thẻ ra để quét mã sẽ thông chốt nhanh chóng.
 • Thẻ nhỏ gọn, không rườm rà. Về cơ bản chiếc thẻ xanh covid này tương tự như thẻ nhân viên, thẻ gửi xe máy,… với kích thước khá nhỏ gọn nên mọi người có thể mang theo bên mình mà không lo rắc rối khi khai báo để thông chốt.
In thẻ vàng Covid

 

>>> Click đặt In Thẻ xanh vắc xin tại đây <<<

Ở đâu nhận in thẻ xanh Covid chứng nhận ngừa vaccine uy tín?

Với nhiều doanh nghiệp/công ty sử dụng cho nhân viên, các Shipper hoạt động trong mùa dịch,… nên xu hướng in thẻ xanh Covid ngày càng thịnh hành. Kéo theo đó, cũng bắt đầu xuất hiện nhiều dịch vụ hỗ trợ in ấn thẻ xuất hiện để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, trong thời điểm dịch bệnh Covid căng thẳng như hiện nay, nên người tiêu dùng lo lắng việc mình sẽ bị “đội giá” khi in thẻ, hoặc thời gian in ấn chậm, giao hàng trễ,… gây ảnh hưởng đến việc sử dụng và lưu thông.

Chính vì vậy, để giúp mọi người yên tâm trong việc tìm kiếm địa chỉ nhận in thẻ xanh vaccine uy tín trong thời điểm hiện nay, hãy trải nghiệm ngay dịch vụ tại HATO Case ngay hôm nay. Đảm bảo với sự uy tín, chuyên nghiệp lâu năm trên thị trường chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

In thẻ xanh Covid

Vì sao nên in thẻ xanh, thẻ vàng vắc xin tại HATO Case?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ nhận in thẻ xanh, thẻ vàng vắc xin với nhiều chất liệu khác nhau để đáp ứng được nhu cầu của người dùng hiện nay. Tuy nhiên, HATO Case vẫn luôn là điểm đến nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp lớn biết đến và lựa chọn dịch vụ in thẻ xanh Covid bởi những lý do như:

 • Đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn ốp lưng, thẻ nhựa uy tín, lâu năm trong nghề và được nhiều người tin tưởng trên thị trường.
 • Dịch vụ in thẻ nhựa sử dụng công nghệ UV, mực in UV hiện đại, tiên tiến giúp chiếc thẻ khi sử dụng luôn bền đẹp, chắc chắn, in ấn rõ ràng, sắc nét để không gây ảnh hưởng đến việc thông hành.
 • Chất liệu thẻ nhựa PVC cao cấp chống chịu tốt, chống thấm nước, độ bền màu lâu,… Đảm bảo quá trình sử dụng bền bỉ.
 • Quá trình in ấn thẻ vàng covid, thẻ xanh covid chuyên nghiệp, đáp ứng mọi số lượng mà khách hàng đặt ra, đảm bảo thực hiện công việc đúng kế hoạch đúng tiến độ và giao hàng nhanh chóng.
 • Hỗ trợ thiết kế hình cá nhân, hình thẻ xanh in lên thẻ nhựa chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí.
 • Cam kết chất lượng thẻ tích hợp mã QR Code chất lượng và có tính ứng dụng cao.
in thẻ xanh thẻ vàng vắc xin

Hướng dẫn cách đặt in thẻ xanh thẻ vàng mã QR tại HATO Case

Khác với việc in thẻ nhựa thông thường, đối với thẻ xanh, thẻ vàng vắc xin sẽ có chút khác biệt. Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu in thẻ xanh vắc xin tại HATO Case có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

 • B1: Khách hàng liên hệ với HATO Case qua website, hotline, Fanpage để yêu cầu in thẻ xanh Covid như: Thẻ in tên, in hình cá nhân, in mã QR Code chứng nhận ngừa Covid, in tên doanh nghiệp, khu vực hoạt động.
 • B2: Đội ngũ nhân viên tại HATO Case sẽ tiếp nhận mọi yêu cầu in ấn của khách hàng đưa ra.
 • B3: Khách hàng sẽ cung cấp hình ảnh hoặc gửi ảnh mã QR code, kèm hình ảnh, họ tên và những thông tin muốn in lên thẻ chi tiết để HATO Case hỗ trợ thiết kế miễn phí.
 • B4: Sau khi hình ảnh thiết kế hoàn tất, phía HATO sẽ gửi trực tiếp cho khách hàng để xác nhận. Nếu không có gì cần chỉnh sửa thì HATO Case sẽ tiến hành in ấn hình ảnh lên thẻ nhựa và giao hàng đúng tiến độ cho khách hàng nhanh chóng, đảm bảo chất lượng.

Với sự cần thiết của việc in thẻ xanh Covid, thẻ vàng Covid hiện nay, HATO Case đảm bảo sẽ hỗ trợ khách hàng in ấn thẻ chuyên nghiệp, chất lượng cùng nhiều chính sách hỗ trợ mùa dịch hấp dẫn nhất.Mọi thông tin hỗ trợ, đặt hàng vui lòng liên hệ qua:

>>> Click đặt In Thẻ xanh thẻ vàng covid theo yêu cầu ngay <<<

SĐT: 0986738278 – 0934093725

Website: https://hatocase.com/

Facebook: https://m.me/HATOcase

Zalo: https://zalo.me/0986738278

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.