Ốp lưng chứng nhận ngừa Covid

Ốp Lưng Chứng Nhận Ngừa Covid – Ốp Lưng Luồng Xanh Vừa Chất Vừa Tiện Lợi

Hiện nay, các biện pháp cấp thẻ xanh, thẻ vàng covid để kiểm soát và quản lý người dân lưu thông trên đường được triển khai. Vì vậy mà ý tưởng dùng ốp lưng chứng nhận ngừa Covid, ốp lưng luồng xanh, ốp lưng chứng nhận tiêm vắc xin,… đang thực sự thu hút sự quan tâm của người dùng, đặc biệt là tổ chức.

>>> HOT TREND 2021 - Ốp lưng chứng nhận ngừa covid (CLICK ĐẶT NGAY) <<<

Hóng trend in ốp lưng chứng nhận ngừa Covid độc lạ

Xu hướng đặt ốp lưng điện thoại chứng nhận ngừa Covid trở nên thịnh hành trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 tại Việt Nam diễn biến ngày càng phức tạp. Đặc biệt, khi Chính Phủ đang tìm cách khắc phục tình hình bằng việc tiêm vacxin, cấp giấy chứng nhận ngừa Covid cho những ai đã tiêm đầy đủ 2 mũi vacxin ngừa Covid.

Ốp lưng chứng nhận ngừa Covid

Thay vì đi đâu cũng phải cầm tờ giấy xác nhận bên mình, hay trường hợp để quên hay hư hỏng thì nhiều người đã nghĩ ra ý tưởng in hình ảnh thẻ xanh, giấy chứng nhận đã tiêm vaccine… trực tiếp trên chiếc ốp lưng điện thoại của mình.

Bởi vì điện thoại luôn là một trong những vật dụng “bất ly thân” với mọi người, nên khi in hình ảnh lên chiếc ốp lưng sẽ không lo hư hỏng, mất mát cũng như dễ trình báo khi cần thiết.

Từ đó, trend sử dụng ốp lưng chứng nhận tiêm vắc xin, thẻ xanh, mã QR code thẻ xanh,… ngày càng thịnh hành hơn. Đặc biệt tại các tỉnh thành đang bùng dịch như TPHCM, Hà Nội, Bình Dương,… đang nở rộ lên xu hướng và thu hút rất nhiều người quan tâm, nhất là giới trẻ.

Có được phép sử dụng ốp lưng chứng nhận ngừa Covid không?

Nhiều người quan ngại, việc in trực tiếp hình ảnh giấy chứng nhận tiêm Vaccine hay thẻ xanh lên ốp lưng điện thoại sẽ vi phạm quy định, không thể sử dụng khi trình báo với cơ quan chức năng, thông luồng, khi đi đường.

Tuy nhiên, trên thực tế thì ốp lưng luồng xanh hay ốp lưng chứng nhận tiêm vắc xin hoàn toàn không vi phạm pháp luật, hay quy định đã ban hành. Đồng thời, mọi người hoàn toàn có thể sử dụng khi có khai báo cần thiết như tờ giấy thông hành bình thường.

Ốp lưng chứng nhận ngừa Covid

Bởi vì hình ảnh và mã QR thông luồng trên ốp lưng phải xác thực, không phải là giả, hay photoshop. Những hình ảnh này được in trực tiếp từ giấy chứng nhận tiêm vaccine, giấy thẻ xanh của chính bạn trực tiếp lên đó. Với đầy đủ các thông tin chính xác của bạn từ tên tuổi, mũi tiêm vaccine, mã QR của chính bạn,… Chính vì vậy mọi người hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Tuy nhiên, trường hợp bạn cố tình ngụy tạo giấy đi đường, giấy chứng nhận tiêm vaccine,… lúc này bạn hoàn toàn sẽ chịu trách nhiệm khi sử dụng. Nhưng thông thường trên mỗi giấy chứng nhận ngừa Covid đều có mã QR. Ngay sau khi quét mã sẽ hiển thị thông tin đầy đủ của bạn nên việc làm giả sẽ rất khó. Đồng thời, để bảo vệ chính bạn và cộng đồng thì muốn “bắt trend” cũng nên sử dụng hình ảnh thật nhé.

Vì sao nên dùng ốp lưng chứng nhận tiêm vắc xin?

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, nhiều trend liên quan đến việc phòng chống dịch cũng xuất hiện rất nhiều. Đặc biệt là trend in hình chứng nhận tiêm vaccine ngừa Covid lên ốp lưng, hay lấy cảm hứng từ mã QR nhận diện người đã tiêm vaccine, thẻ xanh,… đang được mọi người “săn lùng” ráo riết.

Tính tiện lợi khi dùng ốp lưng chứng nhận ngừa Covid

Tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai,… đang thực hiện Chỉ Thị 16 giãn cách xã hội, để có thể di chuyển đòi hỏi mọi người phải có thẻ luồng xanh, giấy chứng nhận đã tiêm vaccine. Tuy nhiên, trong một số trường hợp không may bị quên giấy, lạc mất hay bị hư hỏng giấy chứng nhận lúc này bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc di chuyển, thậm chí còn bị phạt tiền nếu như không có những loại giấy tờ chứng nhận trên.

Vậy nên, với việc in hình ảnh trực tiếp mã QR nhận diện thông tin thẻ xanh, giấy chứng nhận tiêm Vaccine trực tiếp lên ốp lưng điện thoại hoàn toàn không lo bị mất, hư hỏng hay để quên. Đảm bảo tính tiện lợi khi sử dụng cho cả người dân và ban quản lý, cũng như không lo gặp rắc rối trong quá trình lưu thông và khai báo khi cần thiết.

Ốp lưng chứng nhận tiêm vắc xin

Tính thẩm mỹ khi sử dụng ốp lưng luồng xanh, chứng nhận tiêm vaccine

Ngoài việc dễ dàng sử dụng khi cần thiết, những mẫu ốp lưng luồng xanh, chứng nhận ngừa Covid còn được đánh giá cao về sự độc đáo, mới lạ dành cho chiếc điện thoại của mình. Thay vì những mẫu ốp lưng quen thuộc đã quá nhàm chán, giờ đây xu hướng sử dụng mẫu ốp lưng “thời covid” này nhanh chóng tạo được sức hút mãnh liệt khi vừa bắt trend mà còn có lợi ích cho bản thân mình trong thời điểm dịch bệnh này.

Đặc biệt, ngoài việc in hình ảnh mã QR code nhận diện thông tin đã tiêm vaccine, thẻ luồng xanh thì mọi người cũng có thể trang trí cho chiếc ốp lưng của mình theo sở thích cá nhân. Bạn có thể biến hóa với việc thêm thông tin cá nhân, thông tin đã tiêm chủng, số lượng mũi tiêm, hình ảnh trang trí đi kèm… sao cho vẫn giữ được điểm quan trọng nhất là mã QR nhận diện phải đảm bảo chính xác.

Chính vì vậy, giờ cứ cầm trên tay chiếc điện thoại với chiếc ốp lưng bao bọc bên ngoài in hình giấy chứng nhận ngừa covid đầy đủ là đảm bảo “uy tín” luôn nhé.

Ốp lưng chứng nhận tiêm vắc xin

 

>>> Click đặt in Ốp lưng chứng nhận tiêm vaccine tại đây <<<

Địa chỉ in ốp lưng chứng nhận ngừa Covid trên toàn quốc uy tín

Với nhu cầu sử dụng ốp lưng luồng xanh, in hình giấy chứng nhận đã tiêm Vaccine của cộng đồng mạng ngày càng nhiều, nhất là trong thời điểm dịch bệnh như thế này thì mọi người nên tìm đến những địa chỉ chuyên in ốp lưng uy tín để được hỗ trợ, tránh bị đội giá.

Nếu bạn đã tìm hiểu nhiều cửa hàng phụ kiện điện thoại, xưởng in nhưng chưa tìm kiếm được cho mình địa chỉ in ốp lưng trend “phòng dịch” uy tín thì có thể đến với HATO Case. Được biết đến là một địa chỉ chuyên sản xuất, cung cấp và in ấn ốp lưng theo yêu cầu uy tín tại Việt Nam, HATO Case luôn nhận phục vụ mọi khách hàng trên toàn quốc với chất lượng luôn đặt lên hàng đầu.

Để cùng đồng hành với người dân trong thời điểm dịch bệnh khó khăn, HATO Case luôn hoạt động hết công suất nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ quy định phòng chống dịch của Chính Phủ để mang tới cho khách hàng nhưng mẫu ốp lưng điện thoại in hình theo nhu cầu chất lượng nhất.

Nắm bắt được xu hướng trend in hình ốp lưng chứng nhận ngừa Covid, HATO Case luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu in ấn và hỗ trợ thiết kế để giúp khách hàng nhanh chóng nhận được sản phẩm để sử dụng trong mùa dịch kịp thời.

Ốp lưng luồng xanh

Vì sao nên in ốp lưng luồng xanh tại HATO Case?

Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều địa chỉ nhận in ốp lưng điện thoại. Tuy nhiên, trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp nên cũng có nhiều dịch vụ đóng cửa, nhiều cửa hàng đội giá mùa dịch khiến người dùng lo lắng. Tuy nhiên, khi bạn có nhu cầu in ốp lưng chứng nhận ngừa Covid tại HATO Case thì quý khách hàng có thể yên tâm. Bởi vì:

  • Chúng tôi nhận in ốp lưng luồng xanh online uy tín trên toàn quốc.
  • Chất lượng ốp in luôn đảm bảo chất lượng, được in bằng công nghệ UV hiện đại, chất liệu phôi ốp nhập khẩu chính hãng.
  • Hỗ trợ thiết kế hình ảnh luồng xanh, thẻ chứng nhận tiêm vaccine lên ốp lưng theo đúng quy định.
  • Hỗ trợ vận chuyển giao hàng nhanh trên toàn quốc.
  • Chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm đầy đủ.

Lưu ý: Để in hình ốp lưng dạng đặc biệt này, người dùng sẽ phải cung cấp hình ảnh thẻ xanh hoặc giấy chứng nhận tiêm vaccine theo đúng quy định của Chính Phủ, hoặc mã QR tương ứng để được hỗ trợ thiết kế.

Ốp lưng luồng xanh

Vậy nên, để tìm hiểu chi tiết về dịch vụ đặt in ốp lưng chứng nhận ngừa Covid độc đáo này theo yêu cầu tại HATO Case, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau nhé:

>>> đặt Ốp lưng chứng nhận ngừa covid tại đây <<<

SĐT: 0986738278 – 0934093725

Website: https://hatocase.com/

Facebook: https://m.me/HATOcase

Zalo: https://zalo.me/0986738278

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *