BỘ THIẾT KẾ ỐP LƯNG ĐIỆN THOẠI CUNG HOÀNG ĐẠO

Bên dưới là thiết kế ốp lưng điện thoại 12 cung hoàng đạo trên iPhone 11 để làm mẫu. Chat với HATO để xem trước thiết kế ốp lưng cung hoàng đạo theo yêu cầu của anh, chị và Đặt hàng

(Hỗ trợ in cho +800 dòng điện thoại: iPhone/ Samsung/ Oppo/ Vivo/ Xiaomi/Huawei/ Zenfone/ Vsmart/ Nokia/ Lenovo/ HTC/…)

Chính sách đảm bảo độ hài lòng 100%

Tất Cả Bộ Sưu Tập Của HATO Case

ĐỌC THÊM:
Ốp lưng điện thoại cung hoàng đạo là một lựa chọn thiết kế ốp lưng theo yêu cầu được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Đâu là sức hút của phong cách này, cũng như những gợi ý thiết kế thú vị dành cho bạn. Hãy cùng HATO Case khám phá ngay trong nội dung bên dưới nhé!

Ốp lưng điện thoại cung hoàng đạo – Ý tưởng thiết kế này xuất phát từ đâu?

Ốp lưng điện thoại cung hoàng đạo là một ý tưởng thiết kế, custom ốp lưng điện thoại đến từ phương Tây. Tương tự như ở phương Đông, mỗi một người khi sinh ra đều sẽ có một con giáp tương ứng làm đại diện. Thì ở phương Tây, mỗi người sẽ được chiếu mệnh bởi 12 chòm sao khác nhau.
Những chòm sao này được quy định một số đặc điểm về tính cách để biểu thị cho người được chúng chiếu mệnh. Và chính vì vậy mà ra đời khái niệm cung hoàng đạo, nghĩa là cung mệnh của con người được quy chiếu bởi các chòm sao.

5+ gợi ý thú vị dành cho ốp lưng điện thoại 12 cung hoàng đạo

Thể hiện bản sắc riêng qua mẫu ốp lưng điện thoại 12 cung hoàng đạo

Mẫu ốp lưng điện thoại 12 cung hoàng đạo dành cho những ai yêu thích thể hiện cá tính và bản sắc của riêng mình: Bạn có thể chọn ra những nét tính cách đúng và tương ứng với cung hoàng đạo của mình để làm ý tưởng in lên ốp điện thoại.
Ví dụ như người ở cung Bạch Dương thì thường sẽ có tính cách vô tư, thẳng thắn. Cung Kim Ngưu hiền lành, trầm tĩnh. Cung Bò Cạp bí ẩn, khó hiểu và có đôi chút lạnh lùng. Đâu là những nét tính cách bạn muốn người khác biết về mình? Hãy để chiếc ốp điện thoại 12 cung hoàng đạo của HATO Case thay bạn nói ra điều đó nhé!

Ốp lưng 12 cung hoàng đạo phong cách couple dành cho những cặp đôi

Những cặp đôi có thể tự thiết kế cho mình mẫu ốp điện thoại cung hoàng đạo couple để thể hiện tình cảm với nhau. Gợi ý cho các bạn là những mẫu ốp lưng với ký hiệu của cung hoàng đạo hai người được in trên đó, có nền galaxy huyền ảo hoặc nền trơn đơn giản.
Ngoài ra, các bạn cũng có thể thêm thắt chút “gia vị tình yêu” cho mẫu ốp lưng 12 cung hoàng đạo couple của mình với những mẫu nhãn dán trái tim, hoa hồng,.. Hoặc với những bạn yêu thích sự đơn giản, có thể thiết kế ốp điện thoại biểu tượng cung hoàng đạo cùng với tên của nửa kia.

Ốp lưng điện thoại cung hoàng đạo dành cho hội bạn thân hợp cạ

Những đôi bạn thân hợp cạ cũng có thể tự thiết kế những chiếc ốp điện thoại cung hoàng đạo để cùng sử dụng, làm minh chứng cho một tình bạn thân thiết, gắn bó lâu bền. Sau đây là một số gợi ý HATO dành cho các bạn:
  • Ốp lưng cung hoàng đạo đi kèm với tên riêng hoặc biệt danh hai bạn dành để gọi người kia.
  • Ký hiệu chòm sao và những ký hiệu khác được quy ước bởi riêng hai người để thể hiện độ hợp cạ, ăn ý.
  • Những “điểm xấu” của đứa bạn thân mà bạn muốn công khai hay những lời nhắn nhủ dành cho nhau!

Thiết kế ốp điện thoại cung hoàng đạo làm quà tặng cho gia đình

Một chiếc ốp lưng điện thoại cung hoàng đạo sẽ là một mẫu thiết kế thú vị có thể được sử dụng như một món quà dành tặng những người thân yêu. Đặc biệt nếu ba mẹ của bạn là người yêu thích tử vi thì cung hoàng đạo chắc chắc là một khái niệm thú vị và mới mẻ!

Ốp lưng điện thoại cung hoàng đạo kết hợp cùng phong cách thiết kế chibi

Mỗi một cung hoàng đạo đều được biểu tượng bởi một hình tượng đặc trưng. Ví dụ như cung Bạch Dương là một chú cừu trắng, cung Nhân Mã mang hình dáng ấn tượng nửa người nửa ngựa,... Nếu bạn là fan của bộ truyện tranh Mật Ngữ 12 Chòm sao đình đám, thì đây là những ý tưởng dành cho bạn để thiết kế những hình vẽ chibi đáng yêu thể hiện cho cung hoàng đạo của mình và in lên ốp điện thoại.

Sở hữu ngay mẫu ốp lưng điện thoại cung hoàng đạo chất lượng, cá tính tại HATO Case

HATO Case là đơn vị in ấn ốp lưng xịn xò nhất hiện nay được đông đảo bạn trẻ yêu chuộng và lựa chọn sử dụng. Ghé thăm website của HATO để tham khảo những mẫu ốp lưng điện thoại cung hoàng đạo thật đẹp; Hoặc liên hệ với chúng mình để được hỗ trợ tạo ra mẫu ốp lưng độc nhất của riêng bạn.
>> Xem thêm: In ốp lưng điện thoại
>> Xem thêm: In ốp lưng theo yêu cầu