ốp lưng điện thoại in logo công ty

Từ A-Z Dịch Vụ Làm Ốp Lưng Điện Thoại In Logo Công Ty Tại HATO Case

Ngày nay các công ty thường chọn làm ốp điện thoại quảng cáo doanh nghiệp hiệu quả mà tiết kiệm chi phí nhất. Vậy quá trình làm ốp lưng điện thoại in logo công ty tại HATO Case có điểm gì nổi trội, để nơi đây thường xuyên được các doanh nghiệp lui tới làm ốp. Để tìm câu trả lời hóa giải bí mật trên thì hãy tham khảo ngay phần nội dung bên dưới.

ốp lưng điện thoại in logo công ty

1. Quy trình nhận làm ốp lưng điện thoại in logo công ty

Quy trình nhận làm ốp lưng điện thoại in logo công ty tại nhà HATO Case trải qua 4 bước:

  • Bước 1: Gửi mẫu thiết kế logo công ty cho ốp điện thoại

Gửi yêu cầu: là phần mẫu thiết kế mà doanh nghiệp muốn in trên nền ốp, cũng như chất liệu phôi ốp hoặc những yêu cầu khác có liên quan.

Nhận báo giá tùy theo số lượng đặt làm ốp điện thoại in logo công ty mà HATO Case sẽ đưa ra một mức giá cụ thể đặc biệt là phải chăng nhất dành cho doanh nghiệp.

  • Bước 2: In trước mẫu ốp lưng điện thoại in logo công ty

HATO Case tiến hành in test mẫu in logo công ty lên case điện thoại để đưa cho cho doanh nghiệp xem qua. Nếu chưa hài lòng thì sẽ bắt đầu chỉnh sửa để có mẫu đáp ứng yêu cầu.

  • Bước 3: Tiến hành gia công ốp lưng số lượng lớn sau khi ký hợp đồng

Ký hợp đồng sau khi doanh nghiệp hoàn toàn hài về mẫu in test làm ốp điện thoại in logo công ty mà HATO Case đã gửi.

Tiến hành in ấn, sản xuất ốp lưng in logo công ty là bước sau phần ký kết hợp đồng.

  • Bước 4: Bàn giao thành phẩm ốp điện thoại in logo doanh nghiệp

Bàn giao thành phẩm cho quý doanh nghiệp. Sau đó doanh nghiệp sẽ kiểm tra sản phẩm trước khi nhận và có lời phản hồi.

2. Tự tay thiết kế ốp điện thoại công ty gửi HATO

HATO Case có ưu điểm tuyệt vời, là để chính doanh nghiệp tự tạo nên mẫu thiết kế trên nền ốp lưng in logo công ty của chính mình.

Bởi vì, doanh nghiệp sẽ biết họ cần gì nhất, sẽ biết khách hàng của họ thích thiết kế theo phong cách nào hay định hướng màu sắc trên nền ốp để làm sáng hình ảnh in logo công ty lên case điện thoại nhưng vẫn theo những gì mà doanh nghiệp theo đuổi.

Vì thế, mà nền tảng online với danh mục tự tay quý doanh nghiệp thiết kế là một điểm sáng để HATO Case khác biệt so với các xưởng sản xuất ốp lưng in logo công ty khác trên thị trường.

làm ốp điện thoại in logo công ty

Trên nền tảng này, bạn là người đại diện công ty có thể tự do thoải mái đưa những ý tưởng in logo công ty lên case điện thoại.

Bên cạnh đó, HATO Case còn tích hợp công cụ chỉnh sửa trực tiếp trên nền ốp để bạn có thể làm vận dụng thiết kế của doanh nghiệp mình sao phù hợp và đẹp mắt nhất.

3. Nhờ HATO thiết kế ốp điện thoại in logo công ty

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm trong nghề sản xuất ốp lưng in logo công ty của HATO Case đầy sáng tạo, nhiệt huyết, luôn sẵn sàng giúp bạn tạo ra bản thiết kế kèm hình ảnh logo công ty phù hợp và ưng ý nhất để in lên nền ốp lưng.

đặt làm ốp điện thoại theo logo công ty

Bạn chỉ cần nêu ra ý tưởng mà quý công ty muốn làm trong quá trình sản xuất ốp lưng in logo công ty, hoặc trao đổi trực tiếp với designer để hai bên có thể bổ sung những điểm cần thiết trong bản thiết kế.

Điều đó góp phần để đi đến bản mẫu chung tổng thể. Cuối cùng HATO Case sẽ tiến hành phác thảo bản thiết kế chung nhất để gửi đến quý công ty.

Xin thông báo tin vui cho quý công ty nào có ý định đặt làm ốp điện thoại theo logo công ty tại HATO Case thì doanh nghiệp sẽ không phải chịu bất kỳ khoản phí nào cả về việc thiết kế vì HATO Case hỗ trợ tất thảy điều đó.

4. Tham khảo những mẫu có sẵn tại HATO Case để in ốp lưng doanh nghiệp

HATO Case luôn có sẵn những mẫu thiết kế đặt làm ốp điện thoại theo logo công ty cho bạn chọn lựa, và tiến hành chỉnh sửa mẫu mà quý công ty mong muốn theo ý để phù hợp với chủ đề mà công ty hướng tới.

Vậy những mẫu này có gì đặc biệt? Đây là những mẫu thuộc hàng độc quyền, độc lạ, khác biệt, có nhiều phong cách khác nhau chỉ bắt gặp tại nhà HATO thôi.

Những mẫu đặt làm ốp điện thoại theo logo công ty ấn tượng trên được các Designer chuyên nghiệp, nhiều năm trong nghề tích lũy lại để xem là một phần quà hữu hiệu cho các doanh nghiệp nào có nhu cầu.

Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng, hãy liên hệ với HATO Case để được tư vấn và gửi những mẫu phù hợp nhất với công ty để tham khảo và lựa chọn.

4. Nhân viên tiếp nhận mẫu thiết kế ốp lưng điện thoại in logo công ty

Sau khi mẫu logo và thiết kế làm logo công ty cho ốp điện thoại được bạn đồng ý và ký hợp đồng sẽ được nhân viên tiếp nhận và chuyển đến xưởng in trong thời gian sớm nhất.

Tại đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn về chất liệu ốp cũng như về các chính sách hậu mãi sau khi làm logo công ty cho ốp điện thoại của HATO Case.

5. Tiến hành in ốp điện thoại theo yêu cầu

HATO Case sẽ ngay lập tức in logo công ty lên case điện thoại sau khi hợp đồng được ký kết, để nhanh chóng có ốp lưng cho quý doanh nghiệp trong sự kiện công ty sắp tới. Và thời gian bàn giao sản phẩm cũng sẽ cực kỳ nhanh, để doanh nghiệp có thể kiểm tra trước khi sự kiện bắt đầu.

Đội ngũ nhân viên luôn làm việc trong tư thế sẵn sàng, đồng thời với nhiều máy móc hiện đại ứng dụng công nghệ in UV có tốc độ in ốp điện thoại theo yêu cầu nhanh chóng, cho ra thành phẩm đẹp và đồng điều nhau tại xưởng HATO Case.

sản xuất ốp lưng in logo công ty

6. Bàn giao thành phẩm ốp lưng điện thoại in logo công ty

Khi làm ốp điện thoại in logo công ty tại HATO Case thì bạn sẽ bất ngờ về tốc độ in nơi đây. Bên cạnh đó, HATO Case còn hỗ trợ giao hàng toàn quốc với tốc độ thần tốc để chiếc ốp xinh xắn có thể về tay với doanh nghiệp bạn nhanh nhất có thể, xóa tan sự chờ đợi mệt mỏi trong bạn- và những người trong doanh nghiệp bạn.

Lưu ý: khi hàng về tới tay, bạn nên mở hàng ra kiểm tra trước khi nhận, đảm bảo ốp lưng điện thoại in logo công ty giống như những gì bạn đã đặt ở HATO Case.

Nếu không giống thì báo ngay với HATO Case và ngưng quá trình nhận hàng và thanh toán trước đã. Sau đó HATO Case sẽ có biện pháp xử lý ngay cho doanh nghiệp bạn.

Trong quá trình sử dụng ốp lưng điện thoại in logo công ty nếu xảy ra bất kỳ lỗi kỹ thuật nào, HATO Case sẽ tiến hành chế độ bảo hành như đã cam kết trong hợp đồng. Chế độ bảo hành như thế nào thì tùy vào số lượng ốp đặt cũng nhu cầu mà quý doanh nghiệp đề ra.

7. HATO Case – Nơi kiến tạo nên chiếc ốp lưng cho nhiều doanh nghiệp chất lượng tốt nhất

Qua nhiều năm làm trong mảng in case điện thoại doanh nghiệp nói riêng và in logo theo yêu cầu nói chung, thì HATO Case đã có cơ hội được hợp tác với các doanh nghiệp nổi tiếng trên thị trường

Đơn kể một số minh chứng như: Oppo, Converse, Circle K, MB Bank, OCB, Vinaphone…với quy trình làm việc chuyên nghiệp đã tạo ra những mẫu ốp lưng điện thoại in logo công ty thật sự làm hài lòng các doanh nghiệp lớn nay.

ốp lưng điện thoại in logo công ty

Bên cạnh đó, thì HATO Case còn có cơ hội hợp tác được với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với chất lượng ốp đỉnh cao, kết hợp với thiết kế lên ốp ấn tượng đã làm vô số khách hàng là doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn cho lần tiếp theo khi có nhu cầu đặt ốp điện thoại theo yêu cầu với số lượng lớn.

Những thông tin trên bạn đã hóa giải về quy trình làm ốp điện thoại in logo doanh nghiệp tại HATO Case. Quy trình chuyên nghiệp, HATO Case tự tin là đơn vị cung cấp ốp lưng điện thoại chất lượng cao với số lượng lớn và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Nếu quý doanh nghiệp nào có nhu cầu đặt làm ốp điện thoại theo logo công ty thì hãy liên hệ ngay với HATO Case thông qua các cách sau:

SĐT: 0986738278 – 0934093725

Website: https://hatocase.com/

Facebook: https://m.me/HATOcase

Zalo: https://zalo.me/098673827

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *