BỘ THIẾT KẾ ỐP LƯNG ĐIỆN THOẠI SAIGONESE


Bên dưới là thiết kế ốp lưng điện thoại Saigonese trên iPhone 11 để làm mẫu. Chat với HATO để xem trước thiết kế ốp lưng theo yêu cầu của anh, chị và Đặt hàng

(Hỗ trợ in cho +800 dòng điện thoại: iPhone/ Samsung/ Oppo/ Vivo/ Xiaomi/Huawei/ Zenfone/ Vsmart/ Nokia/ Lenovo/ HTC/…)


Chính sách đảm bảo độ hài lòng 100%

Tất Cả Bộ Sưu Tập Của HATO Case

ĐỌC THÊM:
Ốp lưng điện thoại Saigonese – bộ sưu tập ốp lưng điện thoại mới ra lò từ HATO Case được đông đảo bạn trẻ đón nhận nồng nhiệt. Điều gì làm nên sức hút mãnh liệt cho những mẫu ốp lưng được lấy ý tưởng từ thành phố thân yêu mang tên Bác?

Ốp lưng điện thoại Saigonese – Phong cách thiết kế thể hiện tình cảm với thành phố thân yêu

Ốp lưng điện thoại Saigonese được nhiều bạn trẻ lựa chọn như một phương thức thể hiện tình cảm với thành phố thân yêu, nơi mình đã lớn lên và sinh sống, làm việc. Tình yêu đối với mảnh đất quê hương là thứ tình cảm nguyên sơ nhất hiện diện trong mỗi con người.
Dành tình yêu cho gia đình, cho bạn bè thân thiết, cho ngôi trường ta đang đến học tập, cho những món ăn ngon ta thưởng thức hằng ngày,... Đó cũng là một cách gián tiếp để ta dành tình yêu cho mảnh đất quê hương - nơi dung dưỡng, bao bọc, chở che, cung cấp cho ta những điều kiện tốt nhất để phát triển, trưởng thành.

Những ý tưởng cho chiếc ốp điện thoại tự thiết kế cực ngầu dành cho Gen Z

Đặt in ốp điện thoại couple để sử dụng cùng với người thương

Đối với những bạn trẻ Sài Gòn đã có người thương, mẫu ốp điện thoại Saigonese thiết kế theo phong cách couple là gợi ý chuẩn không cần chỉnh. Không cần phải quá cầu kỳ, chiếc ốp lưng giờ đây có thể trở thành món quà tình yêu thật xịn, chứng minh cho tình yêu đôi lứa, thật giản đơn, nhưng cũng vô cùng hạnh phúc.
Đặt in ốp điện thoại với cái tên của hai người yêu nhau được đặt kề cạnh nhau, một ý tưởng không mới nhưng chẳng bao giờ lỗi mốt. Dù đơn giản, mẫu thiết kế này đã thể hiện trọn vẹn được tình cảm trân trọng, yêu thương dành cho nửa kia. Đừng quên tận dụng những bức ảnh kỷ niệm của cả hai để thiết kế ốp lưng điện thoại. Ý tưởng này vừa giúp cho ra đời những mẫu thiết kế đẹp, vừa là một cách gợi nhắc những kỷ niệm ngọt ngào.

Ốp lưng điện thoại Saigonese gợi nhắc những đặc điểm thú vị của thành phố thân yêu

Với tình yêu to lớn dành cho thành phố này, chắc hẳn các bạn trẻ Sài Gòn Gòn sẽ dễ dàng tìm thấy được những hình ảnh đẹp, những đặc điểm thú vị nơi đây khiến bạn yêu mến mà không nơi nào có thể so sánh được.
Vậy thì những đặc điểm đó cũng là một ý tưởng để bạn có thể sử dụng để đưa lên chiếc ốp lưng điện thoại Saigonese của mình. Ý tưởng cho chiếc ốp điện thoại tự thiết kế này vừa giúp bạn trẻ khẳng định chất riêng cá tính, vừa thể hiện được tình cảm với mảnh đất thân yêu!

Ốp điện thoại tự thiết kế với ý tưởng đến từ gia đình thân yêu

Nếu phải kể đến điều quý giá nhất, đáng trân trọng nhất đối với bạn ở mảnh đất này, chắc hẳn điều đầu tiên chúng ta có thể nghĩ đến chính là gia đình thân yêu. Tình yêu đôi khi cũng rất đơn giản: Ta yêu mến thành phố này, đơn giản vì nơi đó có gia đình, có người thân, có sự ấm áp, vòng tay dịu dàng, những bữa cơm nhà chuẩn hương vị mẹ nấu.
Chính gia đình, những người ta yêu mến, đã làm nên điểm khác biệt cho thành phố này, mang đến sự yên bình trong tâm hồn mỗi chúng ta, cảm giác mà chẳng có nơi nào có thể so sánh. Và chiếc ốp điện thoại Saigonese sẽ trở nên đặc biệt hơn nữa, nếu bạn đang phải sống xa gia đình, xa thành phố nơi bạn lớn lên. Thì những hình ảnh thân thương trên ốp điện thoại sẽ là niềm an ủi và động lực lớn cho bạn.

Đặt in ốp điện thoại Saigonese – Ghi lại những kỷ niệm cùng bạn bè

Sài Gòn rất dễ có mưa, những cơn mưa rào chợt đến chợt đi, thoáng chốc ướt đẫm người, thoáng chốc đã trời quang mây tạnh. Mưa rào cũng giống như tuổi trẻ, mới ngày nào còn ngây thơ, trong sáng, thoáng chốc mà đã trưởng thành. Hãy cùng bạn bè đặt in ốp điện thoại để ghi lại những kỷ niệm quý giá đã cùng nhau trải qua với những mẫu ốp điện thoại Saigonese được thiết kế theo đúng yêu cầu và mong muốn của bạn!

HATO Case – Thiên đường ốp lưng điện thoại Saigonese mang đến những lựa chọn "chất như nước cất"

HATO Case là thiên đường ốp lưng điện thoại Saigonese, mang đến cho bạn trẻ những lựa chọn cực ngầu. Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay cho HATO Case để được chúng mình tư vấn, báo giá và giải đáp thắc mắc.