BỘ THIẾT KẾ ỐP LƯNG ĐIỆN THOẠI IN HÌNH VẼ CHIBI

Bên dưới chỉ là thiết kế ốp lưng điện thoại in hình vẽ chibi trên iPhone 11 để làm mẫu. Chat với HATO để xem trước thiết kế với hình cá nhân của anh, chị và Đặt hàng

(Hỗ trợ in cho +800 dòng điện thoại: iPhone/ Samsung/ Oppo/ Vivo/ Xiaomi/Huawei/ Zenfone/ Vsmart/ Nokia/ Lenovo/ HTC/…)

Chính sách đảm bảo độ hài lòng 100%
-30%

Tất Cả Bộ Sưu Tập Của HATO Case

ĐỌC THÊM:
Ốp lưng điện thoại in hình vẽ chibi không phải là một thiết kế mới trong xu hướng ốp điện thoại tự thiết kế. Tuy nhiên, xu hướng thiết kế này ngày càng lan rộng và thịnh hành hơn trong giới trẻ. Hãy cùng HATO Case khám phá phong cách thiết kế đang lên ngôi này!

Ốp lưng điện thoại in hình vẽ chibi và tất tần tật những thông tin có lẽ bạn chưa biết

Phong cách thiết kế ốp lưng điện thoại in hình vẽ chibi bắt nguồn từ đâu?

Ốp lưng điện thoại in hình vẽ chibi có phong cách thiết kế bắt nguồn từ Nhật Bản, cái nôi của những bộ truyện tranh manga, nổi tiếng với nhiều bộ anime khiến nhiều bạn trẻ mê mẩn.
Những hình vẽ chibi được thực hiện dựa trên nguyên tắc cách điệu mà trong đó tỉ lệ, kích thước cơ thể sẽ không dựa trên kích thước thật. Đầu sẽ là bộ phận được vẽ to nhất, tay chân sẽ thường ngắn và nhỏ. Sự bất cân xứng này tạo ra một dáng vẻ ngộ nghĩnh, đáng yêu cho những nhân vật chibi, dễ dàng gây được thiện cảm với người nhìn.

Tìm kiếm nguồn ý tưởng in hình lên ốp điện thoại theo phong cách chibi liệu có khó khăn?

Tìm ý tưởng cho ốp điện thoại in hình theo phong cách chibi thật ra vô cùng đơn giản. Bạn có thể lấy ý tưởng thiết kế mẫu ốp điện thoại tự thiết kế theo phong cách chibi ở truyện tranh, phim hoạt hình, những bộ phim do người thật đóng, ca sĩ, diễn viên mà bạn thần tượng, thậm chí có thể là dựa trên hình mẫu của những người thân yêu.

Ốp điện thoại in hình chibi liệu có kén người sử dụng hay không?

Ngày trước, chiếc ốp điện thoại in hình vẽ chibi được đánh giá là có phong cách chỉ phù hợp với lứa tuổi teen hoặc những bạn nữ có tính cách “bánh bèo”. Tuy nhiên, hiện nay, phong cách này đã được đóng nhận vô cùng rộng rãi, số lượng người yêu thích phong cách thiết kế chibi ngày càng tăng lên ở mọi độ tuổi, mọi giới tính.

Những ý tưởng hình vẽ chibi giúp chiếc ốp điện thoại tự thiết kế thêm phần xinh xắn

Ốp lưng điện thoại in hình vẽ chibi lấy ý tưởng từ những nhân vật hoạt hình bạn yêu thích

Những chiếc ốp điện thoại tự thiết kế theo phong cách chibi với ý tưởng đến từ các nhân vật hoạt hình luôn là sự lựa chọn của đông đảo bạn trẻ. Những bộ truyện manga, những bộ phim hoạt hình anime là một bầu trời tuổi thơ của nhiều bạn trẻ. Thậm chí ngay cả đến lúc trưởng thành thì thể loại phim này vẫn còn được rất nhiều người ưa chuộng.

Thiết kế ốp điện thoại in hình phong cách chibi dựa trên hình mẫu người thật

Có nhiều ý tưởng để thiết kế ốp lưng in hình vẽ chibi dựa trên hình mẫu người thật. Đó có thể là hình mẫu của một diễn viên, ca sĩ mà bạn ngưỡng mộ, hoặc thậm chí là những mẫu thiết kế chibi mô phỏng hình dáng của những người thân yêu.

In hình lên ốp điện thoại theo phong cách chibi với những thiết kế do bạn tự mình sáng tạo

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tự mình sáng tạo những mẫu ốp lưng in hình vẽ chibi của riêng mình dựa trên ý tưởng lấy từ những sự vật xung quanh: Những người bạn bốn chân thân thiết, đám mây, hoa cỏ, ông mặt trời,... Với những tâm hồn sáng tạo thì bất cứ đâu cũng có thể trở thành nguồn ý tưởng làm nên “tác phẩm”.

Cùng HATO Case tự tay thiết kế cho mình những mẫu ốp lưng điện thoại in hình vẽ chibi có 1-0-2

HATO Case là đơn vị thiết kế và in ốp điện thoại hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Với nhiều điểm ưu việt vượt trội về chất lượng sản phẩm, công nghệ và kỹ thuật in, nền tảng thiết kế, chất lượng dịch vụ, thời gian xử lý đơn hàng và giá thành sản phẩm.
Lựa chọn HATO Case chính là lựa chọn tốt nhất giúp bạn sở hữu cho mình những mẫu ốp điện thoại in hình vẽ chibi chất lượng cao, độc đáo và không sợ bị đụng hàng.
>> Xem thêm: In ốp lưng điện thoại
>> Xem thêm: In ốp lưng theo yêu cầu