Ốp lưng in mã QR đi đường

Ốp Lưng In Mã QR Đi Đường – Trợ Thủ Đắc Lực Giúp Qua Chốt Kiểm Dịch Nhanh Chóng

Ốp lưng in mã QR đi đường hiện nay đang là xu hướng phụ kiện tiện ích “mùa dịch” được nhiều người quan tâm. Nhất là những đối tượng có nhu cầu di chuyển nhiều giữa các vùng dịch, các chốt kiểm soát dịch. Với việc sử dụng ốp lưng in mã QR code sẽ giúp quá trình kiểm tra, thông chốt nhanh chóng và an toàn hơn trong thời điểm hiện nay.

>>> HOT TREND 2021 - Ốp lưng in mã QR đi đường (CLICK ĐẶT NGAY) <<<

Ốp lưng in mã QR đi đường là gì?

Ốp lưng in mã QR đi đường về cơ bản cũng là một chiếc ốp lưng, giúp bảo vệ điện thoại thông thường. Tuy nhiên, điểm nhấn  duy nhất của dòng sản phẩm này chính là thiết kế in lên bề mặt ốp lưng chính là thông tin thẻ xanh đi đường, kèm theo mã QR code tương ứng của mỗi người.

Đặc biệt, trong thời điểm dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến khá phức tạp, Chính Phủ Việt Nam đang áp dụng việc sử dụng thẻ xanh (đối với những người đã tiêm vaccine phòng ngừa Covid 2 mũi) và thẻ vàng (đối với người đã tiêm 1 mũi vaccine) cho người dân đi đường, qua chốt kiểm soát dịch.

Ốp lưng in mã QR đi đường

Cụ thể, trên mỗi thẻ xanh, thẻ vàng đi đường này ngoài thông tin về họ tên người tiêm, loại vacxin, mũi tiêm,.. còn có 1 mã QR code riêng biệt tương ứng của mỗi người. Sau khi quét mã sẽ hiển thị thông tin về việc tiêm vaccine của người dân, qua đó sẽ làm căn cứ để trình báo khi qua các chốt kiểm dịch để thông chốt.

Với việc trình báo thẻ xanh, thẻ vàng đi đường này thì mọi người có thể sử dụng phiếu giấy chứng nhận ngừa covid, hoặc mở ứng dụng Sổ Y Tế Điện Tử để khai báo. Tuy nhiên, cách trình báo này khá bất tiện, tốn nhiều thời gian, dễ gây ách tắc giao thông nên việc in mã QR Code lên ốp lưng điện thoại giúp quá trình này diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn.

Có được phép in mã QR đi đường lên ốp lưng điện thoại?

Nhiều người hiện nay thắc mắc việc in ốp lưng thẻ xanh đi đường sẽ không được chấp nhận như sử dụng giấy đi đường, hay ứng dụng Sổ Y Tế Điện Tử. Nhưng trên thực tế, không có quy định về việc cấm người dân in mã QR Code thẻ xanh lên bất kỳ vật dụng khác, cũng như không được trình báo mã QR code thẻ xanh làm từ chất liệu khác.

Chỉ có quy định, mã QR Code mà người dân khai báo khi đi qua mỗi điểm kiểm soát dịch bắt buộc phải chính xác thông tin của bản thân mình, không được sử dụng mã QR code tự tạo mà phải bắt buộc là mã QR do Cục Y Tế Dự Phòng cung cấp cho mỗi người dân sau khi hoàn thành xong 1 – 2 mũi tiêm vaccine.

Chính vì vậy, nếu bạn in ấn mã QR Code đi đường đúng theo quy định trên lên quần áo, giày dép hay là ốp lưng điện thoại hoàn toàn vẫn được chấp nhận trong việc trình báo qua các chốt kiểm dịch để thông chốt dễ dàng nhé. Khi đi qua các chốt, các bạn chỉ cần đưa ra ốp lưng in mã QR đi đường và các cán bộ kiểm dịch sẽ quét mã và kiểm tra thông tin, nếu đúng thông tin của bạn thì sẽ được qua chốt nhanh chóng.

Ốp lưng in mã QR đi đường

Ưu điểm khi sử dụng ốp lưng in mã QR code đi đường

Không phải tự nhiên mà xu hướng sử dụng ốp lưng thẻ xanh đi đường lại HOT HIT đến thế đâu. Cái gì cũng sẽ có nguyên do của nó, lý do khiến việc in QR Code đi đường lên ốp lưng điện thoại được nhiều người quan tâm đến vậy là bởi vì:

Ốp lưng điện thoại in mã QR code luồng xanh – Phụ kiện hot trend mùa dịch

Với sức ảnh hưởng mạnh mẽ của mạng xã hội hiện nay, chỉ cần 1 tin tức độc đáo lan truyền thôi sẽ nhanh chóng trở thành xu hướng mà nhà nhà, người người quan tâm. Đối với mẫu ốp lưng điện thoại in mã QR Code thông chốt cũng là một trong số đó.

Đặc biệt, trong thời điểm dịch bệnh Covid như hiện nay, các xu hướng kinh doanh liên quan đến dịch đều được rất nhiều người quan tâm. Vậy nên, mẫu ốp lưng in thẻ xanh đi đường cũng nhanh chóng tạo được cơn sốt, hot trend mà từ già tới trẻ, từ nam đến nữ đều sử dụng như một món phụ kiện cho chiếc điện thoại của mình thêm độc đáo, mới lạ hơn.

Ốp lưng in mã QR code

 

>>> Click đặt Ốp lưng in mã QR Code đi đường tại đây <<<

Tiết kiệm thời gian khai báo và trình bày khi sử ốp lưng điện thoại in mã QR đi đường

So với việc sử dụng giấy đi đường truyền thống hay mở ứng dụng Sổ Y Tế Điện Tử mỗi lần qua chốt kiểm dịch chắc chắn sẽ tốn khá nhiều thời gian, nhiều thao tác rườm rà. Chưa kể, trong nhiều trường hợp giấy đi đường bị mất, hư hỏng cũng sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình thông chốt. Cũng như dễ gây ra hiện tượng tắc nghẽn giao thông do việc kiểm tra giấy đi đường quá lâu như một số trường hợp đã diễn ra ở Hà Nội, TPHCM trong thời gian qua.

Vậy nên, với việc in mã QR Code đi đường lên ốp lưng điện thoại sẽ loại bỏ rất nhiều những thao tác, thủ tục rườm rà trên. Chỉ cần dùng ốp lưng điện thoại với mã QR Code đi đường, các cán bộ kiểm soát dịch chỉ cần quét mã kiểm tra thông tin cực kỳ nhanh chóng, tiện lợi chưa đến 1 phút.

Chưa kể, khi in thẻ Covid-19 đi đường lên ốp lưng thẻ xanh thẻ vàng đảm bảo sẽ không lo hư hỏng, thất lạc hay mất thông tin như việc sử dụng giấy chứng nhận truyền thống.

Ốp lưng thẻ xanh đi đường

Mã QR Code in trên ốp lưng được đảm bảo hiệu quả sử dụng lâu dài

Nhiều người lo ngại rằng, việc in mã QR Code lên ốp lưng trong trường hợp có thay đổi thông tin trên Sổ Y Tế Điện Tử, ví dụ cập nhật tử thẻ vàng lên thẻ xanh thì phải làm như thế nào?

Trong trường hợp này, mọi người hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi vì mã QR Code là dạng mã vạch phản ứng nhanh hiện đại. Khi thông tin của người dùng tiêm vaccine được cập nhật, chỉnh sửa trên Sổ Y Tế Điện Tử của cá nhân thì hình dáng mã QR Code đó hoàn toàn không hề biến đổi. Vậy nên, khi ban quản lý hay cán bộ quét mã truy xuất thông tin thì thông tin họ xem đc cập nhật online đã cập nhật của bạn. Đồng nghĩa với việc khi bạn in mã QR Code thẻ xanh lên ốp lưng điện thoại 1 lần có thể sử dụng lâu dài mà không gây ảnh hưởng đến quá trình thông chốt.

Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh phức tạp, thì ốp lưng/thẻ này sẽ được sử dụng linh hoạt, thích ứng với các chỉ thị của nhà nước thay vì những giấy thông hành cũ chỉ có giá trị theo tuần/theo từng giai đoạn chỉ thị khác nhau.

Ốp lưng in mã QR code

Địa chỉ in ốp lưng thẻ xanh đi đường ở đâu uy tín?

Với những ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng ốp lưng thẻ xanh đi đường trên, nếu bạn cũng đang có ý định thiết kế, in ấn cho mình, gia đình hay nhân viên của công ty có thể liên hệ với HATO Case để được hỗ trợ nhanh chóng.

HATO Case là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế ốp lưng điện thoại theo yêu cầu. Đặc biệt, nhận thấy được nhu cầu của khách hàng ngày càng nhiều, chúng tôi đã ra mắt dịch vụ in ốp lưng thông chốt đảm bảo mang tới cho mọi người những sản phẩm chất lượng hoàn hảo, cùng mức giá hợp lý nhất.

Đánh giá chất lượng dịch vụ in ốp lưng in mã QR đi đường tại HATO Case

Khi lựa chọn dịch vụ in ốp lưng thông chốt kèm mã QR tại HATO Case, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi vì:

  • Ốp lưng được in ấn bằng công nghệ UV hiện đại Nhật Bản, mực in UV chính hãng đảm bảo độ bền bỉ vượt trội, màu sắc sắc nét, bền màu.
  • Chất liệu ốp lưng sử dụng cao cấp, đa dạng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Xưởng in ốp lưng chuyên nghiệp, đáp ứng mọi số lượng cùng thời gian thực hiện nhanh chóng nhưng chất lượng luôn đặt lên hàng đầu.
  • Chính sách bảo hành, đổi trả uy tín.
  • Được kiểm tra hàng trước khi nhận hàng, cam kết hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng như yêu cầu.
  • Giá gốc tận xưởng, nhiều chính sách chiết khấu hấp dẫn.
  • Hỗ trợ thiết kế hình ảnh in ấn lên ốp lưng QR code hoàn toàn miễn phí.
Ốp lưng thẻ xanh đi đường

Lưu ý: Với dịch vụ in ốp lưng in mã QR đi đường, quý khách hàng sẽ phải screenshot ảnh màn hình hoặc lưu lại ảnh của mã QR Code đó để gửi đến HATO Case và đặt in ốp lưng mã QRcode đi đường cho mình. Kèm theo đó là những thông tin liên quan như họ tên, loại vaccine sử dụng, mũi tiêm,.. để tăng tính xác thực khi qua chốt kiểm dịch hơn nhé.

>>> Đặt Ốp lưng in mã QR Code đi đường tại đây <<<

Để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ in ốp lưng mã QR Code đi đường vui lòng truy cập vào đường link bên trên hoặc liên hệ trực tiếp với HATO Case qua thông tin sau:

SĐT: 0986738278 – 0934093725

Website: https://hatocase.com/

Facebook: https://m.me/HATOcase

Zalo: https://zalo.me/0986738278

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.