ốp lưng phong thủy

Ốp Lưng Phong Thủy – In Gì Để “Gặp Nhiều May Mắn”?

Ốp lưng phong thủy đang là chủ đề “HOT”, được mọi người chọn để in cho chiếc smartphone. Thế thì để có được một chiếc ốp lưng đẹp, song lại phù hợp với các yếu tố phong thủy thì nên chọn chủ đề hình ảnh nào? Cũng như cần lưu ý những gì? Hãy cùng HATO Case khám phá xem những thiết kế về phong thủy trong bài viết phía dưới.

Những điều lưu ý khi in ốp lưng phong thủy?

Khi in ốp lưng chủ đề về phong thủy cần có sự chuẩn bị, tìm hiểu kĩ về chủ đề này. Phong thủy có vai trò quan trọng trong cuộc sống, học tập, công việc. Phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai họa khi vào vận xấu, giúp tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt. Cho nên chúng ta cần tìm hiểu rõ trước khi in ốp lưng phong thủy:

Tổng quan về cung mệnh trước khi in ốp lưng phong thủy

Cung mệnh được xem là cung chính trong phong thủy. Dựa vào cung mệnh, để xem được công danh tài lộc, bệnh tật, thăng trầm, tai họa trong cuộc đời.

Trước hết, ta cần tìm hiểu đôi chút về cung mệnh của con người. Theo phong thủy, thì cung mệnh dựa trên 5 nguyên tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

ốp lưng phong thủy

Những nguyên tố này có sự tương qua với nhau từ tính tương sinh, tương khắc, quyết định sự phát triễn hay kiềm chế nhau.

Do vậy để thiết kế một chiếc ốp lưng phong thủy tốt cho cung mệnh thì chúng ta cần hội tụ đủ những yếu tố về màu sắc, hình ảnh phù hợp với tính tương sinh. Hạn chế những gì liền quan đến luật tương khắc để “gia chủ” có thể tránh được những vận xui không đáng.

In ốp dựa trên màu sắc theo thuyết tương hợp, tương sinh

Với những màu sắc cùng mệnh hoặc có tính tương sinh sẽ giúp người dùng có vận khí tốt hơn, luôn gặp may mắn trong đời sống, công việc:

ốp lưng phong thủy
  • Kim: người mệnh Kim tương hợp với màu trắng, bạc, xám có ánh kim. Màu tương sinh với Thổ gồm màu vàng và nâu.
  • Mộc: người mệnh Mộc sẽ hợp với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối. Mộc tương sinh với Thủy nên sẽ phù hợp với xanh nước biển và đen.
  • Thủy: người mệnh Thủy tương hợp với màu xanh biển và đen. Thủy tương sinh với Kim nên sẽ hợp với màu trắng, bạc, xám có ánh kim.
  • Hỏa: người mệnh Hỏa tương hợp với màu đỏ, hồng, tím. Hỏa tương sinh với Mộc cho nên màu xanh lá cũng sẽ hợp với người mệnh Hỏa.
  • Thổ: người mệnh Thổ tương hợp với màu vàng đất, nâu đất. Thổ tương sinh với Hỏa cho nên sẽ hợp với màu đỏ, hồng, tím.

Tránh những màu kiêng kị của thuyết tương khắc khi in ốp phong thủy

Ngoài ra, chúng ta cần lưu ý với những màu sắc tương khắc với bản mệnh để có thể né tránh được những xui rủi, vận xấu mà màu tương khắc mang lại:

ốp lưng phong thủy
  • Kim: màu đỏ, màu hồng – hành Hỏa ,là màu tương khắc với mệnh Kim.
  • Mộc: màu trắng, vàng , màu có ánh kim – hành Kim, tương khắc với mệnh Mộc.
  • Thủy: màu vàng và vàng đất – hành Thổ, tương khắc với Thủy.
  • Hỏa: màu xanh biển, xám và đen – hành Thủy, tương khắc với Hỏa.
  • Thổ: màu xanh lá, xanh lục – hành Mộc, tương khắc với Thổ.

Gợi ý chủ đề thiết kế ốp lưng phong thủy

Để tài vận được đến với bạn nhiều hơn cũng như việc hạn chế những chuyên xui xẻo, bệnh tật. Hãy nên nghiên cứu kĩ về mệnh theo tuổi để có cho mình sự lựa chọn đúng đắn hơn về màu sắc khi in lên ốp lưng điện thoại. Vậy thì để biết mỗi mệnh sẽ phù hợp với màu sắc gì hãy cùng HATO khám phá phần bài viết ở dưới nhé:

Mẫu thiết kế ốp lưng điện thoại cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim sẽ rất phù hợp khi in ốp với những chủ đề về kim loại và nhóm màu sắc thuộc cung mệnh màu trắng, bạc, xám có ánh kim.

Các bạn có thể kết hợp hình ảnh của rồng vàng, phượng hoàng vàng để thể hiện được sự thịnh vượng. Hoặc bạn có thể tham khảo mẫu kim tự tháp.

ốp lưng phong thủy

Để có thể bổ trợ hơn cho cung mệnh Kim thì các bạn có thể sử dụng màu vàng hoặc nâu đất, do Kim thuộc hành Thổ. Các màu sắc này luôn có sự chở che cho người mệnh Kim luôn bình an trong cuộc sống và công việc suôn sẻ.

Ý tưởng về hình in ốp lưng điện thoại cho người mệnh Mộc

Đối với người mệnh Mộc, đa phần họ sẽ thích hợp với những màu xanh lá từ cây cối, thiên nhiên. Người mệnh Mộc có thể để đưa lên ốp những hình ảnh về khung cảnh thiên nhiên, hồ sen,…

Để đổi mới và bổ trợ nhiều hơn theo luật tương sinh thì màu xanh da trời, xanh đậm của mệnh Thủy là một lựa chọn tuyệt vời vì Thủy sinh Mộc.

ốp lưng phong thủy

Vì bản mệnh Mộc khá yếu do bị tác động bởi ngoại lực, vì vậy sử dụng những màu sắc xanh hoặc màu đen trong thiết kế ốp lưng sẽ giúp mang lại sự may mắn, bình an cho người mệnh Mộc.

Gợi ý mẫu thiết kế ốp lưng cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy sử dụng được màu xanh biển, đen. Vì Kim sinh Thủy nên những màu sắc hành Kim cũng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời như màu trắng, xám, bạch kim.

ốp lưng phong thủy

Chủ đề hình ảnh về mệnh Thủy khá đa dạng, sống động. Sóng nước, thác nước chảy, thuyền buồm,… là những hình ảnh phù hợp cho người mệnh Thủy.

Sử dụng các màu sắc hành Kim sẽ giúp người mệnh Thủy có nhiều vận may và tài lộc hơn.

Ốp lưng phong thủy cho người mệnh Hỏa

Đối với người mệnh Hỏa sẽ có những tông màu nóng, rực rỡ hơn như màu đỏ, tím, hồng. Vì Mộc sinh Hỏa cho nên sử dụng các tông màu xanh sẽ làm giảm lại các gam màu nóng của mệnh Hỏa.

ốp lưng phong thủy

Người mệnh Hỏa có thể tham khảo một số hình ảnh như phượng hoàng lửa, rồng lửa. Hoặc những hình ảnh có những gam màu nóng.

Để người mệnh Hỏa khi sử dụng màu sắc xanh là của Mộc sẽ có được nhiều sự bình an, may mắn hơn.

Những chủ đề in ốp cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ có thể in ốp những tông màu vàng và nâu đất. Một cố chủ đề cho người mệnh Thổ như hình ảnh về hang động, mặt trời,…

ốp lưng phong thủy

Ngoài ra, những gam màu nóng của mệnh Hỏa sẽ bổ trợ tuyệt vời cho người mệnh Thổ vì Hỏa sinh Thổ.

Sử dụng những tông màu nóng của Hỏa giúp người mệnh Thổ dễ dàng gặp may mắn, tài lộc trong cuộc sống và công việc.

Địa chỉ in ốp lưng phong thủy uy tín tại Việt Nam

Việc cuối cùng để có được một chiếc ốp lưng phong thủy tốt thì phải tìm được cho mình một đơn vị in ốp lưng uy tín – chất lượng.

Và HATO Case tự tin khi là thương hiệu uy tín, chuyên sản xuất ốp lưng chất lượng cao.

ốp lưng phong thủy

HATO Case – thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực in ốp lưng

Với sự dày dặn trong 5 năm làm nghề đã tạo nên một HATO Case lớn mạnh như hôm nay. Cùng đội ngũ nhân lực trẻ, chuyên môn cao cho đến nay HATO đã đạt được nhiều thành công trong hoạt động kinh doanh.

Tự hào hơn đó là khi những hợp đồng hợp tác với những thương hiệu lớn, nổi tiếng tại Việt Nam ngày càng nhiều, giúp HATO Case ngày càng khẳng định vị thế của mình.

Áp dụng công nghệ in mới – tiên tiến

Máy in với công nghệ in UV cho ra độ bền hình in lên đến 3 năm. Không lo bị bay màu mực in của ốp khi cầm nắm ốp lưng trong mọi điều kiện thời tiết.

Kết hợp với mực in Nhật chất lượng, giúp hình in sắc nét, không bong tróc. Màu in khi hoàn thiện có độ sắc nét cao, tươi sáng.

Chất lượng ốp tuyệt với cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Ốp nhập khẩu chất lượng cao, với các chi tiết ốp được xử lý gọn gàng không thừa nhựa. Mang lại cho người dùng cảm giác cầm năm thoải mái.

Đa dạng chất liệu ốp cho khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng.

Bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên môn cao, luôn tận tình giúp đỡ mọi khách hàng.

Để có một chiếc ốp lưng phong thủy chất lượng cao và nổi bật. Hãy ngay cho HATO Case để biết thêm về ốp lưng điện thoại và đặt hàng liền tay – sở hữu ưu đãi hấp dẫn nhé!

SĐT: 0986738278 – 0934093725

Website: https://hatocase.com/

Facebook: https://m.me/HATOcase

Zalo: https://zalo.me/0986738278

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *