Thẻ chứng nhận ngừa Covid

Thẻ Chứng Nhận Ngừa Covid In Theo Yêu Cầu – Hộ Chiếu Vaccine Kiểu Mới Mùa Dịch

Thẻ chứng nhận ngừa Covid được đặt in và áp dụng nhiều hơn để quá trình thông chốt kiểm dịch nhanh chóng, tiện lợi và đảm bảo an toàn trong thời điểm dịch Covid. Để hiểu rõ hơn về đặc điểm, ưu điểm, lợi ích của dịch vụ in thẻ chứng nhận tiêm vắc xin hãy cùng HATO Case tìm hiểu kỹ hơn ngay trong bài viết sau đây.

>>> HOT TREND 2021: Thẻ chứng nhận ngừa covid (click đặt ngay) <<<

Thẻ chứng nhận ngừa Covid là gì?

Trong thời điểm dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam, chắc hẳn thẻ chứng nhận ngừa Covid được xem là tấm thẻ đa năng “quyền lực” để bảo vệ bạn, bảo vệ cộng đồng cũng như giúp qua các chốt kiểm dịch và lưu thông trên đường dễ dàng.

Cụ thể, đối với những ai đã tiêm đủ 2 mũi Vaccine ngừa covid sẽ được cấp thẻ xanh, nếu mới tiêm được 1 mũi vaccine sẽ được cấp thẻ vàng. Đây sẽ được gọi là giấy chứng nhận ngừa Covid giúp mọi người lưu thông tại các chốt kiểm dịch tiện lợi.

Tuy nhiên, thay vì sử dụng phiếu hay giấy chứng nhận truyền thống hay mở ứng dụng Khai báo y tế trực tuyến. Xu hướng in thông tin thẻ chứng nhận ngừa covid trực tiếp lên tấm thẻ nhựa ngày càng phổ biến hơn. Về cơ bản, tấm thẻ này cũng tương như thẻ ATM, thẻ nhân viên, thẻ trắng thông thường nhưng trên bề mặt thẻ sẽ in hình ảnh thẻ xanh in mã QR Code và thông tin người dùng.

Thẻ chứng nhận ngừa Covid

Thẻ chứng nhận tiêm vaccine – Hộ chiếu đi đường kiểu mới mùa dịch Covid

Nhận thấy được việc sử dụng phiếu hay giấy đi đường hay loay hoay mở ứng dụng Sổ y tế để trình báo các cán bộ ở chốt kiểm soát dịch tốn nhiều thời gian. Xu hướng đặt in thẻ xanh, thẻ vàng kèm mã QR code thay cho giấy luồng xanh đang được nhiều người áp dụng.

Nhất là tại khu vực tâm điểm dịch như Thủ đô Hà Nội, Sài Gòn, TP. Bình Dương,… sau khi triển khai chiến dịch tiêm Vaccine cho người dân. Nên mỗi ngày tại các chốt kiểm dịch sẽ phải kiểm tra giấy chứng nhận ngừa Covid của mọi người, người nào được cấp chứng nhận mới được thông chốt.

Vậy nên, với việc in thẻ chứng nhận tiêm vaccine kèm theo mã QR Code trên thẻ sẽ giúp quá trình kiểm tra tại các chốt kiểm dịch nhanh chóng và tiện lợi hơn. Chính vì vậy, xu hướng sử dụng dùng thẻ nhựa in hình thông tin chứng nhận ngừa Covid đang được nhiều cơ quan áp dụng cho nhân viên, các shipper, tài xế hay mọi người di chuyển mùa dịch để thông chốt nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Thẻ chứng nhận ngừa Covid

Đặt in thẻ chứng nhận ngừa covid chất liệu cao cấp đảm bảo hiệu quả sử dụng

Một trong những lý do mà tấm thẻ nhựa in hình ảnh mã QR Code chứng nhận ngừa Covid được đón nhận đến vậy có lẽ là do tính tiện lợi khi sử dụng của nó. Cụ thể, nếu sử dụng giấy đi đường truyền thống sẽ khó tránh khỏi việc hư hỏng, mất mát giấy sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình thông chốt.

Nhưng với tấm thẻ xanh in mã QR bằng nhựa cao cấp bạn luôn đeo bên mình, cũng như có khả năng chống nước, không bị tác động bởi các yếu tố ngoại cảnh nên sẽ không lo bị biến dạng hay sai sót thông tin.

Chưa kể, trong thời điểm dịch bệnh phức tạp, thì tấm thẻ này sẽ được sử dụng linh hoạt, thích ứng với các chỉ thị của nhà nước khi thông tin của bạn có thay đổi, cập nhật trên Sổ Y Tế Điện Tử nhưng hình ảnh mã QR Code sẽ không bị ảnh hưởng. Có nghĩa là bạn in thẻ một lần nhưng có thể sử dụng nhiều lần và thời gian dài hơn thay vì những giấy thông hành cũ chỉ có giá trị theo tuần hay theo từng giai đoạn chỉ thị khác nhau.

Bên cạnh đó, khi sử dụng tấm thẻ chứng nhận tiêm vaccine này sẽ giúp quá trình trình báo tại các chốt kiểm soát nhanh chóng hơn. Bạn có thể tránh được các tình huống mở ứng dụng khai báo y tế điện tử, thao tác rườm rà và tốn thời gian. Thay vào đó bạn chỉ cần đưa thẻ để các cán bộ, ban quản lý kiểm tra và qua chốt nhanh chóng.

Thẻ xanh in mã QR Code

 

>>> Đặt in Thẻ chứng nhận tiêm vắc xin tại đây <<<

Cách sử dụng thẻ chứng nhận tiêm vắc xin như thế nào?

Với việc in thông tin thẻ xanh vaccine kèm mã QR Code lên tấm thẻ nhựa, giờ đây tại các chốt kiểm soát dịch mọi người chỉ cần giơ thẻ để các cán bộ kiểm tra thông tin. Việc kiểm tra này khá nhanh chóng, đơn vị kiểm tra sẽ trực tiếp dùng camera điện thoại hoặc ứng dụng quét mã chuyên dụng để quét mã QR Code của bạn.

Khi truy xuất thông tin thì thông tin họ xem được cập nhật online nhanh chóng, đầy đủ và chi tiết nhất. Thường chưa mất đến 1 phút đã kiểm tra thông tin xong. Điều này góp phần giúp quá trình thông chốt nhanh chóng hơn, hạn chế tình trạng ùn tắc tại khu vực chốt kiểm soát dịch như cách kiểm tra truyền thống.

Thẻ chứng nhận tiêm vắc xin

HATO Case – Cung cấp dịch vụ in thẻ chứng nhận tiêm vắc xin nhựa cao cấp

Với nhu cầu sử dụng thẻ xanh in mã QR Code của người dân, doanh nghiệp ngày càng nhiều hơn. Nên trên thị trường cũng xuất hiện nhiều dịch vụ hỗ trợ in thẻ theo yêu cầu. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín, in ấn chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng hay không đúng tiến độ yêu cầu.

Vậy nên, nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ chuyên in ấn uy tín, chuyên nghiệp trong thời điểm mùa Covid hiện nay, thì HATO Case là một điểm đến đáng tin cậy. Đây là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ in ốp lưng và thẻ xanh đi đường theo yêu cầu với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường.

Nhận thấy thời điểm dịch bệnh Covid diễn biến căng thẳng, cùng với nhu cầu in ấn thẻ xanh kèm mã QR Code thông chốt ngày càng nhiều. Để giúp mọi người sở hữu những tấm thẻ này chất lượng, giá tốt trong mùa dịch, HATO Case đã phát triển thêm dịch vụ in thẻ chứng nhận tiêm vắc xin theo yêu cầu. Đảm bảo với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Thẻ chứng nhận tiêm vắc xin

Cam kết về chất lượng thẻ xanh in mã QR Code tại HATO Case

Mỗi sản phẩm mà HATO làm ra đều phải đạt những tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ khách hàng như:

  • Thẻ được làm từ chất liệu nhựa cao cấp đảm bảo khả năng chống chịu tốt, chống thấm nước, độ bền màu lâu,… nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng không lo hư hỏng.
  • Thông tin và mã QR code trên thẻ xanh đi đường in trên thẻ sử dụng công nghệ UV của Nhật Bản hiện đại, kết hợp cùng mực in UV chính hãng đảm bảo cho độ bền màu gấp 3 lần so với công nghệ in lỗi thời khác.
  • Chính sách bảo hành dài hạn, được đổi trả và hoàn tiền nếu sản phẩm bị lỗi hoặc không làm khách hàng hài lòng.
  • Thợ in kinh nghiệm tại xưởng HATO Case luôn đặt tâm huyết vào việc sản xuất thành phẩm tốt nhất cho mọi khách hàng.
  • Giá cả cam kết hợp lý, tận xưởng kèm theo chính sách chiết khấu, hỗ trợ đặc biệt trong mùa dịch bệnh.
  • Hỗ trợ khách hàng thiết kế hình ảnh in ấn trên thẻ theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí.
  • Cam kết in ấn nhanh chóng, đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ với số lượng thẻ mà khách hàng yêu cầu.
Thẻ chứng nhận ngừa Covid

Hướng dẫn cách đặt in thẻ chứng nhận ngừa Covid tại HATO Case

Để in thẻ chứng nhận tiêm vắc xin tại HATO Case, bạn chỉ cần chụp hoặc gửi mã QR Code kèm theo thông tin cá nhân của mình hoặc nhân viên của mình đối với khách hàng doanh nghiệp, công ty… và gửi đến HATO để được hỗ trợ thiết kế và in ấn theo yêu cầu.

Để được tư vấn rõ hơn về quy trình đặt in thẻ chứng nhận ngừa Covid tại HATO Case, cũng như báo giá dịch vụ chi tiết, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin sau:

>>> click đặt làm Thẻ chứng nhận ngừa covid tại đây <<<

SĐT: 0986738278 – 0934093725

Website: https://hatocase.com/

Facebook: https://m.me/HATOcase

Zalo: https://zalo.me/0986738278

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.