thiết kế ốp điện thoại

Thiết Kế Ốp Điện Thoại Cung Hoàng Đạo Cho Hội Yêu Thích Chiêm Tinh Học

Thiết kế ốp điện thoại đang trở nên thịnh hành và gây tò mò trong thời gian gần đây. Ốp điện thoại tự thiết kế mang phong cách tự do, đa dạng với nhiều chủ đề như: gia đình, tình yêu, thiên nhiên, thú cưng, cung hoàng đạo,… nên được nhiều người lựa chọn. Trong đó chủ đề thiết kế ốp theo hình ảnh cung hoàng đạo khá đặc biệt và mới lạ. Trong bài viết này, hãy cùng HATO khám phá xem nó có những điểm gì đặc biệt nhé!

Thiết kế ốp điện thoại theo cung hoàng đạo – Trào lưu bắt nguồn từ đâu?

Thiết kế ốp điện thoại theo cung hoàng đạo là xu hướng thiết kế ốp theo phong cách phương Tây. Giới trẻ hay những bạn yêu thích chiêm tinh học đã vận dụng sự tín ngưỡng hình ảnh các vị thần, kí hiệu cung, chòm sao,… để vẽ hoặc in lên ốp lưng.

Mỗi chúng ta đều có một ngày sinh duy nhất tương ứng với một cung hoàng đạo nhất định. Mỗi cung hoàng đạo đều có những nét cá tính đặc trưng hay còn gọi là “dấu hiệu nhận biết” riêng biệt. Do đó ốp lưng thiết kế theo chủ đề này cũng đã phần nào thể hiện được tính cách của bạn.

thiết kế ốp điện thoại

Ý nghĩa của ốp lưng in theo chủ đề cung hoàng đạo

Như đã đề cập ở trên, mỗi chúng ta đều có một cung hoàng đạo đại diện nhất định. Do đó mỗi chiếc ốp lưng theo từng cung hoàng đạo cũng mang những tính cách đặc trưng đó. Cụ thể ở từng cung hoàng đạo như sau.

Ý nghĩa thiết kế ốp lưng điện thoại theo cung Nước

Thiết kế ốp lưng điện thoại theo cung Nước (Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư) thể hiện tính cách chung của nhóm này một người nhạy cảm, biết cảm thông với người khác.

 • Ốp lưng Cự Giải mang cho mình một trái tim ấm áp, là chỗ dựa đáng tin cậy.
 • Ốp lưng điện thoại Song Ngư mang tính cách trong sáng, tốt bụng vô điều kiện.
 • Ốp lưng cung Bọ Cạp sở hữu tính cách khiêm tốn và sự nhạy bén trong tư duy dù đôi lúc có hơi bí hiểm và khó đoán.
thiết kế ốp lưng điện thoại

Thiết kế ốp lưng điện thoại theo cung Lửa khắc họa cá tính riêng

Đối với cung Lửa nói chung, những chiếc ốp lưng được thiết kế theo cung này sẽ có có sự tự tin cao, thích được giúp đỡ người khác và cũng là một nhà tư tưởng.

Với bản lĩnh và lòng tự tôn cao như thế, thì một chiếc ốp lưng in hình cá nhân của chính mình sẽ là ý tưởng thiết kế khác lạ và cực kỳ ấn tượng!

 • Ốp lưng điện thoại cung Sư Tử thể hiện tính cách phóng khoáng, sáng tạo và sẵn sàng đấu tranh để bảo vệ quan điểm.
 • Ốp điện thoại cung Bạch Dương thể hiện phong cách thoải mái, thẳng tính nhất trong 12 cung hoàng đạo.
 • Ốp lưng Nhân Mã mang trạng thái vui vẻ và phóng khoáng.
ốp điện thoại tự thiết kế

Thiết kế ốp lưng đậm chất cung Khí

Cung khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình) rất giỏi sử dụng trí thông minh để đưa ra các phương án giải quyết. Ốp điện thoại tự thiết kế của nhóm cung này cũng toát lên sự linh hoạt và năng động như chính con người bạn.

 • Ốp lưng cung Song Tử có ý nghĩa thông minh, sáng suốt và linh hoạt.
 • Ốp lưng điện thoại cung Thiên Bình thể hiện chân thành và xinh đẹp quyến rũ.
 • Ốp điện thoại được thiết kế theo cung Bảo Bình thể hiện sự khoa học trong suy nghĩ và khát vọng thể hiện tài năng.
thiết kế ốp điện thoại

Đọc vị tính cách qua thiết kế ốp theo cung Đất

Cung thứ 4 trong nhóm 4 cung hoàng đạo là cung Đất gồm Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết. Ta có thể nhận biết chủ nhân chiếc ốp lưng thiết kế theo yêu cầu này qua màu sắc mạnh mẽ, khắc họa tính cách cẩn thận và tinh thần trách nhiệm cao.

 • Thiết kế ốp lưng cung Kim Ngưu thể hiện sự chân thành, hòa đồng và vui vẻ.
 • Ốp lưng Xử Nữ có ý nghĩa sự thông minh, sắc sảo và khôn khéo.
 • Ốp điện thoại cung Ma Kết mang màu sắc của sự chân thành, nhí nhảnh và thật sự nghiêm túc.

Thông qua mỗi đặc trưng, màu sắc riêng của bạn – của cung hoàng đạo đã tô vẽ thêm cho chiếc ốp lưng thiết kế những màu sắc mới và cá tính hơn. Đọc đến đây chắc nhiều bạn vẫn đang phân vân không biết thiết kế ốp lưng cung hoàng đạo như thế nào. Nhưng đừng quá phân vân vì ngay phần tiếp theo sẽ được gợi ý những ý tưởng thiết kế hay.

Thiết kế ốp điện thoại theo yêu cầu theo sức sáng tạo cá nhân

Ốp điện thoại tự thiết kế cho couple yêu thích chiêm tinh học

Nếu bạn và nửa kia đang muốn sở hữu một cặp ốp lưng với thiết kế lạ mắt và đặc biệt phù hợp dành cho cả 2 thì không thể bỏ qua ý tưởng thiết kế ốp lưng cung hoàng đạo couple.

Thiết kế có thể đơn giản là sự kết nối 2 ký hiệu cung với nhau bằng trái tim trên mặt lưng tráng gương. Hoặc bạn có thể sử dụng ảnh của bạn và người ấy kết hợp cùng hai kí hiệu cung để làm điểm nhấn. Thật đơn giản phải không nào!

thiết kế ốp điện thoại

Ốp lưng chòm sao in tên, ngày tháng năm sinh

Bạn đang đi theo xu hướng khẳng định phong cách chính mình thì thiết kế ốp lưng điện thoại cung hoàng đạo cũng là một lựa chọn hay. Bên cạnh các thiết kế ký hiệu đơn giản bạn có thể kết hợp cùng tên và ngày tháng năm sinh để tạo điểm nhấn cho ốp cung hoàng đạo vẽ các vị thần đại diện.

Bên cạnh các kí hiệu cung đơn giản, bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh vị thần đại diện của mỗi cung để in ấn trên ốp lưng. Mỗi vị thần đều có một sức mạnh riêng sẽ là động lực tích cực bên bạn mỗi khi bạn sử dụng.

Dùng ốp cung hoàng đạo làm quà tặng

Bên cạnh các thiết kế riêng dành cho bản thân bạn cũng có thể dùng ốp lưng cung hoàng đạo để dành tặng cho bạn bè. Với bạn bè, bạn chỉ cần biết được ngày sinh nhật sẽ xác định được người bạn đó thuộc cung nào và đưa ra các ý tưởng thiết kế cho phù hợp.

Với món quà đặc biệt ý nghĩa này, bạn của bạn chắc hẳn sẽ rất hạnh phúc vì bạn rất tinh tế vừa biết được ngày sinh lại biết được đúng cung hoàng đạo. Vậy khi đã có ý tưởng thì nên đặt thiết kế ốp điện thoại ở đâu để đảm bảo chất lượng?

thiết kế ốp lưng điện thoại

Đặt mua và thiết kế ốp điện thoại cung hoàng đạo ở đâu?

HATO Case là địa chỉ in ấn và thiết kế ốp lưng hàng đầu thị trường hiện nay. Điều này được thể hiện qua:

Hỗ trợ khách hàng thiết kế ốp miễn phí

Nếu như bạn đã có ý tưởng nhưng không biết phải thể hiện chúng trên mặt lưng điện thoại như thế nào thì đừng quá lo lắng vì HATO sẽ giúp bạn làm điều đó.

HATO có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp chỉ cần bạn liên hệ sẽ được nhân viên tiếp nhận thông tin và thiết kế ốp lưng điện thoại như bạn yêu cầu hoàn toàn miễn phí. Do đó bạn cứ lên ý tưởng còn thiết kế để HATO hỗ trợ.

thiết kế ốp điện thoại

Chất lượng ốp in theo yêu cầu hàng đầu thị trường

Tại HATO Case đang sử dụng công nghệ in ấn bằng tia UV. Đây là công nghệ hoàn toàn được nhập khẩu từ Nhật Bản. Mà bạn biết đấy, các sản phẩm và công nghệ của Nhật đều được đảm bảo 100% về chất lượng.

Chính vì thế mà ốp lưng được in bằng tia UV tại HATO đều rõ nét, không bị nhòe hay mờ và thời gian sử dụng có thể lên đến 3 năm. Không chỉ vậy, mực in cũng được nhập khẩu từ Nhật để đảm bảo an toàn sức khỏe của bạn.

In ốp lưng theo yêu cầu nhanh chóng và hỗ trợ giao hàng thần tốc

Nhờ vào đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, sau mỗi đơn hàng bạn đặt thành công đội ngũ nhân viên sẽ chuyển ngay đến bộ phận sản xuất để in ấn. Đảm bảo thời gian giao hàng đến bạn nhanh nhất.

Hãy liên hệ HATO Case để in ấn và thiết kế ốp điện thoại theo cung hoàng đạo ấn tượng và độc nhất nhé!

SĐT: 0986738278 – 0934093725

Website: https://hatocase.com/

Facebook: https://m.me/HATOcase

Zalo: https://zalo.me/0986738278

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *