ốp đôi

Tìm Hiểu Một Số Xu Hướng Thiết Kế Ốp Đôi Hot Nhất Hiện Nay

Ốp đôi là item phụ kiện điện thoại chưa bao giờ hết HOT trong những năm qua và vẫn giữ ngôi vị số 1 ở thời điểm hiện tại. Đó luôn là món quà đầu tiên mà những cặp đôi thường trao tặng cho nhau vào những dịp kỉ niệm. Vậy điểm gì để thu hút mọi người sử dụng ốp điện thoại couple như là phần quà để trao tặng nửa kia và cho chính bản thân? Thật không khó để lý giải điều đó, vậy thì mời bạn hãy đọc thêm về bài chia sẻ dưới đây để xem có giống như những gì bạn nghĩ không nào!!!

ốp đôi

1. Ý nghĩa của ốp điện thoại đôi cho tình yêu

Ốp lưng đôi khi nghe cái tên cũng đã khái quát được ý nghĩa mà nó loan tỏa ra rồi. Đây chính là một phần quà ý nghĩa mang giá trị tinh thần dành đến cho hai bạn.

Ốp lưng điện thoại đôi được xem như là một món phụ kiện giúp lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp, khoảnh khắc yêu thương nồng nàn mà hai bạn đã từng trải qua cùng nhau.

Trong tình yêu thì ai cũng muốn thể hiện cho người khác biết đây chính là nửa kia của chính mình.

Sự lồng ghép khéo léo mà một mẫu ốp lưng điện thoại đôi có thể mang lại đó chính là sự đánh dấu chủ quyền, sự khẳng định tình cảm giữa hai người, để cho cả thế giới biết rằng hai bạn đang yêu nhau.

ốp điện thoại đôi cho tình yêu

Chưa dừng lại ở đó, ốp lưng đôi đẹp cũng là nơi để các bạn gửi gắm sự yêu thương dành đến cho nhau.

Bạn có muốn ở bên cạnh người yêu mình mỗi ngày không? Chắc hẳn là có chứ!

Đó chính là ưu điểm của ốp lưng cặp đôi mang lại, nó như là một vật thay thế bạn ở bên cạnh người ấy.

Trong bạn có người ấy, trong người ấy lại có bạn thì còn gì bằng nữa đâu.

2. Một số mẫu thiết kế ốp đôi hot nhất hiện nay

  • Ốp lưng đôi với hình ảnh của hai bạn

Bạn không cần nghĩ quá nhiều ý tưởng sâu xa, chỉ cần sự đơn giản chân thành là đối phương đã cảm thấy rung động nhất rồi.

Ý tưởng ốp đôi đẹp hay ốp đôi cute với hình ảnh trên nền ốp của chính hai bạn để lưu giữ kỉ niệm vừa độc đáo vừa mang người thương của mình cạnh bên.

ốp đôi
  • Ốp lưng điện thoại đôi in hình kỷ niệm, những chuyến du lịch của cả hai

Những chuyến đi chính là cách hâm nóng tình cảm của cả hai một cách hữu hiệu nhất.

Vậy thì trong những chuyến đi ấy, bạn có lưu giữ lại kỷ niệm đẹp nào không?

Chắc chắn là có rồi, ý tưởng in hình kỷ niệm trong chuyến đi của cả 2 chính là nơi giúp lưu giữ lại một thời đáng nhớ và quý giá mà cả hai trải qua cùng nhau.

Vừa hâm nóng tình yêu, vừa có item ốp đôi cute cùng người ấy, một ý tưởng quà tặng thật ý nghĩa phải không nào?

ốp điện thoại đôi
  • Ốp lưng cặp đôi in tên

Ý tưởng làm ốp lưng đôi in tên có thể không mới, nhưng chưa bao giờ được xem là cũ.

Đó có thể là thiết kế tên riêng một các tinh tế hay có thể in nickname trên nền ốp đôi cute của cả hai.

Không quá cầu kỳ, chỉ cần sự đơn giản và khẳng định chủ quyền của nhau trên chiếc ốp điện thoại cũng đủ gây ấn tượng rồi.

ốp lưng đôi dễ thương
  • Ốp đôi cute dễ thương với hình ảnh minh hoạ

Ốp đôi cute với ý tưởng thể hiện hình ảnh minh họa vô cùng là dễ thương là một ý tưởng mới dành cho các cặp đôi.

Sự dễ thương, đáng yêu mà ý tưởng này mang lại cho tình yêu thêm phần ngọt ngào.

Có thể là hình ảnh chibi của hai bạn, những động vật hoạt hình ngộ nghĩnh đáng yêu, đôi khi có thể là những họa tiết, ký họa đẹp siêu cute…. miễn là concept mà hai bạn cảm thấy thích nhất là được.

ốp lưng đôi dễ thương

3. Dịch vụ in ốp lưng điện thoại đôi của HATO Case

Bên cạnh dịch vụ tốt thì sản phẩm ốp đôi đẹp cũng đạt tới giới hạn cao nhất về độ bền và tốt mà HATO xin cam đoan với khách hàng.

Có thể điều trên sẽ không thể xảy ra được, khi không có sự góp mặt của một trong những công nghệ in hiện đại nhất hiện nay đến từ Nhật Bản và nguồn nguyên vật liệu cấu tạo nên chiếc ốp cũng vô cùng ấn tượng.

Vậy để hiểu rõ hơn thì HATO sẽ lướt qua đôi chút cho bạn đọc.

  • Công nghệ in mà HATO áp dụng trong làm ốp điện thoại đôi là gì?

Đó chính là công nghệ in UV. Ưu điểm mang tính khác biệt của công nghệ in này so với các máy in thông thường khác trên thị trường.

Công nghệ này giúp hình ảnh lên nền ốp lưng đôi có độ sắc nét gấp 03 lần so với máy in khác, giống đến hơn 90% so với bản thiết kế mẫu

thiết kế ốp điện thoại theo yêu cầu
  • Mực in và phôi ốp chất lượng

Mực in cao cấp được nhập khẩu 100% cũng từ Nhật Bản với kết cấu hạt mực mịn, thơm, an toàn sức khỏe cho người sử dụng, độ bền màu cao lên đến hơn 03 năm mà ốp đôi điện thoại không xảy ra hiện trạng bong tróc hay phai màu.

Phôi ốp đôi nhà HATO sự khác biệt rõ rệt so với các dòng phôi ốp đại trà về độ bền, thiết kế hướng đến người dùng, bảo vệ điện thoại một cách tốt nhất trước các va chạm một cách hoàn hảo và không xảy ra tình trạng trầy xước viền.

Tại nhà HATO, hiện đang có một số dòng phôi ốp nổi tiếng được ứng dụng nhiều trong in case điện thoại đôi như phôi ốp kính tráng gương, ốp silicon dẻo cao cấp, và ốp lưng cứng dẻo 4 góc.

chất liệu in case điện thoại
  • Hỗ trợ in tất cả các dòng điện thoại và dịch vụ thiết kế ốp hoàn toàn miễn phí

Điện thoại của bạn ít được ưa chuộng hay được sử dụng nhiều, thì không có gì phải quan ngại cả. Tại vì sao?

Vì nhà HATO xin thông báo rằng sẽ hỗ trợ in ốp lưng cặp đôi cho tất cả các dòng điện thoại có trên thị trường hiện nay. Bạn có nhu cầu, HATO sẽ phục vụ.

Chưa dừng lại ở đó, khi bạn cần sự giúp đỡ trong việc thiết kế hình ảnh in trên nền ốp lưng đôi, thì bạn đừng ngần ngại mà chia sẻ với HATO, bởi vì đội ngũ Designer sẽ hỗ trợ bạn làm điều đó và dịch vụ này là hoàn toàn miễn phí.

  • Chính sách bảo hành ốp điện thoại in hình không thể tuyệt vời hơn

Có thể bạn sẽ không quan tâm nhiều lắm tới chế độ bảo hành đối với ốp lưng điện thoại đôi vì chúng có giá trị thấp. Nhưng không, điều đó thật sự là rất cần thiết mà bạn cần phải quan tâm.

Bởi vì, chế độ bảo hành của HATO thì sẽ mang điểm khác biệt so với các nhãn hàng in ốp điện thoại đôi đẹp không có chế độ bảo hành hoặc bảo hàng chỉ mang tính cho có.

Tạo nên sự tin tưởng hơn trong bạn và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tốt nhất.

Thêm vào đó thì sản phẩm nhà HATO thật sự tốt mới có chế độ bảo hành tốt đến vậy “vàng thật thì không sợ lửa”.

Vậy chế độ bảo hành nhà HATO là như thế nào? Chắc là câu hỏi mà bạn khi đọc tới đây.

“01 đổi 01 trong vòng 06 tháng” đó chính là chế độ bảo hành chất lượng nhà HATO.

Lưu ý chế độ bảo hành này chỉ có công hiệu khi chiếc ốp đôi cute mà bạn sử dụng trong vòng 06 tháng này mà xảy ra lỗi xuất hiện lỗi liên quan tới nhà HATO thì bạn mới được đổi trả cái mới.

Ngoài ra khi đơn hàng tới tay bạn ngày đầu tiên, bạn nên mở ra kiểm tra một cách cẩn thật xem hàng có giống như thiết kế hay không, hình ảnh có mượt mà sắc nét như nhà HATO Case cam kết không.

Nếu đúng như tất cả những gì HATO cam kết thì bạn mới nhận hàng, còn không từ chối nhận hàng và từ chối thanh toán.

  • Dịch vụ in ốp đôi chuyên nghiệp, nhanh chóng

Khi bạn trải nghiệm dịch vụ in ốp điện thoại đôi đẹp tại HATO Case bạn sẽ thấy điều khác biệt rõ rệt nhất so với các nhãn hàng in ốp khác.

Điểm đầu tiên thấy rõ ràng nhất đó chính là dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng hỗ trợ khách hàng một cách tuyệt vời nhất từ đội ngũ nhân viên.

Bên cạnh đó, thì khi bạn đặt ốp điện thoại đôi chính thức từ nhà HATO thì tốc độ xử lý đơn hàng thần tốc chỉ trong vòng một ngày sẽ khiến việc chờ đợi của bạn không thể diễn ra được.

Ngoài ra nhà HATO Case còn hỗ trợ việc giao hàng toàn quốc với tốc độ nhanh nhất hiện nay, nên hãy yên tâm ốp lưng cặp sẽ nhanh chóng về với bạn và người thương thôi.

Ốp đôi món quà đặc biệt nhất mà các cặp đôi nên trao tặng cho nhau. Sẽ thật ấn tượng biết bao khi chiếc ốp lưng thể hiện tính cá nhân của chính hai bạn. Chỉ có thể là in ốp điện thoại theo yêu cầu nhà HATO Case thôi!!! Bạn đã có thiết kế còn chần chờ gì nữa mà không mau đến với HATO làm nên một mẫu ốp lưng điện thoại đôi.

Thông tin liên hệ với HATO:

SĐT: 0986738278 – 0934093725

Website: https://hatocase.com/

Facebook: https://m.me/HATOcase

Zalo: https://zalo.me/0986738278

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *