Xưởng Sản Xuất Gia Công Ốp Lưng Điện Thoại Cho Công Ty Và Doanh Nghiệp

Xưởng Sản Xuất Gia Công Ốp Lưng Điện Thoại Cho Công Ty Và Doanh Nghiệp

Bạn đang tìm xưởng sản xuất và gia công ốp lưng điện thoại ?

Xin chúc mừng bạn đã tìm được HATO Case – Xưởng sản xuất gia công ốp lưng điện thoại hàng đầu Việt Nam.

HATO Case tự hào là xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại đầu tiên và duy nhất gia công ốp lưng điện thoại cho các doanh nghiệp, tập đoàn và công ty lớn trên toàn quốc.

Sản xuất gia công ốp lưng điện thoại cho doanh nghiệp đang là xu hướng mới

Các nhãn hàng, công ty luôn muốn tăng độ nhận diện thương hiệu, hình ảnh thương hiệu xuất hiện càng nhiều,dù trong vô thức người tiêu dùng, thì càng tốt.

Tuy việc mua quảng cáo trên các phương tiện truyền thông mặc dù hiệu quả nhưng chi phí bỏ ra khá đắt đỏ mà lại không duy trì được lâu dài.

Do vậy, việc lồng ghép thương hiệu của mình lên các sản phẩm, đồ dùng quen thuộc là một trong những phương pháp mà các nhà quản lý doanh nghiệp hay sử dụng. In logo công ty lên ly, nón bảo hiểm, áo mưa, usb, bút,sổ,… rồi làm tặng phẩm cho khách hàng. Mỗi mùa sẽ có một “món hàng” khác nhau được lựa chọn mang sứ mệnh truyền bá thương hiệu.

Nhưng năm nào cũng in những món đồ kể trên lặp đi lặp lại, khách hàng liệu còn hứng thú nhận những “món quà” tương tự như vậy trong nhiều quý, nhiều năm sau hay không? Khó khăn lại đặt lên vai các quý doanh nghiệp.

Và có lẽ, nhờ sự ảnh hưởng của smartphone và sự phổ biến của chúng mà in ốp lưng điện thoại công ty là giải pháp mới cho doanh nghiệp để thay thế những sản phẩm trước kia quen thuộc và có chút nhàm chán.

Các công ty lớn và nhỏ bắt đầu tìm đến xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại uy tín như HATO Case để gia công ốp lưng điện thoại .

Lý do và lợi ích của việc sản xuất gia công ốp lưng điện thoại cho doanh nghiệp

Theo số liệu thống kê của Liên Hợp Quốc thì dân số Việt Nam đạt gần 97 triệu người nhưng số thuê bao di động được đăng ký đến hết tháng 6/2019 lên tận 134,5 triệu thuê bao, bằng 112% so với cùng kỳ năm ngoái (Báo cáo của Bộ TT&TT).

Bên cạnh đó theo khảo sát của Q&Me về xu hướng xu hướng ứng dụng điện thoại tại Việt Nam thì trung bình người Việt sẽ dành 4 tiếng để sử dụng điện thoại, 30% trên tổng số người sẽ dành hơn 5 tiếng mỗi ngày.

Điều này cho thấy rằng phần đông người dân đã tiếp cận với điện thoại thông minh và coi việc sử dụng nó như một vận dụng không thể thiếu trong hoạt động hằng ngày.

Cùng với đó, xu hướng của người Việt nói chung ưa “ăn chắc mặc bền” nên lúc nào cũng ưu tiên sử dụng ốp lưng để bảo vệ “dế yêu” của mình, đồng thời tâm lý ngại thay đổi cũng khiến ốp lưng in logo doanh nghiệp trở thành nơi dễ dàng truyền tải thông điệp nhãn hàng mà không sợ lỗi thời.

Từ đó các xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại uy tín như HATO Case nhận được các đơn hàng gia công ốp lưng điện thoại ngày càng nhiều

Những ý tưởng sản xuất ốp lưng điện thoại dành cho doanh nghiệp

Sử dụng nội bộ tặng nhân viên như “đồng phục công ty”

Đồng phục nhân viên là để nhận biết một cá thể đang thuộc và làm việc tại một tổ chức, một doanh nghiệp,….

Tuy nhiên không phải lúc nào nhân viên cũng muốn mặc đồng phục 24/24, cũng có một số ngành nghề đặc trưng không có trang phục công ty và cũng không phải ai muốn đóng khung mình trong trang phục công sở nhàm chán

Thay vì ép nhân viên mặc đồng phục nhàm chán ít thay đổi thì sử dụng ốp lưng in logo doanh nghiệp tặng cho nhân viên cũng trở thành một loại “đồng phục”.

Mặc dù đây là một cách thức để thay thế “đồng phục” truyền thống nhưng lại dễ dàng tạo hào hứng cho nhân viên hơn là đóng khung theo khuôn khổ .

Ốp lưng gắn liền với điện thoại nên không mất công tháo ra tháo vào, độ nhân diện cao nên dù có ở ngoài đường thì vẫn có thể biết ai là đồng nghiệp của mình thông qua chiếc ốp lưng in hình logo doanh nghiệp.

Món quà nội bộ tuy nhỏ nhưng góp một phần lớn trở thành sợi dây gắn kết nhân viên và công ty của mình.

Đây là một ý tưởng sản xuất và gia công ốp lưng điện thoại tuyệt hay

Tặng đối tác, khách hàng, tăng độ nhận diện thương hiệu

Như đã nói ở trên, tổng thời gian sử dụng điện thoại trong một ngày của người Việt xếp thứ hạng khá cao trên thế giới nên việc tặng đối tác hay khách hàng ốp lưng mang thương hiệu công ty sẽ giúp công ty tăng độ nhận diện thương hiệu.

Thứ nhất, sự nhân diện ở chính người sử dụng ốp lưng, điện thoại sử dụng thường xuyên cùng nghĩa với ốp lưng cũng tăng được tần suất tiếp xúc với người dùng.

Điều này giúp khách hàng hay đối tác luôn nhắc nhớ đến thương hiệu của mình, luôn cân nhắc đến thương hiệu mình đầu tiên.

Thứ hai, in ốp điện thoại công ty khiến những khách hàng tiềm năng nhận ra thương hiệu của bạn.

Mặc dù không phải là người trực tiếp sử dụng ốp lưng điện thoại in hình công ty nhưng khi có sự xuất hiện với tần suất cao và tinh tế thông qua ốp của khách hàng cũ thì cũng vô tình “ghim” được hình ảnh thương hiệu của bạn mà không cần quảng bá quá rầm rộ.

HATO Case – Xưởng gia công ốp lưng điện thoại đánh giá rất cao ý tưởng này của các doanh nghiệp

Làm quà tặng, chương trình, minigame, ra mắt sản phẩm.

Thay vì tặng usb hay áo mưa hay ly khách hàng có cơ man là đồ để thay thế thì in case doanh nghiệp chính là lựa chọn đúng đắn và tinh tế cho nhà quản trị.

Thiết kế ốp lưng doanh nghiệp là là thiết kế độc quyền hơn nữa ốp lưng điện thoại vừa khít với dòng điện thoại của khách thì càng thể hiện doanh nghiệp quan tâm đến từng vị khách của họ, chứ không phải tặng hàng sản xuất hàng loạt rẻ tiền không đầu tư.

Thiết kế riêng cho từng khách hàng vừa thể hiện cái tâm cũng như cái tầm của doanh nghiệp đối với sản phẩm vừa bày tỏ sự tôn trọng đối với từng “thượng đế”.

Đây là một ý tưởng vô cùng mới để để sản xuất và gia công ốp lưng điện thoại cho công ty khi làm việc với các xưởng in gia công .

Gia công ốp lưng điện thoại gắn liền với hình ảnh và logo doanh nghiệp

Một thiết kế ốp lưng đủ đẹp, một sản phẩm có đầu tư chất xám và thẩm mỹ của người thiết kế có thể trở thành một sản phẩm kinh doanh đồng thời quảng bá doanh nghiệp .

Không phải tự nhiên các doanh nghiệp bậc nhất thế giới cũng in ốp lưng điện thoại số lượng lớn để kinh doanh dựa trên thương hiệu của họ: LV, Gucci, Dior, Off-white,..

Gia công ốp lưng điện thoại thật sự tạo ra thặng dư về kinh tế nhưng hơn hết mỗi một ốp lưng bán ra các doanh nghiệp đã thu được thặng dư lòng tin và niềm yêu thích của khách hàng

Những khó khăn có thể gặp phải khi sản xuất gia công ốp lưng điện thoại số lượng lớn

Khó tìm được đơn vị sản xuất ốp lưng điện thoại uy tín có đủ dòng điện thoại và chất lượng ổn định

Khó khăn khi tìm xưởng gia công ốp lưng điện thoại có thể “chọn mặt gửi vàng” cũng là một trong những trở ngại mà doanh nghiệp chần chừ không muốn làm ốp lưng mang thương hiệu.

Đa phần là do không phải xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại nào cũng có đủ các dòng điện thoại trên thị trường, lưu kho số lượng nhiều không phải hướng đi tốt cho những nơi sản xuất ốp lưng nhỏ lẻ, bên cạnh đó tìm được phôi ốp chất lượng cũng mất nhiều thời gian thử nghiệm và giá thành thì cao hơn những phôi ốp trôi nổi nên dẫn đến xưởng gia công in ốp lưng này có dòng này nhưng lại không có dòng kia, thiếu đi sự đồng bộ.

Nếu may mắn doanh nghiệp sẽ tìm được xưởng in gia công ốp lưng điện thoại đủ dòng điện thoại tuy nhiên hiện nay phần lớn các xưởng in ốp lưng Hồ Chí Minh còn hoạt động nhỏ lẻ sử dụng máy in mini và máy in cá nhân công suất nhỏ, mỗi lần in 1,2 cái khiến chất lượng in thiếu ổn định và hình ảnh in lên ốp không được chỉnh chu cũng như hoàn thiện.

Nhiều Xưởng in gia công ốp lưng điện thoại chất lượng thấp, chi phí cao

Như đã nói ở trên, muốn có giá tốt thì phải nhập phôi và mực với số lượng lớn nhưng những Xưởng in ốp lưng điện thoại nhỏ lẻ chưa đủ kinh phí để sẵn sàng nhập số lượng khổng lồ và lưu kho được trong thời gian dài.

Đồng thời, việc in ấn lên ốp lưng điện thoại theo yêu cầu là một ngành mới, sản xuất ốp lưng khá khó khăn nên nhiều đơn vị ngại đầu tư thiết bị máy móc hiện đại, chỉ sử dụng những máy in nhỏ lẻ, công suất thấp, hơn nữa còn sử dụng mực Trung Quốc, khiến tỷ lệ hao phí cao, chi phí đội lên gấp bội.

Điều này dẫn đến một nghịch lý ở các xưởng in ốp lưng nhỏ lẻ: chất lượng in thấp mà chi phí bỏ ra lại quá cao.

Thời gian sản xuất và gia công ốp lưng điện thoại kéo dài

Việc doanh nghiệp đặt in ốp lưng số lượng lớn trong thời gian ngắn là một điều không thể đối với những xưởng in nhỏ lẻ, kiểu gia đình.

Các xưởng in ốp nhỏ tìm được nguồn cung phôi ốp hay mực in cũng cần có thời gian từ 1-2 tuần mới hoàn thành chưa kể thời gian in ốp , đóng gói.

Hơn nữa, không có máy in ốp lưng điện thoại với quy mô công nghiệp nên tốc độ cũng như chất lượng in ốp phải để lên bàn cân đánh đổi.

Chung quy lại cũng phải mất hơn một – hai tháng những xưởng in ốp lưng nhỏ lẻ mới có thể hoàn thành đơn hàng có số lượng mà chất lượng thì “hên xui”

Những vấn đề cần lưu ý khi sản xuất gia công ốp lưng công ty

Thiết kế trong phạm vi kích thước ốp lưng, đúng chuẩn in, thiết kế bắt mắt, đúng nhận diện thương hiệu

Thiết kế ốp lưng không chỉ đảm bảo việc tuân thủ Brand Guideline của doanh nghiệp, đánh mạnh vào yếu tố nhận diện thương hiệu mà còn phải chú trọng vào tính thẩm mỹ bề ngoài của ốp lưng.

Càng có thiết kế đẹp, màu sắc bắt mắt hợp thời trang thì tính hài lòng của khách hàng khi nhận được ốp lưng in logo doanh nghiệp càng có ấn tượng tốt.

Bên cạnh đó, khung diện tích thiết kế dành cho ốp lưng không nhiều, chiều rộng từ 60-80mm, chiều dài từ 125- 170mm nên việc truyền tải càng tinh gọn qua thiết kế càng tốt.

Nếu doanh nghiệp đó có đội ngũ In-house Designer (đội ngũ thiết kế trong nội bộ doanh nghiệp) là những người hiểu về thương hiệu, có chuyên môn thiết kế cao, có kiến thức và phân biệt được thiết kế in ấn và thiết kế đơn thuần xem trên thiết bị điện tử thì có thể mang lại hiệu quả in ấn lên ốp lưng một cách tốt nhất.

Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng đủ nguồn lực để có bộ phận thiết kế chuyên biệt, thường khi có chiến dịch sẽ thuê agency bên ngoài.

Nếu các quý công ty chưa có hoặc chưa tìm được designer phù hợp thì nên tìm những xưởng gia công ốp lưng nào có bộ phận team thiết kế hỗ trợ chuyên nghiệp sẽ an toàn và nhanh chóng hơn

Dự trù ngân sách và thời gian Sản xuất gia công ốp lưng hợp lý

Thường thì chiến dịch Marketing cho doanh nghiệp hoặc những chương trình, hoạt động quảng bá được lập kế hoạch từ rất sớm nhưng tỷ lệ sai sót là không thể tránh khỏi nhất là về mặt thời gian.

Do đó để không ảnh hưởng đến chương trình đã đề ra của doanh nghiệp thì nên tìm những xưởng gia công ốp lưng có uy tín để thống nhất về mặt thời gian sản xuất và giao hàng.

Hơn nữa, nếu đặt xưởng in ốp lưng điện thoại số lượng lớn với chi phí bỏ ra cao thì các doanh nghiệp nên ký hợp đồng trong đó có điều khoản thanh toán càng rõ ràng càng tốt.

Tìm xưởng sản xuất gia công ốp lưng điện thoại cho doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp

Mặc dù ngành in đã phát triển từ rất lâu nhưng xưởng in ốp điện thoại lại chỉ xuất hiện mới đây tại Việt Nam nên các xưởng in ốp lưng nếu không có kinh nghiệm thì rất dễ gặp sai sót như in sai màu, chất lượng không đồng đều, tiện độ hoàn thành sản phẩm trì trệ, máy in hỏng hóc không có thợ khắc phục kịp thời,…

Do rủi ro in ốp lưng dành cho doanh nghiệp khá cao nên khi chọn xưởng in ốp “gửi vàng” các doanh nghiệp nên cẩn thận, tránh những đơn vị thiếu kinh nghiệm để in ốp lưng số lượng lớn.

HATO Case – Xưởng Sản xuất gia công ốp lưng điện thoại cho doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

Chuyên gia với hơn 4 năm trong ngành, quy trình chuyên nghiệp, nhân sự chuyên sâu

Với 4 năm kinh nghiệm, đi đầy trong lĩnh vực in ốp lưng điện thoại số lượng lớn dành cho doanh nghiệp/ công ty, HATO Case tự tin là đơn vị có kinh nghiệm, chuyên môn sâu trong lĩnh lực này.

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tư vấn cặn kẽ nhiệt tình, có khả năng thiết kế đúng quy chuẩn, quy trình làm việc chuyên nghiệp: Tư vấn, Báo giá, Test mẫu, Ký hợp đồng , Tiến hành sản xuất và Bàn giao thành phẩm. Đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp xuất hóa đơn VAT với chứng từ đầy đủ, pháp nhân rõ ràng.

HATO Case đầu tư từ máy móc đến con người, mỗi khâu trong quy trình đều có chuyên gia giám sát, thực hiện, luôn đảm bảo sản phẩm chuẩn đầu ra cho các quý doanh nghiệp

Công nghệ in ốp lưng hiện đại, quy mô công suất in ốp lớn

HATO Case đầu tư phát triển trên cơ sở là một xưởng in ốp lưng lớn với máy in công suất cao với công nghệ đến từ Nhật Bản cho độ màu chuẩn in chính xác, mực in mượt, độ bền lâu dài và hình ảnh sắc nét.

Nếu các bạn không biết, thì công nghệ in 4D chỉ có độc quyền bên HATO, thành phẩm nhận được khi áp dụng công nghệ trở nên khác biệt, mới lạ gây hứng thú khi tới tay khách hàng.

Không những thế, tự tin vào chất lượng in của mình, HATO Case còn có chính sách bảo hành bong tróc, phai màu lỗi từ nhà sản xuất .

HATO Case ứng dụng công nghệ in ốp lưng UV Nhật Bản hiện đại nhất hiện nay

Những dự án HATO Case đã thực hiện

Trong 4 năm hoạt động, HATO Case tự hào trở thành đối tác với các thương hiệu lớn như Circle K, Converse, Moas, Dunlop, MB Bank, Điền Quân Media, Ricons….

+ Circle K: Mini Game online tặng cho khách hàng khắp cả nước

+ Converse: Sử dụng nội bộ và tặng khách hàng nhân dịp ra mắt sản phẩm mới

+ Moas: Lễ ra mắt khai trương nhà hàng

+ Dunlop: Sự dụng nội bộ, chương trình gala dinner cuối năm

+ MB Bank: Sự kiện nhân dịp 25 năm thành lập

+ Điền Quân Media: Tặng và kinh doanh với giá yêu thương cho Fan

+ Ricons: HN CBNV – Dạ tiệc Tất niên 2019 của Ricons

https://www.facebook.com/watch/?v=632314060642410

+ Mergap: tặng cho toàn bộ nhân viên và các khách hàng là bác sĩ trên toàn quốc với tên riêng từng người

+ Tập Đoàn Hoàng Gia De Heus: Tặng cho bà con nông dân cả nước

>> Xem thêm các dự án khác sản xuất và gia công ốp lưng điện thoại khác tại đây: https://hatocase.com/in-op-lung-cho-doanh-nghiep/

Hãy liên hệ với HATO Case ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá in ốp lưng điện thoại theo yêu cầu tốt nhất!

Số điện thoại: 0934093725 – 0986738278

Email: hatocase@gmail.com | cskh@hatocase.com

Trụ Sở Chính: 19/29 Nguyễn Cửu Đàm, P. Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp.HCM .

Chi Nhánh Hà Nội: Tây Hà Tower, 19 Tố Hữu, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Xưởng in: Ấp 3, Xã Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh, TP.HCM .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.