xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại

Dịch Vụ Dropshipping Và Fulfillment Tại Xưởng Sản Xuất Ốp Lưng Điện Thoại HATO Case

Với nhu cầu đặt in ốp điện thoại theo yêu cầu ngày càng tăng cao thì mô hình kinh doanh dropshipping và dịch vụ fulfillment của xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại được rất nhiều người đặc biệt quan tâm. Tất tần tật thông tin về dịch vụ dropshipping và fulfillment của xưởng in ốp lưng điện thoại HATO Case sẽ được giải đáp và bật mí ngay sau đây.

Dropshipping là mô hình kinh doanh gì và dịch vụ fulfillment là gì?

Trước khi tìm hiểu xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại với dịch vụ dropshipping và fulfillment được vận hành và có quy trình gì, trước hết bạn cần nắm rõ định nghĩa của hai khái niệm dropshipping và fulfillment.

xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại

Mô hình dropshipping là gì?

Định nghĩa mô hình kinh doanh dropshipping

Dropshipping hay còn gọi là drop ship khi được chuyển nghĩa từ tiếng Anh có ý nghĩa là hình thức bán hàng, bán lẻ bỏ qua khâu vận chuyển và giao hàng. Chi tiết hơn nữa là người bán hàng sẽ không giữ hàng hóa trong kho, hoặc không cần kho để lưu trữ và trung chuyển hàng hóa.

Đối với mô hình dropshipping, xưởng sản xuất sẽ là nơi đảm nhận công việc lên đơn và vận chuyển sản phẩm sau khi sản xuất ra thành phẩm. Còn người bán là dropshipper sẽ đảm nhận việc mở rộng kinh doanh, marketing, lên đơn hàng, chăm sóc khách hàng và theo dõi tiến trình giao hàng của đơn vị xưởng sản xuất.

Khi đó, lợi nhuận người bán nhận được sẽ là giá cả chênh lệch so với chi phí sản xuất thành phẩm mà nhà máy, xưởng sản xuất đưa ra trừ đi chi phí vận chuyển.

xưởng in ốp lưng điện thoại

Cụ thể như trong ngành in ốp lưng điện thoại, có hơn 95% các shop kinh doanh ốp điện thoại hiện nay đều vận hành dưới hình thức dropshipping này. Bởi chi phí đầu tư cho một xưởng ốp lưng điện thoại quá cao, mô hình dropshipping sẽ là giải pháp giúp các nhà bán lẻ chỉ cần tập trung vào việc đẩy mạnh kinh doanh, quảng cáo mà không phải bận tâm các vấn đề về kho lưu trữ, thiết bị máy móc sản xuất.

Dropshipper – Đối tượng vận hành mô hình dropshipping

Với định nghĩa về dropshipping như trên, bạn có thể hình dung về những đối tượng thích hợp với mô hình kinh doanh này. Trong đó có thể kể đến những điển hình như cá nhân kinh doanh tự do, freelancer muốn kiếm thêm thu nhập, start-up kinh doanh nhưng chưa có nhiều kinh phí để xây dựng xưởng/dây chuyền sản xuất.

Thêm vào đó, sự phát triển của các trang thương mại điện tử trong và ngoài nước mở ra cơ hội kinh doanh trực tuyến, tạo điều kiện và nền tảng cho những người có ý định kinh doanh theo hình thức dropshipping.

xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại

Ưu điểm vượt trội của giải pháp kinh doanh dropshipping

Với những nhà bán lẻ hay chủ cửa hàng nhỏ thì mô hình kinh doanh dropship không chỉ giảm thiểu tối đa các rủi ro mà còn mang lại nhiều lợi ích khác. Điển hình như:

  • Chi phí đầu tư thấp khi không cần phải xây dựng quy trình, máy móc sản xuất;
  • Không sợ bị tồn kho bởi mọi sản phẩm sẽ được gia công và gửi đến khách hàng ngay tại xưởng, nhà máy;
  • Không phát sinh chi phí thuê mặt bằng, đóng gói;
  • Lợi nhuận do chính bạn làm chủ và nhận ngay sau khi hoàn thành đơn hàng;
  • Không ràng buộc về thời gian và địa điểm kinh doanh, phù hợp cho mọi đối tượng;

Dịch vụ fulfillment là gì?

Dịch vụ fulfillment là toàn bộ quy trình xử lý đơn hàng bao gồm nhiều bước cụ thể như sau:

  • Sản phẩm, hàng hóa được nhập và lưu trữ tại kho;
  • Khi có người mua hàng, kho sẽ xử lý lên đơn hàng và đóng gói;
  • Sau đó đơn hàng sẽ được tạo mã vận đơn (mã vận chuyển) để đơn vị vận chuyển, giao hàng tiến hành gửi đến cho người mua.
xưởng in ốp lưng điện thoại

Nói cách khác, fulfillment là toàn bộ quy trình diễn ra từ sau khi người mua đặt hàng hay xác nhận thanh toán cho tới khi người mua nhận được hàng. Nên chất lượng dịch vụ fulfillment được đánh giá qua các tiêu chí về chất lượng, quy trình đóng gói, xuất nhập kho chính xác và đảm bảo thời gian giao hàng đúng tiến độ.

Hiện nay hầu hết xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại đều có hỗ trợ dịch vụ order fulfillment để tối ưu thời gian và nguồn lực cho người bán. Người bán chỉ cần quản lý việc kinh doanh, tìm kiếm khách hàng tại các kênh bán hàng online, thương mại điện tử.

Còn các bước về việc gia công và in ốp lưng điện thoại, lưu kho, đóng gói và giao hàng đến tay khách hàng sẽ do bộ phận dịch vụ fulfillment xử lý.

Lợi ích khi chọn nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ in ốp điện thoại ở Việt Nam thay vì Trung Quốc

Sự kết hợp của mô hình kinh doanh dropshippingdịch vụ fulfillment tại xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại đã mở ra cơ hội mới cho những ai có ý định kinh doanh hay làm nhà bán lẻ trong lĩnh vực này.

Tuy nhiên đây cũng là thách thức lớn khi đặt niềm tin vào một bên khác và không làm chủ được quy trình sản xuất. Thường những dropshipper từ nước ngoài và trong nước sẽ đặt hàng từ xưởng ốp điện thoại tại các nước như Trung Quốc và Việt Nam vì chi phí đầu tư và nhân công thấp hơn so với việc xây dựng xưởng in riêng.

xưởng in ốp lưng điện thoại tphcm

Vì vậy bạn sẽ phải cần cân nhắc chọn xưởng ốp lưng điện thoại nào đáp ứng đủ và đúng nhu cầu của mình. Mà trong đó, các xưởng in ốp điện thoại theo yêu cầu tại Việt Nam đang chiếm được thị phần và sự tin tưởng của các nhà bán lẻ, chủ cửa hàng. Những lí do điển hình có thể được kể đến như sau.

Xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại tại Việt Nam có dịch vụ dropshipping chuyên nghiệp

Dropshipping rất thích hợp với người kinh doanh ốp lưng điện thoại in theo yêu cầu và không muốn tốn kém tiền bạc vào công đoạn sản xuất, kho hàng và các hoạt động liên quan đến xử lý hàng hóa, chỉ cần đầu tư vào hoạt động marketing tăng uy tín thương hiệu.

Khi chọn lựa đơn vị gia công ốp lưng điện thoại tại Việt Nam, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi có thể tìm hiểu kĩ hơn, hoặc thỏa thuận trực tiếp để đảm bảo được sự nhất trí, ổn định về chất lượng, dịch vụ.

Với thị trường ngành ốp lưng điện thoại cạnh tranh ngày càng cao, các xưởng sản xuất ốp lưng tại Việt Nam đã và đang tối ưu và phát triển mô hình kinh doanh dropshipping rất hiệu quả và thuận tiện cho các nhà bán lẻ trong và ngoài nước.

dropshipping ốp lưng điện thoại

Tiết kiệm thời gian vận chuyển trong nước thay vì lấy hàng từ nguồn Trung Quốc

Sự phát triển của ngành vận tải tạo điều kiện cho các xưởng in ốp lưng điện thoại mở rộng mô hình kinh doanh dropship cho cả người bán trong và ngoài nước. Nhờ đó mà chất lượng dịch vụ fulfillment tại xưởng được phát triển và ngày một hoàn chỉnh, chuyên nghiệp hơn.

Hiện nay tại Việt Nam có đến hơn 10+ đơn vị vận chuyển phổ biến hỗ trợ dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp, phần mềm theo dõi đơn hàng hiện đại và phục vụ giao đến mọi tỉnh thành trong nước, các nước trong khu vực lân cận và cả thị trường châu Âu, châu Mĩ,…

xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại

Trang thiết bị tại xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại chất lượng tốt hơn, đa dạng hơn

Chất lượng sản phẩm luôn là ưu điểm giúp các xưởng in ốp lưng điện thoại tại Việt Nam được đánh giá cao hơn so với xưởng tại Trung Quốc. Vì các xưởng in ốp lưng tại Trung Quốc hầu như mọi máy móc, nguyên vật liệu trong dây chuyền sản xuất đều sử dụng nguồn cung trong nước.

Trong khí đó, các xưởng in Việt Nam cho bạn nhiều lựa chọn đơn vị hợp tác hơn khi có đa dạng tiêu chuẩn xưởng in chất lượng cao/chất lượng thấp, máy in chính hãng, nguyên vật liệu nhập khẩu từ các nước phát triển khác như Đức, Nhật,…

Việc chọn lựa xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại có dịch vụ dropshipping và fulfillment chuyên nghiệp không hề dễ dàng. Nhất là khi thị trường có hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ này nhưng chưa được kiểm định chất lượng và uy tín rõ ràng.

Nếu bạn có ý định kinh doanh ốp lưng điện thoại theo mô hình dropshipping, hãy tìm hiểu ngay và nắm bắt cơ hội hợp tác cùng HATO Case – Xưởng in ốp lưng điện thoại theo yêu cầu hàng đầu tại Việt Nam.

xưởng in ốp lưng điện thoại

Dịch vụ dropshipping và fulfillment tại xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại HATO Case

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, phục vụ hàng vạn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, HATO khẳng định đáp ứng những tiêu chí và hứa hẹn hợp tác mang lại lợi ích với dịch vụ dropshipping và fulfillment.

Công nghệ in UV tân tiến cho ốp lưng điện thoại đến từ Nhật Bản

HATO Case là xưởng chuyên sỉ ốp lưng điện thoại công nghệ UV hàng đầu tại Việt Nam. Dây chuyền sản xuất ốp lưng điện thoại tại xưởng luôn đảm bảo được sự chuyên nghiệp trong công nghệ in, vận hành và cả chất lượng sản phẩm.

Máy in ốp điện thoại công nghệ UV được nhập khẩu chính hãng với công suất lớn đáp ứng được nhu cầu in số lượng lớn mà vẫn giữ được chất lượng, độ sắc nét của hình ảnh khi in lên ốp lưng.

HATO Case đã xây dựng đội ngũ, thợ in có kinh nghiệm, tay nghề cao luôn linh động và xử lý, vận hành xưởng in, máy in một cách chuyên nghiệp nhất. Mỗi chiếc ốp lưng điện thoại được sản xuất ra là tâm huyết từ đội ngũ HATO nhằm mang đến sự hài lòng của khách hàng.

máy in ốp lưng điện thoại

Nguyên vật liệu chất lượng, chính hãng, nguồn cung minh bạch

Mọi nguyên vật liệu từ phôi ốp lưng, mực in, chất liệu ốp lưng tại HATO đều qua kiểm định khắt khe về độ bền và độ an toàn cho sức khỏe người dùng nhằm đảm bảo trải nghiệm sử dụng của khách hàng được tốt nhất.

Xưởng in ốp lưng điện thoại tại HATO luôn không ngừng cập nhật những mẫu mã, chất liệu ốp lưng điện thoại và dòng phôi ốp mới để đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng đa dạng của khách hàng.

chất liệu ốp điện thoại

Chất lượng ốp lưng điện thoại được bảo hành, bảo vệ quyền lợi khách hàng

Mọi đơn hàng, mọi chiếc ốp lưng được sản xuất tại xưởng in HATO đều được đảm bảo chất lượng qua chế độ bảo hành đặc biệt. Bất kể là khách hàng cá nhân, doanh nghiệp hay khách sỉ, HATO luôn hỗ trợ tư vấn và đặt quyền lợi của khách hàng lên trên.

Xưởng sản xuất ốp lưng hỗ trợ miễn phí thiết kế ốp điện thoại theo yêu cầu

HATO Case có đội ngũ thiết kế ốp lưng chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ thiết kế ốp lưng theo yêu cầu. Dịch vụ dropshipping tại xưởng in ốp lưng theo yêu cầu HATO Case có chính sách đặc biệt hỗ trợ thiết kế ốp lưng theo yêu cầu không giới hạn mẫu và dòng điện thoại khác nhau.

xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại

Xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại hỗ trợ dịch vụ dropshipping và fulfillment chuyên nghiệp

Là đối tác làm ốp lưng điện thoại của hơn 300+ thương hiệu lớn nhỏ, HATO Case tự hào là công ty sản xuất ốp lưng điện thoại chất lượng cao và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Dịch vụ fulfillment tại HATO Case đã và đang được vận hành, hoàn thiện hơn mỗi ngày mang lại lợi ích, tối ưu chi phí và tiết kiệm thời gian cho khách hàng rất nhiều. Mọi đơn hàng sẽ được đóng gói chỉn chu và vận chuyển đến tay khách hàng nhanh nhất.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng trẻ trung, hiện đại và chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp về dịch vụ dropshipping, fulfillment tại xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại hay bất kì thắc mắc nào của khách hàng một cách tận tâm, nhiệt huyết nhất.

xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại

Liên hệ để nhận tư vấn và báo giá tại HATO Case thông qua:

SĐT: 0986738278 – 0934093725

Website: https://hatocase.com/

Facebook: https://m.me/HATOcase

Zalo: https://zalo.me/0986738278

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.