danh sách công ty in ốp điện thoại

Danh Sách Công Ty In Ốp Lưng Điện Thoại: Cần Chú Ý Những Gì Khi Chọn Lựa?

Bạn cần liệt kê danh sách công ty in ốp điện thoại đầu tiên trước khi chọn một công ty in ốp lưng cụ thể. Bởi vì sao? Khi đó, bạn có nhiều lựa chọn hơn và sẽ có ứng cử viên phù hợp với các tiêu chí bạn đề ra. Vậy bạn biết những tiêu chí đó là gì không? Nếu chưa biết thì hãy đọc bài viết bên dưới để có những thông tin bổ ích nhất trong việc chọn công ty in ốp lưng điện thoại phù hợp.

danh sách công ty in ốp điện thoại

1. Danh sách công ty in ốp lưng điện thoại và lưu ý chọn đơn vị uy tín

  • Công ty, xưởng in ốp điện thoại phải uy tín và có thương hiệu trên thị trường.

Trong danh sách công ty in ốp điện thoại nên chọn doanh nghiệp có thương hiệu, uy tín trên thị trường và có tuổi nghề lâu. Bởi vì những đơn vị đó họ sẽ có bề dày kinh nghiệm nhiều hơn, bắt được xu hướng in ốp mới và tạo nên thành phẩm ở mức có thể tốt hơn so với các doanh nghiệp mới vào nghề.

Bên cạnh đó cũng cần chọn thương hiệu được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn, bởi vì họ phải tạo ra chất lượng tốt thì mới được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn như thế.

Thương hiệu luôn đổi mới và nâng cao công nghệ cũng như nguyên vật liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trong quá trình in ốp.

Tiếp theo danh sách công ty in ốp điện thoại nên chọn doanh nghiệp có giải thưởng hoặc giấy chứng nhận của cơ quan thẩm quyền, đảm bảo sự tin tưởng hơn khi bạn in ốp tại công ty này.

Thương hiệu chưa bao giờ có vết tích xấu nào trong quá trình làm nghề cũng cần được quan tâm. Nếu họ có vết tích xấu tức là họ tạo ra sản phẩm không được tốt lắm hoặc dịch vụ hỗ trợ khách hàng chưa ổn nên mới có nhược điểm như vậy.

  • Công ty in ốp lưng điện thoại phải hỗ trợ in ốp cho đa dạng các dòng điện thoại trên thị trường.

Trên thị trường hiện nay thì số lượng dòng điện thoại là vô số kể. Mỗi năm thì các thương hiệu điện thoại lại cho ra nhiều dòng khác nhau. Bên cạnh đó thì sở thích cùng với mức chi trả của mỗi người sử dụng điện thoại cũng là khác nhau.

Công ty in ốp lưng điện thoại

Vì vậy trong danh sách công ty in ốp điện thoại cần lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ, xưởng in ốp hỗ trợ nhiều dòng điện thoại đã và đang lưu hành trên thị trường là nên ưu tiên. Bởi vì họ có làm thì mình mới đặt in hình trên ốp được.

  • Chất lượng sản phẩm ốp lưng được đảm bảo

Điều cuối cùng bạn cần nhất về chiếc ốp vẫn là chất lượng của chúng có tốt hay không? Nên chọn công ty in ốp lưng phải tạo ra chiếc ốp thành phẩm có chất lượng cao.

công ty in hình ốp lưng điện thoại

Tất nhiên chất lượng cao thì phải đáp ứng công năng cơ bản là bảo vệ điện thoại trước sự va đập. Không gây trầy xước hay ảnh hưởng xấu đến chiếc điện thoại khi sử dụng. Ngoài ra tình trạng nhựa thừa không được xảy ra, không đem đến cảm giác khó chịu cho người dùng.

Thêm nữa là ốp lưng điện thoại in hình phải có chất lượng cao, rõ nét không nhòe mờ hay bong tróc. Không thể không kể đến là phải có tuổi thọ kéo dài lâu.

  • Chọn công ty, xưởng in ốp lưng có chi phí phù hợp, minh bạch

Thông thường khi đặt ốp lưng điện thoại theo yêu cầu chi phí thường rất cao. Bởi vì in với số lượng nhỏ và theo mẫu yêu cầu nữa nên các xưởng in ốp thường hay đội giá lên.

Đôi khi in với số lượng nhỏ thì người ta lại không nhận đơn hoặc chi phí phải gấp nhiều lần so với đặt ốp số lượng nhiều. Nên cần phải tìm xưởng in ốp có chi phí phải chăng mà chất lượng đảm bảo.

Lưu ý: Nếu có thể nên ưu tiên tìm xưởng in ốp số lượng ít mà chi phí cũng tương đương đặt ốp số lượng nhiều.

  • Công ty in hình ốp lưng điện thoại có thời gian in ấn và hoàn thành sản phẩm nhanh chóng

Thời gian để hoàn thành sản phẩm rất quan trọng. Nếu chọn cơ sở có chất lượng kém thì thường xảy ra tình trạng là tồn đơn hàng hoặc quá trình in ốp quá trì trệ, dẫn đến quá trình nhận ốp sẽ rất lâu.

Nên phải ưu tiên chọn một cơ sở in ốp theo yêu cầu có tốc độ hoàn thành sản phẩm nhanh chóng. Hỗ trợ trong việc giao hàng trên toàn quốc với tốc độ thần tốc.

  • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng đặt in ốp điện thoại tốt

Tìm dịch vụ in ốp lưng theo yêu cầu có sự hỗ trợ tận tâm dành đến cho khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

Vì dịch vụ khách hàng tốt sẽ mang đến thiện cảm khi hợp tác và nhờ đó có thể giải quyết những thắc mắc hoặc khó khăn cho khách hàng một cách tốt nhất.

2. HATO Case – Ứng cử viên sáng giá trong danh sách công ty in ốp điện thoại

  • Chất lượng ốp điện thoại in hình được đảm bảo 100%

Khi chọn công ty in ốp lưng điện thoại thường bạn sẽ không biết được thành phẩm họ tạo ra như thế nào nếu chưa lần nào thử. Đối với nhà HATO Case cũng thế, nhưng bài viết này HATO tự tin khẳng định chất lượng sản phẩm ốp lưng nhà HATO đứng ở vị trí số một trên thị trường hiện nay.

Không thể nói một cách hoa mỹ vậy được, HATO sẽ chứng minh với dẫn chứng sau đây.

Công nghệ in ốp điện thoại hiện đại

Công nghệ in UV được ứng dụng trong quy trình làm ốp khép kín nhà HATO, tính năng tuyệt vời của công nghệ in này khác biệt rõ rệt so với các công nghệ in của các nhà cung cấp ốp khác, đó chính là việc phác họa hình ảnh trên nền ốp vô cùng sắc nét, lên form hình chuẩn trên nền ốp và giống bản mẫu đến hơn 90%.

Công nghệ in ốp điện thoại hiện đại

Phôi ốp cao cấp

Phôi ốp nhà HATO có cấu tạo siêu bền, đặc biệt còn có thiết kế hướng đến người dùng.

Chẳng hạn như một dòng được ưa thích nhất nhà HATO đó là thiết kế cứng ở lưng bảo vệ điện thoại khỏi trầy xước và hạn chế sự tổn thương cho chú dế yêu khi bị va đập, bên cạnh đó còn thiết kế ốp dẻo 4 góc giúp việc tháo lắp trở nên dễ dàng và không gây nên tình trạng trầy viền.

Phôi ốp điện thoại cao cấp

Một số dòng phôi ốp khác đang có tại HATO Case đó là dòng phôi ốp tráng gương và dòng ốp silicon dẻo cao cấp với màu đen và trong.

công ty in ốp lưng

Mực in trên ốp lưng xuất xứ rõ ràng

Thành phần mực in cũng được HATO chú trọng, loại mực mà HATO ứng dụng trong làm ốp là loại mực cao cấp nhập khẩu 100% từ Nhật Bản kết cấu hạt mực mịn thơm, độ bám màu trên nền ốp lâu lên đến hơn 03 năm mà không bị bong tróc hay phai màu.

  • Xưởng in ốp lưng điện thoại có dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp

Đến với công ty in ốp lưng điện thoại là HATO Case bạn sẽ nhận được sự chăm sóc đặc biệt đến từ đội ngũ nhân viên.

Trong quá trình đặt in ốp điện thoại tại HATO, những khó khăn hay thắc mắc không tìm được câu trả lời thì bạn sẽ nhận được câu trả lời từ những tư vấn viên tận tâm nhiệt tình.

Dịch vụ in ốp lưng theo yêu cầu

Đội ngũ Designer nhiều năm kinh nghiệm tạo ra những mẫu thiết kế ốp điện thoại ấn tượng, độc lạ, bắt trend để chờ bạn đến khám phá và tìm ra một mẫu ấn tượng dành cho bản thân.

Chưa dừng lại ở đó nhà HATO Case còn có dịch vụ hỗ trợ thiết kế hoàn toàn miễn phí dành đến cho mọi khách hàng.

Tốc độ in nhanh chóng- giao hàng thần tốc là điểm không còn xa lạ gì nữa với những khách hàng đã từng chọn công ty in hình ốp lưng điện thoại như HATO Case đây.

Nhưng để HATO nhấn mạnh lại một lần nữa tốc độ in ốp nhanh chóng của HATO chỉ diễn ra trong vòng 24h kể từ lúc bạn nhấn nút đặt hàng.

  • Chính sách đặc biệt dành cho khách hàng đặt in ốp điện thoại

HATO là một trong những công ty in hình ốp lưng điện thoại có chính sách bảo hành khác biệt nhất “01 đổi 01 trong 06 tháng” nếu lỗi xuất phát từ nhà HATO, đó là chính sách bảo hành mang tính đặc biệt dành đến cho chiếc ốp của bạn.

Lưu ý nhỏ: khi đơn hàng tới nơi, bạn có quyền được kiểm tra hàng trước khi nhận. Chiếc ốp lưng đáp ứng tất cả những điều mà bạn đã đặt bên HATO thì mới nhận đơn và thanh toán, nếu không thì ngừng nhận hàng và không cần trả bất kỳ khoản phí nào cả.

  • Dấu ấn ốp điện thoại riêng biệt của HATO Case

Thương hiệu tiên phong trong ngành in ốp lưng điện thoại theo yêu cầu, có lẽ đó là một cột mốc quan trọng để khẳng định tuổi nghề lâu đời cùng với việc đem đến sự tin tưởng hơn cho khách hàng.

Sở hữu nền tảng thiết kế online hàng đầu tại Việt Nam đơn giản – tiện dụng – tiết kiệm được thời gian và chi phí đó có thể là điều khái quát mà nền tảng này mang đến cho khách hàng.

đặt ốp lưng theo yêu cầu

Đối tác của nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu như MB Bank, Converse, Oppo, Circle K,… và hàng nghìn doanh nghiệp, hàng vạn khách hàng cá nhân khác.

đối tác in ốp lưng điện thoại theo yêu cầu

Vậy còn chần chờ gì mà không liệt kê danh sách công ty in ốp điện thoại ngay bây giờ thôi nào!! Nếu bạn không có thời gian nhiều để tìm ra công ty mà đáp ứng được hết các tiêu chí trên, thì HATO Case chính là sự lựa chọn thích nhất ở thời điểm hiện tại rồi.

Liên hệ ngay với HATO một trong những công ty in ốp lưng điện thoại đẳng cấp nhất bằng những cách sau đây:

SĐT: 0986738278 – 0934093725

Website: https://hatocase.com/

Facebook: https://m.me/HATOcase

Zalo: https://zalo.me/0986738278

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.