in hình ốp điện thoại

In hình ốp điện thoại với chủ đề 12 cung hoàng đạo

Nếu 12 cung hoàng đạo là chủ đề hot hit khó bỏ qua thì in hình ốp điện thoại cũng là chủ đề “nóng hổi” không kém. Ốp lưng điện thoại giờ đây đã trở thành một món phụ kiện quen thuộc của người dùng smartphone.
In hình trên ốp điện thoại đang “lên ngôi” cả về số lượng và chất lượng. Sự tăng vọt về nhu cầu của người dùng, sự gia tăng số lượng đơn vị in ấn. Điều đo kéo theo chất lượng của ốp lưng in theo yêu cầu ngày càng tốt hơn.

in hình ốp điện thoại

Đọ “độ nóng” của in hình ốp điện thoại và 12 cung hoàng đạo

Những năm gần đây, 12 cung hoàng đạo được phổ biến và trở thành chủ đề nóng trong lĩnh vực tâm linh. Song song với đó, trong lĩnh vực phụ kiện công nghệ, in hình ốp điện thoại theo yêu cầu trở thành xu hướng của đông đảo giới trẻ.

in hình ốp điện thoại

Nở rộ nhu cầu in hình trên ốp lưng điện thoại

Xuất hiện trên thị trường không lâu sau sự bùng nổ của smartphone, ốp lưng điện thoại đã và đang là phụ kiện vô cùng cần thiết.
Vượt lên trên “sứ mệnh” bảo vệ điện thoại khỏi va đập mạnh, tránh gây xước vỏ điện thoại. Giữ “dế yêu” của bạn luôn như mới, ốp điện thoại còn làm được nhiều hơn thế! Không chỉ là phụ kiện bảo vệ, ốp lưng điện thoại còn là phụ kiện thể hiện phong cách người dùng.
Yếu tố làm nên phong cách người dùng chính là hình ảnh in trên ốp lưng điện thoại. Những hình ảnh thể hiện được suy nghĩ, chủ đề quan tâm hay một phần tính cách, đam mê của bạn. Do đó, nhu cầu in hình ốp điện thoại ngày càng được săn đón.

in hình ốp điện thoại

Hot hit với chủ đề 12 cung hoàng đạo

Cụm từ “12 cung hoàng đạo” xuất hiện và làm khuấy đảo giới trẻ Việt Nam và trên toàn thế giới. 12 cung hoàng đạo được xác định thông qua ngày sinh (dương lịch). Từ đó nói lên phần nào tính cách, số phận, đường đời của mỗi người.
Cũng phải nói thêm là 12 cung hoàng đạo dựa trên thuyết về các chòm sao, những thông tin cung cấp tương đối chính xác nên nhận được sự tin tưởng lớn.

in hình ốp điện thoại

Sự cộng hưởng hai “xu hướng” có tạo ra bùng nổ khi in hình lên ốp điện thoại?

Người xưa có câu “Góp gió thành bão”. Sự kết hợp giữa hai “hot trend” tại thời điểm này là in hình điện thoại với chủ đề 12 cung hoàng đạo ắt hẳn tạo nên một “cú nổ lớn”!

Chủ đề 12 cung hoàng đạo đã được cập nhật ở hầu hết các đơn vị in hình ốp điện thoại. Do đó, không khó để bạn lựa chọn một đơn vị in ốp lưng với chủ đề về này. In hình cung hoàng đạo của mình trên ốp lưng điện thoại mang lại nhiều ý nghĩa quan trọng.

Cung hoàng đạo chính là một dấu hiệu “đắt giá” để mọi người hiểu hơn về tính cách của bạn. Nếu bạn còn cô đơn thì đây cũng là cách để chọn đối tượng “phù hợp” với cung hoàng đạo của mình đó!

in hình ốp điện thoại

Các phong cách thiết kế in hình ốp điện thoại chủ đề 12 cung hoàng đạo tại HATO

Nếu bạn lo lắng rằng chủ đề 12 cung hoàng đạo không có nhiều “đất” để “tô vẽ” thì HATO sẽ giải quyết nó giúp bạn. Ở HATO Case, chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và vô cùng tâm huyết. Luôn sẵn sàng tạo ra cho bạn những thiết kế đẹp nhất.

In hình ốp lưng điện thoại với phong cách tối giản

Lựa chọn đầu tiên là phong cách tối giản. Không nhiều màu sắc, không thêm họa tiết. Chỉ đơn giản là biểu tượng của cung hoàng đạo. Tuy nhiên phong cách này cũng có những nét độc đáo riêng.
Bởi biểu tượng của cung hoàng đạo là không cố định. Nên bạn có thể sáng tạo nên các nét vẽ khác nhau, miễn sao vẫn giữ được ý nghĩa của chúng. Bạn cũng nên lựa chọn chất liệu, màu sắc ốp lưng phù hợp với màu sắc đường nét của biểu tượng cung hoàng đạo đã chọn.

in hình ốp điện thoại

Nhuộm màu và phối cảnh khi in hình trên ốp lưng

Biểu tượng của 12 cung hoàng đạo không ấn định màu sắc. Do đó bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo nếu lựa chọn “nhuộm màu” cho hình ảnh cung hoàng đạo của bạn. Không dừng lại ở màu sắc của biểu tượng, phối cảnh theo từng cung hoàng đạo cũng tạo nên vẻ đẹp.
Trong thuyết về 12  cung hoàng đạo, màu sắc được nhắc đến là một trong những yếu tố có những ảnh hưởng nhất định. Hãy cân nhắc cách phối màu và phối cảnh thật hợp lý để đạt được cả về chất lượng hình ảnh. Lưu ý để không vượt khỏi khuôn khổ cho cung hoàng đạo.

in hình ốp điện thoại

In hình lên ốp điện thoại kết hợp chữ nghệ thuật cho chủ đề cung hoàng đạo

Phong cách thiết kế kết hợp giữa biểu tượng cung hoàng đạo và chữ nghệ thuật là một cách thể hiện khá mới mẻ. Bởi lẽ cung hoàng đạo chỉ thể hiện được phần nào tính cách của bạn. Nếu có thêm nội dung “chú thích” thì cá tính của bạn sẽ được bộc lộ rõ hơn.
Các font chữ hiện nay được sáng tạo vô cùng bắt mắt. Những câu nói hay, trendy cũng thể hiển sự tươi trẻ trong bạn. Những câu nói có thể là tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Trung Quốc,…..
Ý nghĩa của câu nói được in hình ốp điện thoại sẽ giải nghĩa thêm với biểu tượng cung hoàng đạo của bạn. Bạn có thể là nàng Song Ngư nhạy cảm nhưng cũng lý trí và can đảm. Là chàng Cự Giải lạnh lùng nhưng rất ấm áp và để ý tiểu tiết,….

in hình ốp điện thoại

Điểm mặt một số mẫu in hình ốp lưng chủ đề cung hoàng đạo tại HATO

Những chủ đề cung hoàng đạo đa phần được tạo nên bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp tại HATO. Họ có những ý tưởng mới lạ, độc đáo và nắm bắt rất tốt tâm lý người dùng. Từ đó đưa ra những thiết kế đẹp nhất đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
Một số mẫu in hình ốp điện thoại với chủ đề cung hoàng đạo tại HATO phải kể đến: Ốp lưng in hình cung hoàng đạo kết hợp tên riêng, in hình cung hoàng đạo với vị trí chòm sao, in hình ốp điện thoại cung hoàng đạo dọc theo chiều dài ốp lưng,……

in hình ốp điện thoại

Ốp lưng in hình với cung hoàng đạo kết hợp tên riêng

Nằm trong chủ đề thiết kế in hình ốp điện thoại 12 cung hoàng đạo kết hợp chữ nghệ thuật. Hình cung hoàng đạo với tên của bản thân là ý tưởng rất thú vị. Bên cạnh việc thể hiện tính cách của bản thân, bạn còn có thể “ngầm” giới thiệu tên của mình tới mọi người.

In hình cung hoàng đạo với vị trí chòm sao

Vị trí chòm sao cung hoàng đạo là một chi tiết đắt giá để trang trí trên ốp lưng. Không nhiều người biết vị trí của chòm sao cũng như chưa có nhiều kiến thức về 12 cung hoàng đạo. Hình ảnh này cũng là “điểm tựa” để những thuyết về cung hoàng đạo đạt được niềm tin.

in hình ốp điện thoại

In hình cung hoàng đạo dọc theo chiều dài ốp lưng

Nếu hình ảnh theo bố cục trải dài theo ốp lưng đã quá quen thuộc. Vì sao không phá cách bằng thiết kế in dọc theo chiều dài. Với bố cục thiết kế lạ mắt này, nội dung bạn truyền tải vẫn được giữ trọn vẹn. Hơn thế còn thể hiện sự “phá cách” trong bạn.
Lựa chọn in hình trên ốp lưng theo bố cục trải dài trên sườn ốp lưng. Bạn cũng sở hữu hầu hết những thiết kế kể trên mà không hề có giới hạn. Với bố cục độc đáo này, bạn có thể nhuộm màu cho ốp lưng, thêm chi tiết, hình ảnh cho ốp lưng,…….

in hình ốp điện thoại

In hình ốp điện thoại với chủ đề 12 cung hoàng đạo đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng. In ốp lưng điện thoại tại HATO Case, bạn sẽ sở hữu những thiết kế ốp lưng độc đáo, mới lạ. Chất lượng sản phẩm tuyệt vời và những chính sách ưu đãi đặc biệt đang chờ bạn.
Hãy ghé thăm HATO và đặt in ốp điện thoại của bạn ngay nhé!

SĐT: 0986738278 – 0934093725

Website: https://hatocase.com/

Facebook: https://m.me/HATOcase

Zalo: https://zalo.me/0986738278

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *