In ốp lưng điện thoại cần thơ

In Ốp Lưng Điện Thoại Cần Thơ Chất Lượng, Uy Tín

Bạn muốn sở hữu một chiếc ốp lưng độc đáo mang phong cách của riêng mình, bạn đang tìm kiếm một dịch vụ in ốp lưng theo yêu cầu chất lượng. Tuy nhiên bạn lại không biết in ốp lưng điện thoại Cần Thơ ở đâu chất lượng và uy tín? Nếu vậy hãy đến với HATO Case, cam đoan bạn sẽ bất ngờ với những gì mà mình nhận được.

In ốp lưng điện thoại cần thơ

HATO Case lựa chọn hàng đầu khi đặt in ốp điện thoại Cần Thơ

HATO Case là một trong những đơn vị in ốp lưng hàng đầu được các doanh nghiệp và khách hàng tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội tin tưởng và lựa chọn.

Với những tiêu chí sau đây, bạn sẽ hiểu được mọi quy trình và dịch vụ in ốp điện thoại theo yêu cầu tại HATO Case: tất cả đều hướng đến sự hài lòng của khách hàng.

  • Lựa chọn mẫu mã ốp điện thoại tự thiết kế của riêng mình

Khi sử dụng dịch vụ in ốp lưng điện thoại Cần Thơ của HATO Case, khách hàng có thể tự do lựa chọn mẫu mã và thiết kế cho riêng mình.

In ốp lưng điện thoại cần thơ

Bạn có thể tự chọn hình ảnh, tự thiết kế hoặc lựa chọn những thiết kế có sẵn từ xưởng in ốp lưng Cần Thơ HATO Case. Các thiết kế này đều đã được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi lựa chọn và cân nhắc kỹ càng. Bên cạnh đó là không thiếu phần bắt trend đâu nhé.

  • Hỗ trợ thiết kế ốp điện thoại nhiệt tình khi in ốp lưng Cần Thơ

Ngoài ra, nếu bạn không thể tự mình lựa chọn hoặc các mẫu thiết kế có sẵn không đáp ứng được những nhu cầu mà bạn đề ra? Nếu đúng là vậy thì đừng ngần ngại mà liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên Designer của xưởng in ốp Cần Thơ HATO Case.

Chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ và góp ý kiến giúp bạn từ quá trình lên ý tưởng cho đến công đoạn thiết kế và biến ý tưởng đó thành hiện thực, đảm bảo rằng bạn là người duy nhất sở hữu được chiếc ốp lưng độc đáo ấy.

Đặc biệt là dịch vụ hỗ trợ thiết kế của xưởng in ốp lưng điện thoại Cần Thơ HATO Case là hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ không phải tốn thêm bất kỳ một chi phí hay phụ phí nào cho quá trình này cả. Thật tuyệt vời phải không nào.

In ảnh lên ốp lưng điện thoại ở Cần Thơ theo yêu cầu, rõ màu, sắc nét

Tại xưởng in ốp lưng HATO Case, chúng tôi không từ chối bất kỳ thể loại hình ảnh và yêu cầu in ấn nào từ khách hàng. Bạn có thể sử dụng bất kỳ một hình ảnh nào mình thích như: Ảnh cá nhân, ảnh gia đình, bạn bè, ảnh tự thiết kế hay thậm chí là tên hoặc chữ ký của bạn.

In ốp lưng điện thoại ở Cần Thơ theo yêu cầu

Sau khi nhận được yêu cầu, xưởng in ốp lưng điện thoại Cần Thơ HATO Case đảm bảo sẽ gửi đến bạn những chiếc ốp lưng chất lượng nhất về cả phôi ốp và chất lượng hình ảnh được in.

Phôi ốp sẽ vô cùng chắc chắn và đảm bảo khả năng bảo vệ điện thoại của bạn trong các trường hợp va chạm, rơi rớt,…

Hình ảnh sẽ được in với độ sắc nét và chân thật nhất. Cùng với đó, xưởng in ốp Cần Thơ HATO Case cam kết độ đẹp, độ bền của màu sắc cũng vô cùng cao. Bạn sẽ không gặp bất kỳ trường hợp nào như: Màu bị loang, dính tay, phai, nhoè mờ,… trong suốt quá trình sử dụng. Độ bền màu của sản phẩm có thể lên đến 03 năm sử dụng đấy.

In ốp lưng điện thoại cần thơ

Trả hàng ốp điện thoại in hình đúng hẹn, chỉ trong 1 ngày

  • Hiện trạng các cơ sở in ốp điện thoại trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều cơ sở hay cửa hàng cung cấp các dịch vụ in ốp lưng điện thoại Cần Thơ. Tuy nhiên không phải địa điểm hay nhà cung cấp dịch vụ nào cũng có thể đáp ứng được điều kiện về thời gian hoàn thành sản phẩm.

Vì sao lại như vậy? Vì tại các cơ sở nhỏ lẻ, lượng phôi có sẵn cho mỗi dòng điện thoại thường là không nhiều. Hoặc có thể nói là không lưu trữ. Họ chỉ bắt đầu đặt mua phôi và in ấn khi đã đủ số lượng đơn hàng nhất định.

Vì vậy thời gian để hoàn thành đơn hàng của các đơn vị ấy thường vô cùng chậm. Đôi khi bạn sẽ gặp các trường hợp huỷ đơn sau một thời gian dài chờ đợi.

cơ sở in ốp điện thoại

Ở điều kiện bình thường, điều đó sẽ không phải là vấn đề quá lớn. Tuy nhiên nếu bạn định dùng chiếc ốp lưng in ấy như một món quà thì sao?

Một món quà mừng kỷ niệm hay dùng để tặng sinh nhật bạn bè? Việc chậm trễ như vậy không phải sẽ làm mất đi toàn bộ ý nghĩa của món quà sao?

  • Dịch vụ in ốp lưng điện thoại Cần Thơ tại HATO Case

Hiểu được vấn đề cấp thiết về thời gian và tránh các tình huống như thế xảy ra, dịch vụ in ốp Cần Thơ HATO Case luôn đẩy mạnh quá trình sản xuất và cho ra lò những sản phẩm ốp lưng in chất lượng cao với thời gian sớm nhất.

Dịch vụ in ốp lưng điện thoại Cần Thơ

Với xưởng in ốp lưng Cần Thơ HATO Case, trong 01 ngày từ khi nhận được thiết kế và yêu cầu của bạn. Chiếc ốp lưng độc đáo dành chỉ thuộc về riêng bạn đã ngay lập tức được in ấn, lên màu và hoàn thành rồi.

Tiếp theo đó bạn chỉ cần đợi một khoảng thời gian ngắn để Shipper có thể gửi đến tận nơi cho bạn mà thôi.

Xưởng in ốp lưng điện thoại với công nghệ in Nhật Bản, mực in an toàn

Tại xưởng in ốp lưng điện thoại Cần Thơ HATO Case, chúng tôi sở hữu một trong những công nghệ in tiên tiến và hiện đại nhất đến từ xứ sở hoa anh đào – Nhật Bản. Một trong những đất nước có nền công nghiệp và kỹ thuật phát triển nhất thế giới.

  • Công nghệ in UV

Xưởng in ốp lưng Cần Thơ HATO Case sử dụng công nghệ in UV tiên tiến. Đảm bảo cho ra những sản phẩm chất lượng với tốc độ nhanh chóng và chất lượng sản phẩm đồng đều nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một xưởng in ốp lưng điện thoại yêu cầu số lượng lớn thì hãy đến ngay với HATO Case.

Công nghệ in ốp Nhật Bản

Với công nghệ in UV, hệ thống mực in sẽ được phun đều và dàn trải một cách tốt nhất trên toàn bộ bề mặt sản phẩm.

Từ đó tránh đi những trường hợp như: Mực in tụ tại 1 điểm, màu in không đều, loang lổ mất thẩm mỹ.

  • Mực in hình lên ốp điện thoại UV cao cấp

Bên cạnh công nghệ in hiện đại, xưởng in ốp Cần Thơ HATO Case còn sử dụng loại mực in UV cao cấp chuyên dụng dùng cho in ốp lưng điện thoại. Mực in UV đã được kiểm nghiệm và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn sức khoẻ người tiêu dùng.

Ngoài ra, chất lượng mực in và độ bám màu cũng là một trong những điều mà HATO Case tự hào nhất.

Các sản phẩm ốp lưng in hình của xưởng in ốp lưng điện thoại Cần Thơ HATO Case luôn có màu sắc tươi sáng, rõ ràng và chuẩn màu nhất nhằm đem đến cho bạn một sản phẩm đúng theo yêu cầu.

Mực in ốp điện thoại UV cao cấp

Độ bám màu thì phải nói là vô cùng tuyệt vời. Các ý kiến từ khách hàng phản hồi đã chỉ ra rằng. Các sản phẩm ốp lưng của xưởng in ốp Cần Thơ HATO Case luôn có độ bám màu siêu tốt, có khi đã hơn 03 năm sử dụng mà không có bất kỳ một dấu hiệu phai màu, nhoè màu nào.

Bảo hành ốp in hình, 1 đổi 1 trong 6 tháng

Khi trải nghiệm dịch vụ in ốp lưng điện thoại Cần Thơ chất lượng và uy tín tại hệ thống in ốp lưng online và offline của HATO Case, Chúng tôi đảm bảo mọi sản phẩm đến tay khách hàng luôn là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất về mọi mặt.

Bảo hành ốp lưng điện thoại

Để có thể đảm bảo điều đó cũng như uy tín doanh nghiệp của HATO Case, chúng tôi đã đề ra các chính sách bảo hành dành cho sản phẩm ốp lưng điện thoại in hình theo yêu cầu như sau:

Khi đặt in ốp tại HATO Case, mọi sản phẩm ốp lưng in đều sẽ được nhận phiếu bảo hành đảm bảo chất lượng lên đến 06 tháng.

chính sách bảo hành ốp lưng điện thoại

HATO Case sẽ hỗ trợ tiến hành 01 đổi 01 sản phẩm ốp lưng in theo yêu cầu nếu bạn phát hiện sản phẩm được giao có lỗi nào nguyên nhân đến từ phía nhà sản xuất.

Tất nhiên, quá trình tiến hành đổi trả này sẽ được HATO Case hoàn toàn chịu trách nhiệm và bạn sẽ không phải tốn thêm bất kỳ một chi phí nào khác.

dịch vụ in ốp lưng điện thoại Cần Thơ

Phía trên là toàn bộ thông tin về dịch vụ in ốp lưng điện thoại theo yêu cầu Cần Thơ chất lượng, uy tín hàng đầu của HATO Case. Nếu bạn có bất kỳ điều gì thắc mắc về dịch vụ, sản phẩm hay chất lượng của chúng tôi thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với HATO Case ngay nhé. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những tư vấn và giải đáp chi tiết và nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ với HATO Case:

SĐT: 0986738278 – 0934093725

Website: https://hatocase.com/

Facebook: https://m.me/HATOcase

Zalo: https://zalo.me/0986738278

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.