in ốp lưng điện thoại theo yêu cầu

In ốp lưng điện thoại theo yêu cầu với công nghệ Nhật Bản

In ốp lưng điện thoại theo yêu cầu với chất lượng cao cấp, tự tay tải ảnh lên và thêm chữ với nền tảng thiết kế ốp lưng online đầu tiên tại Việt Nam với công nghệ 4.0.

Nếu bạn đã có ý tưởng và hiểu rõ tất tần tật về in ốp lưng điện thoại theo yêu cầu như: chất liệu, công nghệ in, xu hướng mới… bạn có thể nhấn vào link sau để tiến hành thiết kế và in ốp lưng điện thoại cho riêng mình.

Có phải anh, chị đang muốn in hình lên ốp lưng điện thoại theo yêu cầu với:

 • Chất lượng cao, hình ảnh được in ra sắc nét.
 • Phôi ốp cao cấp
 • Bảo hành 6 tháng
 • Giá gốc tận xưởng
 • In và giao hàng nhanh toàn quốc
 • Hỗ trợ in cho tất cả dòng điện thoại
 • Sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ chuyên môn cao

HATO Case là sự lựa chọn tốt nhất và duy nhất trên thị trường.

Bắt đầu in ốp lưng

Nếu bạn muốn tìm kiếm những ý tưởng độc đáo, và hiểu về chất liệu, công nghệ in ốp lưng điện thoại theo yêu cầu thì bạn tham khảo bài viết dưới đây

1. Những ý tưởng độc đáo, sáng tạo để in ốp lưng điện thoại theo yêu cầu

Nếu bạn đang cần ý tưởng để có một ốp lưng gây được ấn tượng cho điện thoại của mình bạn có thể tham khảo một số ý tưởng dưới đây:

1.1. Ốp lưng in tên riêng, nỗi nhớ mang tên ai?

“Tên một người là âm thanh êm đềm, ngọt ngào và quan trọng nhất…” – Trích sách Đắc Nhân Tâm –

Đó là lý do những sản phẩm cá nhân hóa không thể nào không kể đến mẫu có tên riêng

1.2. Ốp lưng in hình cá nhân – Vì em là duy nhất!

Bạn thích chụp ảnh? Bạn có nhiều tấm ảnh đẹp? Hãy chọn một ảnh mà bạn yêu thích nhất và tạo nên mẫu ốp lưng thu hút với mọi người nhé

1.3. Ốp lưng in hình couple – Ta quen nhau đã bao lâu rồi?

Bạn đã có người yêu hay đã lập gia đình? In ốp lưng điện thoại với ảnh chụp bạn và người ấy là cách tốt nhất để thể hiện bạn yêu họ đến dương nào.

Bạn và người ấy cùng sử dụng ốp lưng cặp – couple thì không thể tuyệt vời hơn được để thể hiện “chúng ta thuộc về nhau”.

1.4. Ốp lưng in hình những cột mốc quan trọng, thời gian ơi xin ngừng trôi…

Trong đời ai cũng có những dấu mốc quan trọng, đáng giá mà chúng ta luôn muốn ghi nhớ mãi trong những ngăn kín của thời gian…

Ngày bạn bị nhà trường “đá đích” lăn ra đời là khi nào? Khi hai ta về một nhà, khép đôi mi chung một giường?  Hay những giây phút thiêng liêng khi đứa con đầu tiên cất tiếng khóc chào đời….

1.5. Ốp lưng in hình đi du lịch – Life Is An Adventure

Cuộc sống là một cuộc hành trình và bạn thích khám phá? Hãy khám và phá theo cách của bạn 🙂 . Bạn đã đi rất nhiều nơi và có những khoảnh khắc đáng giá muốn lưu giữ?

Ốp lưng in hình du lịch tại sao không? Hãy làm bạn bè của bạn phải “wow” lên vì sự độc đáo của những nơi bạn đã đến

1.6. Ốp lưng in hình câu nói hay – Một câu nói hay đổi thay cuộc đời!

Đôi khi một câu nói hay cũng đủ để cứu rỗi một cuộc đời của ai đó, đặc biệt là những lúc khó khăn. Hãy để ốp lưng in câu nói hay luôn là lời nhắn nhở, kim chỉ nam luôn bên cạnh bạn.

1.7. Ốp lưng in hình thần tượng. Bạn muốn trở thành ai?

Bạn thần tượng Steve Jobs, Bill Gates hay Lionel Messi ? Họ là hình mẫu lý tượng bạn muốn trở thành, hãy luôn nhắc nhở mình về đều đó! Bạn có thể trở thành bất kỳ  ai, hay bất kỳ điều gì bạn nếu nếu bạn có thể hình dung nó một cách rõ ràng .

Và việc có thể nhìn thấy nó mỗi ngày là cách tốt nhất để làm được điều đó.

1.8. Ốp lưng in hình thiên nhiên – Chuyện tình Cây, Lá và Gió

Thiên nhiên luôn mang lại cảm giác gần gũi và thư giản, nếu bạn yêu hoa lá thì tạo sao không thể những hoa, lá mà bạn thích luôn bên bạn?

Hay đơn giản bạn rất yêu thú cưng, bạn có thể mỉm cười cả ngày khi nhìn thấy những hình ảnh đáng yêu của thú cưng nhà bạn? Tại sao không tạo niềm vui bằng cách ngắm nhìn nó mỗi ngày?

Bạn có ý tưởng đọc đáo để in ốp lưng điện thoaị theo yêu cầu cho riêng mình? Hãy chia sẻ ý tưởng của bạn ngay bên dưới phần bình luận cùng mọi người bạn nhé.

Có phải anh, chị đang muốn in hình lên ốp lưng điện thoại theo yêu cầu với:

 • Chất lượng cao, hình ảnh được in ra sắc nét.
 • Phôi ốp cao cấp
 • Bảo hành 6 tháng
 • Giá gốc tận xưởng
 • In và giao hàng nhanh toàn quốc
 • Hỗ trợ in cho tất cả dòng điện thoại
 • Sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ chuyên môn cao

HATO Case là sự lựa chọn tốt nhất và duy nhất trên thị trường.

Bắt đầu in ốp lưng

2. Làn gió mới trong in ốp lưng điện thoại theo yêu cầu

Nếu như trước đây việc in ốp lưng điện thoại theo yêu cầu rất mất nhiều thời gian và công sức bằng việc gửi hình cho nhà in, nhà in thiết kế gửi lại mẫu cho bạn, sau đó bạn phản hồi để nhà in sửa mẫu… quy trình này cứ lặp đi lặp lại cho đến khi bạn hài lòng hoặc bỏ cuộc vì mất nhiều thời gian và công sức nhưng lại không hài lòng về thiết kế hoặc ngậm ngùi đồng ý với những mẫu mà mình không thật sự ưng ý.

Hiểu vậy, nên HATO Case đã ra đời để giải quyết vấn đề bất cập trên. Chúng tôi đã mất hơn 06 tháng ròng rã để xây dựng nền tảng thiết kế ốp lưng điện thoại online.

in ốp lưng điện thoại theo yêu cầu 50

Nền tảng cho phép khách hàng tải ảnh lên, thêm chữ, và điều chỉnh theo ý mình, nên rất tiết kiệm thời gian và nhanh chóng.

Bạn được tự tay thiết kế theo ý mình. Xem được thực tế mẫu trước khi in như thế nào.

Những vấn đề bất cập của việc in ốp lưng điện thoại theo yêu cầu truyền thống được giải quyết triệt để nhờ nền tảng thiết kế ốp lưng của HATO Case

HATO Case đi đầu trong việc xây dựng nền tảng online để khách hàng thiết kế và in ốp lưng điện thoại onine.

3. Công nghệ và chất liệu in cao cấp để có ốp lưng theo yêu cầu hoàn hảo

3.1. Chất liệu in ốp lưng nhập khẩu cao cấp

Trên thị trường có rất nhiều chất lượng như ốp lưng UV, UVS, UVBS, ốp nhựa trong, ốp nhựa dẻo, ốp nhựa đục có màu…

Mỗi loại chất liệu có nhiều tính chất và ưu nhược điểm khác nhau, rất phức tạp, nếu không phải “dân trong nghề” in rất khó phân biệt và lựa chọn.

Do đó, ở HATO Case sau khi cân nhắc và tính toán cẩn thân, cũng như khảo sát rất nhiều khách hàng thân thiết. Chúng tôi đã chọn sẵn loại ốp lưng chất liệu tốt nhất thị trường và được đông đảo khách hàng ưu chuộng là ốp lưng nhự dảo UV cao cấp, đẹp và bền bỉ theo thời gian, là chất liệu tốt nhất thị trường hiện nay.

3.2. Công nghệ in mới nhất của Nhật Bản

Cũng như là chất liệu in, công nghệ in trên thị trường cũng có nhiều loại, chất lượng khác nhau.

Ở HATO Case, chúng tôi sử dụng công nghệ in mới nhất từ Nhật Bản, cho màu sắc rõ nét, trung thực. Chất lượng in chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

4. Tại sao xu hướng in ốp lưng điện thoại theo yêu cầu lại được ưa chuộng ?

Ngày nay, với sự bùng nổ của công nghệ, ai cũng sở hữu cho mình ích nhất một chiếc smartphone.

Và việc sử dụng ốp lưng điện thoại là hết sức cần thiết vì vừa bảo vệ điện thoại vừa để trang trí. Một ốp lưng tốt phải vừa chất lượng cao mà phải đảm bảo yếu tố thời trang cho người sử dụng.

Theo đó thì thị trường ốp lưng cho điện thoại rất sôi động với nhiều mẫu mã. Tuy nhiên, ốp lưng in sẵn trên thị trường có một nhược điểm lớn là đại trà, na ná giống nhau, dễ nhầm lẫn.

Đó là lý do tại sao, in ốp lưng điện thoại theo yêu cầu lại được ưa chuộng.

Những chiếc ốp lưng in theo yêu cầu mang tính cá nhân hóa cao, duy nhất, độc đáo và phong cách. không bị nhầm lẫn trong mớ hỗn đỗn của ốp lưng đại trà.

Hơn nữa, việc in ốp lưng điện thoại theo yêu cầu giúp người dùng dễ dàng đưa những gì mình thích lên ốp lưng – cái mà sẽ luôn mang theo mình trong hầu hết thời gian của một ngày.

5. Tóm lại, In ốp lưng điện thoại theo yêu cầu là gì?

In ốp lưng theo yêu cầu đơn giản là ốp lưng được in với những hình ảnh, chữ, màu sắc, họa tiết…. hay bất cứ những gì mình thích, không bị gập khuôn với những mẫu có sẵn đại trà trên thị trường.

Bạn có thể in bất cứ hình gì bạn thích, ví dụ như ảnh cá nhân, ảnh gia đình, bạn bè, kỷ niệm, người yêu, tên riêng, những nhân vật yêu thích hay hình hoạt hình dễ thương chẳng hạn.

In ốp lưng theo yêu cầu hay còn gọi là in custom (hoặc personalize) mang tính cá nhân hóa, thể hiện được tính cách, sở thích của chủ sở hữu.

Có phải anh, chị đang muốn in hình lên ốp lưng điện thoại theo yêu cầu với:

 • Chất lượng cao, hình ảnh được in ra sắc nét.
 • Phôi ốp cao cấp
 • Bảo hành 6 tháng
 • Giá gốc tận xưởng
 • In và giao hàng nhanh toàn quốc
 • Hỗ trợ in cho tất cả dòng điện thoại
 • Sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ chuyên môn cao

HATO Case là sự lựa chọn tốt nhất và duy nhất trên thị trường.

Bắt đầu in ốp lưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *