ốp lưng điện thoại

Ốp lưng điện thoại tự thiết kế – 30s có ngay Cực Chất

Hành trình sắm một chiếc ốp lưng điện thoại của bạn sẽ trải qua 7749 bước khác nhau. Đôi khi, bạn tham khảo mọi cửa hàng trên các sàn thương mại điện tử. Đến những cửa hàng phụ kiện vẫn không mua được. Bạn có bao giờ nghĩ sẽ tự tay thiết kế một con ốp lưng chưa?

Để đáp ứng nhu cầu này, các đơn vị thiết kế ốp lưng điện thoại theo yêu cầu đã ra đời. Cách thức thiết kế theo yêu cầu đã thỏa mãn hai vấn đề của người tiêu dùng đó là tiết kiệm thời gian và tính cá nhân hóa. Hãy cùng nhau tìm hiểu chiếc ốp lưng thú vị này nhé!

ốp lưng điện thoại

3+ điều bạn cần biết khi tự thiết kế ốp lưng điện thoại

Tại sao phải dùng ốp lưng điện thoại tự thiết kế mà không phải sản phẩm có sẵn?

Thứ nhất, ốp lưng điện thoại tự thiết kế thể hiện sự độc đáo bên trong con người bạn. 

Ví dụ, bạn là người có tinh thần nghệ thuật nên chiếc ốp lưng bạn tạo ra trông có vẻ cũng rất “nghệ”. Nó mang đầy tính sáng tạo, bay bổng như chính bạn.

ốp lưng điện thoại

Thứ 2, Ốp lưng điện thoại giúp bạn khẳng định bản thân. 

Điểm chung các mẫu ốp lưng điện thoại được mua online hoặc các cửa hàng phụ kiện là sự trùng lắp, rập khuôn.

Có thể với bạn đây không là vấn đề. Nhưng với người khác, họ không muốn nhầm lẫn vào người khác. Họ cần thể hiện sự khác biệt từ những món đồ sử dụng thường ngày. 

Và ốp lưng tự thiết kế là sản phẩm thật sự phù hợp cho nhu cầu cao nhất trong tháp nhu cầu của Maslow – nhu cầu khẳng định bản thân.

ốp lưng điện thoại

Cuối cùng, Sự mới lạ mà ốp lưng điện thoại mang đến cho bạn những cảm giác thú vị. 

Hãy cùng so sánh tất cả ốp lưng bạn có từ khi sử dụng với chiếc ốp lưng in hình của bạn. Đâu là chiếc đặc biệt nhất? Ốp lưng nào là chiếc thu hút nhất? Đâu là chiếc bạn đặt tình cảm vào nhiều nhất? Chính là chiếc ốp lưng in hình bạn đúng không nào!

ốp lưng điện thoại

Làm ốp lưng điện thoại bằng cách nào?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất ốp lưng điện thoại trên thị trường. Một số người dùng quan ngại việc phải tải app hoặc các công cụ phức tạp. Nhưng có rất nhiều nền tảng tự thiết kế online hỗ trợ tối ưu và đơn giản nhất. Bạn có thể tự thiết kế trên desktop và cả mobile.

ốp lưng điện thoại

Tự làm ốp lưng có khó với người “low tech”?

Người “low tech” vẫn dễ dàng thực hiện các thao tác để thiết kế. Chỉ cần tải ảnh lên và thực hiện các thao tác kéo thả, căng chỉnh. Bạn có thể xem mẫu trước khi đặt hàng. Chỉ cần có điện thoại thông minh là bạn đã làm được. Một đội ngũ design luôn sẵn sàng hỗ trợ vấn đề này nếu bạn cần sự giúp đỡ.

ốp lưng điện thoại

Ốp lưng điện thoại hướng đến trải nghiệm người dùng

Ngoài doanh thu, thì chủ cửa hàng còn quan tâm đến cảm nhận của khách hàng khi sử dụng các sản phẩm của họ. Trải nghiệm, đánh giá tốt trực tiếp nói lên chất lượng sản phẩm cao.

Các cửa hàng không ngừng tối ưu hóa tính năng, công dụng cũng như các chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng sau khi mua.

Bảo vệ điện thoại khỏi trầy xướt, rơi vỡ

Yêu cầu tiên phong của ốp lưng điện thoại đó chính là bảo vệ tốt nhất chiếc điện thoại. Cần có những loại vật liệu hiện đại có độ bền cao, chịu đựng tốt các va chạm vật lý. Hiện nay ốp lưng có rất nhiều loại: ốp lưng kim loại, nhựa cứng, nhựa mềm, cao su silicon,…

Tuy nhiên mỗi chất liệu đều có các ưu khuyết điểm khác nhau. Bạn nên cân nhắc ở nhiều phương diện để mua đúng mục đích sử dụng của mình.

ốp lưng điện thoại

Ốp lưng điện thoại thân thiện với da tay khách hàng

Trên thị trường, các loại ốp lưng phần lớn được nhập khẩu từ Trung Quốc, số còn lại được các xưởng sản xuất trong nước. Do đó, khó có thể kiểm tra về chất lượng.

Sẽ rất nguy hiểm với người có sự mẫn cảm về làn da. Nếu sử dụng những ốp có chất lượng không tốt sẽ dẫn đến tình trạng ngứa, mẫn đỏ. Hãy lựa chọn những chiếc ốp lưng an toàn cho mình và người thân nhé!

ốp lưng điện thoại

Tự do thể hiện cá tính, gu thẩm mỹ của từng cá nhân bằng ốp lưng điện thoại

Mỗi người sinh ra đều có tính cách riêng. Mỗi tính cách đó dần hình thành nên cá tính, sở thích, gu thẩm mỹ khác nhau. Và ai cũng muốn cá tính, sở thích của mình được người khác công nhận và tôn trọng.

Ốp lưng tự thiết kế giúp cho người đối diện thấy thứ bạn đang thích, gu thẩm mỹ của bạn như thế nào. Bạn được tự do thể hiện bản thân chân thật nhất, những suy nghĩ, sở thích được bạn tự tay thiết kế theo ý của mình. Thật tuyệt vời đúng không nào!

ốp lưng điện thoại

Chế độ hậu mãi

Một phần quan trọng giúp trải nghiệm khách hàng đạt được mức độ tốt nhất là chế độ hậu mãi.

Các đơn vị bán ốp lưng nhỏ lẻ, hoặc ở sàn thương mại điện tử thường dừng việc chăm sóc khách hàng ở giai đoạn thanh toán và nhận hàng. Ngoài ra, nếu có một vài sự cố xảy ra, thì giải quyết khiếu nại sẽ rắc rối nhiều lần.

Các thương hiệu lớn có uy tín có những chính sách bảo hành minh bạch rõ ràng. Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Ốp lưng điện thoại tự thiết kế có gì lợi thế gì?

Tính Unique

Tính cá nhân hóa được bọc lộ mạnh mẽ trong chiếc ốp lưng tự thiết kế. Nguyên nhân là do mỗi mẫu ốp lưng chỉ phục vụ cho một khách hàng cụ thể.

Mỗi khách hàng sẽ có những mối quan tâm khác nhau, mỗi chủ đề khác nhau, mỗi màu sắc yêu thích khác nhau,… tất cả sự khác nhau đó tạo nên khác biệt và tính unique, đặc trưng của từng người.

ốp lưng điện thoại

Bố cục, hình ảnh trên ốp lưng điện thoại tự thiết kế

Nhiều vấn đề xảy ra khi mua ốp như có sẵn có thể kể đến như: có mẫu đẹp nhưng không phải là màu yêu thích, có mẫu, có màu nhưng không có dòng điện thoại,… Thật bất tiện.

Nhưng ốp lưng tự thiết kế sẽ giải quyết các vấn đề trên. Ưu điểm lớn nhất của ốp lưng tự thiết kế là được tùy chỉnh bố cục: di chuyển, thay đổi, xóa bỏ các thành phần theo ý thích của mình. Bạn sẽ cảm thấy thích thú và đầy hào hứng khi tự tay làm ốp lưng điện thoại cho mình.

ốp lưng điện thoại

Chất lượng

Ốp lưng điện thoại tự thiết kế luôn vượt trội hơn các loại khác. Vì được sản xuất theo từng đơn đặt hàng và hầu như đều là khách hàng cá nhân. Việc mỗi lần chỉ in cho một đơn vị sản phẩm sẽ dễ kiểm soát các khâu từ chất liệu phôi ốp, quá trình in hình, đóng gói, vận chuyển,…

So với việc sản xuất theo lô và vận chuyển bằng các bao tải to thì ốp lưng tự thiết kế chất lượng hơn nhiều nhỉ!?

HATO Case hỗ trợ nhiệt tình hành trình mua hàng của bạn

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần hỗ trợ

Bạn đừng ngại làm phiền HATO Case vì chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn. Vì ở HATO Case có bộ phận Design hùng hậu, đam mê, đầy nhiệt huyết mang đến cho bạn cảm giác tận tình nhất có thể.

Công nghệ in và màu mực trên ốp lưng điện thoại

Bạn đã bao giờ thắc mắc rằng ốp lưng điện thoại được in ra như thế nào chưa? Hãy để HATO giải đáp giúp bạn nhé!

Hiện nay có rất nhiều công nghệ in khác nhau. Nhưng HATO lựa chọn in UV – được ra đời từ Nhật Bản là công nghệ tiên tiến và có chỗ đứng vững chắc nhất hiện nay.

Hình ảnh từ máy in tại HATO được đánh giá rõ ràng, mượt mà,… Độ nét gấp 3 lần so với các máy in bình thường.

Bên cạnh đó, HATO cũng sử dụng mực in cao cấp lên chuẩn bảng màu, bền theo thời gian, không bị phai màu đến tận 3 năm.

ốp lưng điện thoại

Kinh nghiệm làm việc

Ra đời hơn 5+, HATO Case được xem là một doanh nghiệp tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực POD (Print On Demand).

Không chỉ làm việc với khách hàng cá nhân, HATO đã có cơ hội được hợp tác thiết kế cho khá nhiều doanh nghiệp lớn như: Oppo, Cricle K, MB Bank,…

Đây được coi như là những động lực to lớn giúp đội ngũ nhân viên tại HATO càng cố gắng, phấn đấu hơn nữa để ốp lưng điện thoại tự thiết kế chạm đến tay nhiều người hơn.

Liên hệ ngay qua các hình thức sau để HATO hỗ trợ trực tiếp:

SĐT: 0986738278 – 0934093725

Website: https://hatocase.com/

Facebook: https://www.facebook.com/HATOcase

Zalo: https://zalo.me/0986738278

Tự thiết kế ốp lưng điện thoại chưa bao giờ dễ đến thế. Sau vài cú kéo thả bạn đã làm được một chiếc ốp lưng điện thoại “xịn sò”. Thay vì tốn quá nhiều thời gian mò mẫm trên các sàn thương mại điện tử. Trong khoảng thời gian đó bạn dành cho việc chăm sóc bản thân, tập thể dục, nấu ăn… thật sự ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *