in hình lên ốp lưng tphcm

Tìm Hiểu Về Các Xưởng In Hình Lên Ốp Lưng TPHCM

Các xưởng in hình lên ốp lưng TPHCM hiện mọc lên ngày càng nhiều. Để điều hướng bạn đọc dễ dàng hơn, thì HATO Case sẽ chia các xưởng in này thành những quy mô khác nhau tùy vào những tiêu chí đánh giá chất lượng ốp lưng điện thoại in hình theo yêu cầu. Và khác nhau như thế nào thì mời bạn đọc cùng nhau tìm hiểu với HATO Case thôi nào!!!

in hình lên ốp lưng tphcm

1. Xưởng in hình lên ốp lưng TPHCM vừa và nhỏ

Những xưởng in ốp lưng này có điểm chung là sản xuất quy mô tương đối nhỏ, máy móc chưa được hiện đại.

Ưu điểm duy nhất của các xưởng in này là in ốp lưng giá rẻ với số lượng lớn phục vụ cho các shop bán case có sẵn hoặc thị trường ở các chợ.

Tuy nhiên, các xưởng in hình trên ốp lưng điện thoại Hồ Chí Minh này thường sẽ không nhận in theo yêu cầu số lượng ít, hoặc phải đợi gom đủ đơn, điều này gây bất tiện cho khách hàng.

Cùng với đó, chất lượng mực in tại các xưởng in hình lên ốp điện thoại HCM này cũng không tốt, thường chỉ kéo dài không quá 1 năm. Bên cạnh đó thì phôi ốp để in hình đôi khi gây hại xấu đến chiếc điện thoại.

Thông thường các xưởng in hình ốp lưng điện thoại TP HCM với kết cấu vừa và nhỏ sẽ không có chế độ bảo hành cho chiếc ốp lưng, nên khi bạn mua sản phẩm ra khỏi cửa hàng thì coi như là ‘hên xui may rủi” nhưng độ rủi là rất cao.

2. Xưởng in hình lên ốp điện thoại TPHCM truyền thống

Đây là những xưởng in bình thường, vì nhu cầu của thị trường nên nhập máy móc để in ốp điện thoại.

Các xưởng này thường sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt lạc hậu, phải trải qua nhiều bước in ấn, không sản xuất được số lượng nhiều sản phẩm trong thời gian ngắn.

máy in ốp lưng điện thoại

Cũng giống với các xưởng in hình trên ốp lưng điện thoại Hồ Chí Minh nhỏ lẻ, những xưởng này thường cũng không có sẵn ốp cho khách hàng lựa chọn, phải đợi trong thời gian khá dài, ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng cũng như làm quà tặng cho khách hàng.

Bên cạnh đó, thì xưởng in hình lên ốp điện thoại HCM truyền thống cũng không có chế độ bảo hành ốp hoặc nếu có thì thời gian lâu nhất cũng chỉ trong vòng 7 ngày.

3. Xưởng in hình lên ốp lưng điện thoại TPHCM với quy mô lớn

Có lẽ loại xưởng vừa và nhỏ, xưởng truyền thống có những nhược điểm gì thì xưởng in với quy mô lớn điều khắc phục gần như được 90% những điểm đó.

Quy mô lớn nên các xưởng này sẵn sàng chi tiền để sở hữu những công nghệ in hiện đại nhất để cải tiến quá trình làm ốp về chất lượng cũng như tốc độ in.

Xưởng in hình ốp điện thoại TPHCM lớn thì có nhiều mẫu mã, phôi ốp để khách hàng lựa chọn nhiều hơn. Bởi vì quy mô lớn nên làm việc cũng sẽ chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn hẳn.

Doanh nghiệp in hình trên ốp lưng điện thoại Hồ Chí Minh quy mô lớn sẽ hoạt động theo kiểu in với số lượng lớn mới làm đơn hàng hoặc doanh nghiệp in theo hướng cá nhân hóa người dùng luôn tức là in với số lượng nhỏ 1 cái cũng làm. Tùy theo định hướng hoạt động của từng doanh nghiệp.

Thông thường các xưởng in lớn sẽ có chế độ bảo hành riêng dành cho khách tùy vào số lượng in hay nhu cầu sử dụng ốp mà sẽ đưa ra chính sách bảo hành phù hợp.

4. HATO Case – Xưởng đặt ốp in hình theo yêu cầu uy tín, chất lượng hàng đầu tại TP HCM

Khác với những xưởng in hình ốp điện thoại TPHCM nhỏ và truyền thống, HATO Case là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực in ốp điện thoại theo yêu cầu. Điều đó được tạo nên từ những điểm nhấn sau đây:

  • Chất lượng công nghệ in hình lên ốp lưng điện thoại TPHCM cao cấp

Chất lượng ốp lưng là kim chỉ nam trong quá trình làm việc của tập thể HATO Case, mỗi chiếc ốp điện thoại in theo yêu cầu luôn được chú trọng tỉ mỉ từng khâu.

in hình lên ốp lưng tphcm

Cùng với đó là hệ thống máy móc hiện đại, in ấn theo công nghệ in UV Nhật Bản đảm bảo thành phẩm ốp in hình sẽ theo đúng với thiết kế và hình ảnh ban đầu.

in hình trên ốp lưng điện thoại hồ chí minh

Ngoài ra, mực in hình ốp điện thoại TP HCM được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản cũng tạo nên sự khác biệt với kết cấu hạt mực mịn, thơm, giúp màu ốp bền tận 3 năm mà không bị bong tróc hay phai màu gì cả.

Phôi ốp cao cấp được nhập khẩu 100% với nhiều dòng phôi để khách hàng lựa chọn như ốp kính tráng gương, ốp silicon dẻo cao cấp và ốp cưng lưng và dẻo 4 góc.

Những dòng phôi ốp nhà HATO Case đều thiết kế hướng đến người dùng tháo mở dễ dàng và bảo vệ điện thoại một cách tốt nhất trước các va chạm.

in hình ốp điện thoại tp hcm
  • Dịch vụ in ốp lưng điện thoại Hồ Chí Minh ấn tượng

Nhân viên nhà HATO có tinh thần và tác phong làm việc cực kỳ chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tối đa nhất khi đến in hình lên ốp lưng TPHCM.

Đội ngũ Designer lắng nghe những mong muốn nhu cầu của khách hàng về một chiếc ốp lưng in hình theo yêu cầu ra sao, để hỗ trợ hoàn thiện ý tưởng cũng như mẫu ốp thích hợp cho những khách hàng nào có nhu cầu nhờ HATO Case thiết kế. Và một điều cần nhắc nữa đó là dịch vụ hỗ trợ thiết kế ốp là hoàn toàn miễn phí.

Tốc độ in hình lên điện thoại TPHCM nhanh chóng chỉ trong vòng 24h kể từ lúc nhận đơn đặt hàng của khách hàng. Tốc độ làm hàng nhanh vậy, hiện nay chỉ có một mình HATO Case sở hữu thôi.

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc với tốc độ thành tốc. Còn đối với khu vực TPHCM thì đơn hàng chạm tay của quý khách sẽ rơi vào tầm từ 01 đến 03 ngày tùy vào khu vực sống.

  • Chính sách bảo hành ốp lưng in hình theo yêu cầu chưa từng thấy

Bạn đã từng nghe đến chính sách bảo hành “01 đổi 01 trong 06 tháng” ở các sản phẩm khác rồi, nhưng tin chắc là chưa bao giờ nghe chế độ bảo hành đó mà áp dụng vào một chiếc ốp lưng điện thoại in theo yêu cầu đúng không nào?

Điều trên hoàn toàn là sự thật khi bạn đến in hình ốp điện thoại TPHCM tại nhà HATO Case. Chế độ bảo hành dài hạn vậy nhằm đảm bảo đem đến sự yên tâm dùng ốp cho khách hàng một cách tuyệt đối.

Chế độ bảo hành 01 đổi 01 trong vòng 06 tháng trên chỉ áp dụng được khi sản phẩm xảy ra lỗi là hoàn toàn xuất phát từ nhà HATO Case.

Bên cạnh đó, thì khi người đến giao ốp lưng cho bạn, thì bạn nên mở hàng ra kiểm tra một cách kỹ càng trước khi nhận xem ốp in hình theo yêu cầu có giống những gì bạn đã đặt tại nhà HATO Case không. Nếu giống thì nhận hàng, còn không giống thì không nhận hàng và từ chối thanh toán.

  • HATO Case là đối tác in hình lên ốp điện thoại TP HCM của nhiều doanh nghiệp lớn

Thương hiệu đi đầu trong ngành in hình lên ốp lưng TPHCM đã giúp cái tên HATO Case có ấn tượng mạnh trong lòng khách hàng.

Cộng hưởng nhiều ưu điểm tuyệt vời nên HATO Case được nhiều thương hiệu lựa chọn và yêu thích nhất có thể kể đến những sự hợp tác với các doanh nghiệp lớn như Circle K, MB Bank, Converse, Điền Quân Media, Dunlop, Viettel, Oppo,….

đối tác in hình lên ốp điện thoại TP HCM của nhiều doanh nghiệp lớn

Bên cạnh đó không thể thiếu được sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp vừa nhỏ và rất rất nhiều khách hàng cá nhân khác.

  • Đặt ốp lưng tự thiết kế online mọi lúc mọi nơi với ứng dụng độc quyền tại HATO

Sở hữu nền tảng đặt ốp lưng in hình online khác biệt chính là nơi để kết nối với mọi khách hàng trên lãnh thổ hình chữ S này. Đơn giản – tiện dụng – thao tác dễ dàng – có thể thiết kế ốp lưng mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí, đó chính là ưu điểm sơ sơ mà nền tảng thiết kế trực tuyến này mang đến cho người dùng.

các dòng điện thoại in ốp lưng

Tất cả thông tin nêu trên bạn cũng đã có được câu trả lời cho chính mình. Có lẽ, xưởng in hình lên ốp lưng TPHCM thì quá nhiều đôi khi khiến bạn bối rối không biết chọn nơi nào là phải nhất. Bài đọc trên, nếu bạn thấy HATO Case là ứng cử viên phù hợp với tất cả các tiêu chí mà bạn đề ra thì hãy nên ưu tiên lựa chọn để đặt in hình ốp lưng theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ để nhận được phản hồi sớm nhất từ HATO Case:

SĐT: 0986738278 – 0934093725

Website: https://hatocase.com/

Facebook: https://m.me/HATOcase

Zalo: https://zalo.me/0986738278

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.