đặt in ốp điện thoại

Đặt in ốp điện thoại dành riêng cho người yêu âm nhạc

Âm nhạc là nghệ thuật không biên giới. Do vậy khi đặt in ốp điện thoại, người yêu nhạc cũng yêu cầu sự thanh thoát, bay bổng trong cách thể hiện. Mỗi thể loại âm nhạc lại mang “màu sắc” đặc trưng nên người thiết kế cần nhạy bén trong cách thể hiện.

Đặt in ốp lưng điện thoại là hình thức độc đáo để nói lên cá tính của người yêu nhạc. Vậy hướng thiết kế nào sẽ phù hợp với chất liệu nhạc bạn yêu thích? Nếu bạn là người yêu nhạc, đừng bỏ qua bài viết sau đây để lựa chọn hình ảnh in ốp lưng điện thoại nhé!

đặt in ốp điện thoại

Đặt in ốp điện thoại là một cách thưởng thức nghệ thuật

Sẽ chẳng ngoa nếu nói ốp lưng in hình cũng là một tác phẩm nghệ thuật. Bởi ở đó có sự lựa chọn bố cục của người thiết kế, chọn màu sắc, trường phái thể hiện và mang một ý nghĩa nhất định. Do vậy, đặt in ốp lưng điện thoại cũng là cách thưởng thức nghệ thuật.

Hình ảnh trên ốp lưng thể hiện phong cách người dùng

Dịch vụ đặt ốp điện thoại theo yêu cầu lấy nền tảng từ nhu cầu muốn thể hiện phong cách của bản thân. Nếu ốp lưng chỉ gói gọn trong chức năng bảo vệ điện thoại thì có lẽ sẽ không phát triển như hiện giờ.

Hình ảnh trên ốp lưng điện thoại là một tác phẩm nghệ thuật. Chúng góp phần lớn trong việc thể hiện phong cách của người dùng. Để tạo ra sản phẩm đẹp nhất cần sự đầu tư chất xám của các nhà thiết kế.

Thiết kế ốp lưng

Tính nghệ thuật trong mỗi bức hình được thiết kế

Không thể phủ nhận tính nghệ thuật trong mỗi bức hình được các nhà thiết kế tạo ra. Mỗi hình ảnh là tác phẩm mang trọn sự chỉnh chu về hình ảnh, màu sắc và nội dung truyền tải. Đó cũng là điểm thu hút của món phụ kiện này.

Truyền tải thông điệp với những hình ảnh đầy tính nghệ thuật. Đồng thời đóng vai trò “người hùng” bảo vệ smartphone của bạn. Món phụ kiện 2 trong 1 lại chỉ có 1 không 2 dành riêng cho bạn.

Thiết kế ốp lưng

Khi người yêu nhạc đặt in ốp lưng điện thoại

Bất kỳ hình thức nghệ thuật nào cũng cần sự nhạy cảm của tâm hồn để cảm nhận trọn vẹn. Người yêu nhạc cũng sẽ có một tâm hồn nhạy cảm để đồng điệu cũng những thanh âm. Với sự nhạy cảm với nghệ thuật đó, yêu cầu về mặt hình ảnh cho chiếc ốp lưng điện thoại hẳn cũng “khắt khe”.

Sự đồng điều giữa âm nhạc và hình ảnh

Âm nhạc và hình ảnh – mỗi loại hình được ta trải nghiệm bằng các giác quan khác nhau. Nếu âm thanh là thứ chỉ cảm nhận khi ta lắng nghe. Thì hình ảnh lại chỉ truyền tải được khi ta chăm chú ngắm nhìn chúng.

Tưởng chừng như chẳng có điểm giao nhau giữa 2 loại hình này. Nhưng sự thật lại hoàn toàn khác.

đặt in ốp điện thoại

Não bộ chúng ta xử lý thông tin rất nhanh và linh hoạt. Màu sắc, hình ảnh và âm thanh đều tác động vào não bộ và đưa ra những phản hồi khác nhau. Do đó, tận dụng những tác động của cả âm thanh và hình ảnh lên não bộ của con người. Chúng ta sẽ nhận được những cảm xúc thăng hoa hơn rất nhiều so với việc tách riêng chúng ra.

Đó được coi là sự đồng điệu của hình ảnh và âm thanh.

Thể hiện tình yêu âm nhạc qua hình ảnh đặt in ốp điện thoại

Đối với những người yêu nhạc, đặt in ốp điện thoại sẽ giúp họ thể hiện đam mê âm nhạc bùng cháy. Trong âm nhạc nói chung cũng có rất nhiều thể loại khác nhau: rock, R&B, Pop, Ballad. Do vậy hình ảnh in trên ốp lưng sẽ thể hiện rõ dòng nhạc bạn yêu thích.

đặt in ốp điện thoại

Phong cách thể hiện cho người yêu nhạc khi đặt in ốp điện thoại

Có rất nhiều cách thể hiện tình yêu của bạn với âm nhạc khi đặt in ốp lưng điện thoại. Đa phần các bản thiết kế này sẽ làm người nhìn liên tưởng ngay đến âm nhạc. Một điều mà bạn – một người yêu nhạc muốn truyền tải.

Hình ảnh biểu tượng của âm nhạc

Biểu tượng âm nhạc thường thấy là khóa Sol, khóa Fa hay các nốt nhạc, khuôn nhạc,….Những hình ảnh mang đậm “chất nhạc” đó làm người xem nhận ra ngay tình yêu nhạc trong bạn.

Nếu thông thường, hình ảnh khuôn nhạc được gắn liền với những bài ballad nhẹ nhàng. Tuy nhiên, bạn có thể biến chúng trở thành khuôn nhạc rock. Chỉ cần thêm thắt guitar điện và tạo cách điệu cho khuôn nhạc. Một thế giới rock sẽ hiện ngay trên chiếc ốp lưng của bạn.

đặt in ốp điện thoại

Một phần lời trong bài hát yêu thích

Người yêu nhạc luôn có bài hát yêu thích nhất của mình. Bạn yêu thích bài hát vì ca từ đẹp, vì lối hòa âm phối khí độc đáo hay vì những âm thanh trong trẻo từ chính bài hát ấy? Phần lời bài hát mang nhiều ý nghĩa chính là chìa khóa mở lối trái tim người yêu nhạc.

Đặt in ốp điện thoại với hình ảnh lời bài hát yêu thích, những thông điệp bạn muốn truyền tải sẽ cụ thể và giá trị hơn nhiều. Có rất nhiều bài hát viral đến mức chỉ cần nhìn qua lời bài hát, âm nhạc tự khắc vang lên. Điều đó thật tuyệt vời với người yêu nhạc.

đặt in ốp điện thoại

Lựa chọn hình ảnh trong MV hay poster khi đặt ốp điện thoại theo yêu cầu

Khi các sản phẩm âm nhạc không chỉ chú trọng đầu tư về âm thanh mà mặt hình ảnh cũng được chăm chút kỹ lưỡng. Các MV được ra mắt nhiều hơn thay vì phát hành album, poster được thiết kế bắt mắt hơn để thu hút sự chú ý của khán giả.

Đây cũng là một lựa chọn sáng giá khi đặt in ốp điện thoại theo yêu cầu. Bạn có thể in một phân cảnh trong MV bạn tâm đắc hay in chính poster của ca khúc ấy. Yêu thích ca sĩ hay yêu những tác phẩm âm nhạc đều thể hiện đam mêm âm nhạc trong bạn.

đặt in ốp điện thoại

/*ốp lưng điện thoại in ảnh bìa album hoặc poster*/

Tìm kiếm đơn vị nhận in ốp điện thoại phù hợp với người yêu nhạc

Với bất kỳ chủ đề in ốp lưng nào, yếu tố quan trọng nhất để có sản phẩm chất lượng vẫn là lựa chọn đơn vị in ấn. Độ sắc nét của hình ảnh in trên ốp lưng, chất liệu làm ốp, độ bền của hình ảnh in trên ốp,…..cần đảm bảo tốt nhất.

HATO cùng bạn tạo ra những hình ảnh ý nghĩa

Những hình ảnh mang nhiều ý nghĩa sẽ được truyền tải trọn vẹn khi bạn đặt in ốp điện thoại tại HATO Case. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm sẽ hiện thực hóa ý tưởng của bạn.

Chủ đề âm nhạc cũng vậy. HATO nhận in ốp điện thoại chủ đề này với đa dạng cách thể hiện khác nhau. Mỗi hình ảnh thiết kế sẽ mang đậm “chất nhạc” trong bạn. Những hình ảnh gai góc, chân thực khi thể hiện rock hay bay bổng, du dương với dòng nhạc ballad.

Trên hết, để có thể truyền tải toàn bộ những điều ấy, hình ảnh in trên ốp lưng phải thật sự sắc nét. Để đạt được điều này, HATO lựa chọn phôi ốp nhập khẩu, áp dụng công nghệ in UV với mực in nhập khẩu Nhật Bản. Tất cả tạo nên sản phẩm bền màu, chất lượng.

đặt in ốp điện thoại

Chất lượng sản phẩm của HATO sẽ làm bạn hài lòng

HATO luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong dịch vụ nhận in ốp điện thoại. Chất lượng sản phẩm của HATO luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Điều đó thể hiện qua feedback và số lượng đơn đặt hàng ngày càng cao ở HATO.

Với tất cả sự tận tâm của mình, HATO tin rằng sẽ làm tốt mọi chủ đề đặt in ốp điện thoại. Khi lựa chọn HATO là đơn vị in ốp lưng, bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Từ khâu tiếp nhận yêu cầu đến giao sản phẩm, HATO đều hoàn thành nhanh chóng và chính xác.

đặt in ốp điện thoại

Đặt in ốp điện thoại dành riêng cho người yêu âm nhạc là một trong những cách khẳng định tình yêu với thể loại nhạc bạn yêu thích. Vậy hãy lựa chọn HATO là nơi đặt ốp điện thoại theo yêu cầu của bạn. Để sở hữu ốp lưng chất lượng tốt nhất và truyền tải những ý nghĩa tốt đẹp nhất.

SĐT: 0986738278 – 0934093725

Website: https://hatocase.com/

Facebook: https://m.me/HATOcase

Zalo: https://zalo.me/0986738278

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *