đặt làm ốp lưng điện thoại

Đặt làm ốp lưng điện thoại hết bao nhiêu tiền? Tổng kinh phí từ A đến Z

Bạn có phải “tay săn chuyên nghiệp” trong cuộc đua phụ kiện điện thoại độc đáo? Vậy thì đừng bỏ qua đặt làm ốp lưng điện thoại. Lựa chọn được chiếc ốp lưng vừa bảo vệ tốt “dế yêu” của bạn vừa mang tính thẩm mỹ là “chiến lợi phẩm” vô cùng hay ho.

đặt làm ốp lưng điện thoại

Xu hướng đặt làm ốp lưng điện thoại theo yêu cầu

Khi ốp lưng điện thoại không chỉ làm nhiệm vụ “bảo vệ” smartphone. Khi yếu tố thẩm mỹ của ốp lưng được đẩy lên cao hơn. Hình ảnh in trên ốp đại diện cho phong cách của người dùng. Đó là lúc đặt ốp lưng điện thoại theo yêu cầu bùng nổ.

Nguồn gốc chiếc ốp lưng điện thoại

Không ai rõ ốp lưng điện thoại có từ đâu. Nhưng chẳng ai phủ nhận được tính hữu ích và sự “nổi tiếng” chóng mặt của phụ kiện này. Kể từ khi ra mắt thị trường, ốp lưng điện thoại đã có vô số lần thay đổi để làm mới bản thân.

Nếu những ngày đầu, ốp lưng chủ yếu được làm từ chất liệu nhựa dẻo. Thì giờ đây, có rất nhiều chất liệu ốp lưng được phục vụ: ốp nhựa cứng, ốp trong suốt, kính tráng gương,…. Hình ảnh in trên ốp lưng điện thoại cũng ngày càng trở nên đa dạng hơn.

đặt làm ốp lưng điện thoại

Vai trò của ốp lưng đối với dế yêu của bạn

Ốp lưng điện thoại là phụ kiện bảo vệ smartphone của bạn. Chúng có tác dụng giảm lực va đập, ngăn tổn hại đến smartphone. Có ốp lưng bảo vệ, bạn sẽ không lo điện thoại bị trầy xước mỗi lần làm rơi. Phần lưng điện thoại cũng giữ được như mới.

Bên cạnh khả năng bảo vệ điện thoại. Ốp lưng cũng là món phụ kiện mang đậm tính thời trang. Hình ảnh được trang trí trên ốp lưng thể hiện rõ phong cách, cá tính của người dùng.

Hơn thế, khi đặt làm ốp lưng, bạn còn sở hữu phụ kiện “thời trang” độc nhất. Nó được thiết kế dành riêng cho bạn. Đồng thời mang ý nghĩa biểu tượng sâu sắc trong mỗi giai đoạn đi qua.

đặt làm ốp lưng điện thoại

Xu hướng dịch vụ đặt làm ốp lưng điện thoại

Với mong muốn sở hữu món phụ kiện “có một không hai” thể hiện phong cách của bản thân. Nhu cầu của khách hàng đặt làm ốp lưng điện thoại theo yêu cầu gia tăng mạnh.

Điều rất bất ngờ là phạm vi khách hàng ngày càng được mở rộng. Nếu đặt làm ốp lưng theo yêu cầu tập trung ở nhóm khách hàng trẻ và là nữ giới. Thì giờ đây, ốp lưng còn là phụ kiện được rất nhiều bạn nam ưa chuộng. Những người trưởng thành cũng rất quan tâm.

Nhu cầu khách hàng tăng cao và đa dạng. Các đơn vị in ấn cũng nhanh chóng tạo ra những sản phẩm chất lượng và đáp ứng đa dạng yêu cầu của người dùng. Số lượng các đơn vị từ đó cũng tăng đáng kể.

đặt làm ốp lưng điện thoại

Giá thành khi đặt làm ốp lưng điện thoại theo yêu cầu

Trên thị trường cung cấp 2 loại ốp lưng phổ biến. Ốp lưng in sẵn và đặt làm ốp lưng. Có rất nhiều người dùng phân vân khi lựa chọn đặt làm ốp điện thoại vì chi phí và thời gian.

So sánh giá thành đặt làm ốp lưng và ốp in sẵn

Xét trên bình diện chung, giá sản phẩm ốp lưng đặt in là cao hơn. Tuy nhiên mức chênh lệch là không quá cao. Cũng có những dòng sản phẩm ốp lưng in sẵn sở hữu mức giá cao hơn rất nhiều so với ốp lưng đặt làm.

Với bất kỳ sản phẩm nào, khi đặt làm theo yêu cầu cũng có mức giá cao hơn. Sự chênh lệch này là do tính duy nhất của sản phẩm. Đối với đặt làm ốp lưng, bạn sẽ được lựa chọn chất liệu làm ốp và hình ảnh in trên đó. Đảm bảo đó là phụ kiện duy nhất cho bạn.

đặt làm ốp lưng điện thoại

Chất lượng sản phẩm khi đặt làm ốp lưng theo yêu cầu là vượt trội

Trong cùng phân khúc, chất lượng ốp lưng in theo yêu cầu là vượt trội so với ốp điện thoại in sẵn. Dù có sự chênh lệch về giá thành song bạn sẽ sở hữu sản phẩm tốt đúng với số tiền bạn bỏ ra.

Khi đặt làm ốp lưng theo yêu cầu, bạn được lựa chọn đơn vị in ốp, chất liệu ốp và hình ảnh in trên ốp. Chất liệu ốp là yếu tố cần đảm bảo về độ bền, hình ảnh in trên đó cần đảm bảo độ sắc nét. Những tiêu chí này bạn sẽ hoàn toàn được đáp ứng khi đặt làm ốp điện thoại.

Giá thành đi kèm với chất lượng – đúng hay sai trong dịch vụ đặt làm ốp lưng điện thoại

Giá thành và chất lượng?

Đây là nhận định hoàn toàn chính xác trong dịch vụ đặt làm ốp lưng theo yêu cầu.

Để đảm bảo khả năng chịu va đập của ốp lưng, phôi ốp cần được nhập từ các đơn vị uy tín. Đồng thời cần sử dụng công nghệ in cao cấp để đạt chất lượng hình ảnh sắc nét, màu sắc rõ ràng.

Yêu cầu về phôi ốp và công nghệ in ấn cho một chiếc ốp lưng chất lượng là điểu bắt buộc. Các đơn vị in ấn cần đầu tư về trang thiết bị, nhân công, nguồn nhân lực,…Do đó, một ốp lưng giá thành thấp nhưng yêu cầu chất lượng tốt là không khả thi.

đặt làm ốp lưng điện thoại

Bài toán cân đối giữa giá thành và chất lượng khi đặt làm ốp lưng theo yêu cầu

Rất khó để đòi hỏi sản phẩm chất lượng tốt nhưng tầm giá thấp. Tuy nhiên, người tiêu dùng có thể yêu cầu cân đối giữa giá thành sản phẩm và chất lượng của chúng. Đây cũng là điều cần thiết trong thị trường nhiều đơn vị nhận in ốp lưng như hiện nay.

Không ít đơn vị in ấn cung cấp dịch vụ làm ốp lưng theo yêu cầu có hình thức “độn giá” sản phẩm. Tức là sản phẩm chất lượng kém nhưng lại nâng giá cao. Chiêu thức đánh vào tâm lý người mua này khiến nhiều người tiêu dùng thiệt thòi.

Do đó, khi đặt ốp lưng điện thoại theo yêu cầu, người tiêu dùng cần hết sức tỉnh táo để sở hữu ốp lưng chất lượng phù hợp với giá trị bỏ ra.

Đặt làm ốp lưng điện thoại tại HATO – giá thành bao “cheap”, chất lượng “khủng khiếp”

Bài toán cân đối nêu trên đã được HATO Case xử trí khéo léo. Chất lượng sản phẩm vẫn là yếu tố HATO chú trọng nhất. Bên cạnh đó, giá thành mỗi sản phẩm cũng rất phù hợp với “hầu bao” của người tiêu dùng Việt.

Tầm giá “quốc dân” cho dịch vụ đặt làm ốp lưng điện thoại theo yêu cầu

Việc “khống chế” tầm giá để phù hợp với người tiêu dùng Việt là cả một quá trình cố gắng của HATO Case trong nhiều năm qua.

HATO luôn mong muốn đem lại những sản phẩm chất lượng nhất cho mọi người. Không chỉ người thành thị hay nông thôn, không chỉ công nhân hay người làm kinh tế. Bất cứ ai cũng có thể đặt ốp lưng điện thoại theo yêu cầu với giá thành phải chăng nhất.

đặt làm ốp lưng điện thoại

Chất lượng vượt xa tầm giá khi đặt làm ốp lưng theo yêu cầu tại HATO

Khi đặt làm ốp lưng điện thoại theo yêu cầu tại HATO, bạn không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm. Bởi HATO luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Độ uy tín của HATO cũng được thể hiện qua nhiều bảng xếp hạng và những hợp đồng với đối tác lớn.

So với các sản phẩm có chung mức giá, sản phẩm của HATO nổi bật hơn hẳn. Phôi ốp được nhập khẩu, sử dụng công nghệ in UV kết hợp với mực in nhập khẩu từ Nhật Bản. Tất cả đem lại sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng.

Điểm qua một số feedback từ khách hàng đặt làm ốp lưng tại HATO

HATO luôn tự hào là một trong những đơn vị đặt làm ốp lưng điện thoại uy tín trong nước.

Để có sự công nhận đó, HATO luôn cố gắng hết mình để cho ra sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng. Không chỉ chú trọng về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ tại HATO cũng nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.

đặt làm ốp lưng điện thoại

Đặt làm ốp lưng điện thoại với kinh phí phù hợp, chất lượng tốt không còn là “giấc mơ”. Khi đặt ốp lưng theo yêu cầu tại HATO, bạn sẽ sở hữu những chiếc ốp lưng chất lượng nhất với mức giá phải chăng. Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi.

SĐT: 0986738278 – 0934093725

Website: https://hatocase.com/

Facebook: https://m.me/HATOcase

Zalo: https://zalo.me/0986738278

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *