in ốp lưng

In Ốp Lưng Cung Hoàng Đạo: Thử Ngay 04 Gợi Ý Cá Tính Độc Lạ Từ HATO

In ốp lưng cung hoàng đạo là một phong cách thiết kế ốp lưng điện thoại rất được các bạn trẻ yêu thích. Ngoài vẻ mới lạ, phong cách pha lẫn với chút huyền bí của chiêm tinh, chiếc ốp lưng cung hoàng đạo còn là vật dụng giúp bạn trẻ khẳng định được cá tính riêng của mình qua ý nghĩa của những chòm sao chiếu mệnh.

Giải mã sức hút của trào lưu in ốp lưng cung hoàng đạo

In ốp lưng cung hoàng đạo là một trào lưu được lấy cảm hứng từ chiêm tinh học phương Tây.

Cũng tương tự như chiêm tinh học phương Đông, người phương Tây cũng nghiên cứu hình dáng của các chòm sao, những hiện tượng, biến đổi phát sinh trên bầu trời để phán đoán về số mệnh con người, các sự kiện trong tương lai.

Giới trẻ ngày nay dễ dàng bị thu hút bởi nét văn hóa chiêm tinh đầy huyền bí này sau khi được tiếp xúc và hòa nhập với nền văn hóa phương Tây.

Chính vì vậy mà trào lưu in ốp lưng cung hoàng đạo đã được du nhập vào Việt Nam và ngày càng phát triển, lan rộng trong cộng đồng bạn trẻ.

In ốp lưng

 

Một điểm khác biệt với phương Đông là người phương Tây đã phân chia các vì tinh tú trên bầu trời thành 12 chòm sao, được đại diện bởi 4 nguyên tố: Nước – Lửa – Khí – Đất.

Mỗi con người khi vừa sinh ra trên đời được cho là có một chòm sao chiếu mệnh và quy định các đặc điểm về tính cách cũng như vận số.

Đa phần, những bạn trẻ yêu thích phong cách in ốp này có sẵn niềm yêu thích và sự hiếu kỳ đối với nền văn hóa phương Tây nói chung và các kiến thức về chiêm tinh học nói riêng.

Ngoài ra, những nét đặc trưng ở các chòm sao cũng có thể cung cấp những thông tin khá chính xác về đặc điểm tính cách, giúp bạn trẻ khẳng định được nét tính cách riêng ở chính mình.

Khẳng định cá tính riêng qua ý nghĩa của từng mẫu thiết kế

Giải mã ý nghĩa của mẫu ốp lưng cung hoàng đạo nguyên tố Nước

Trong số 4 nhóm nguyên tố hoàng đạo, các cung thuộc nguyên tố nước được cho là đại diện cho cảm xúc, sự cảm thông và tình yêu thương. Nhóm cung này bao gồm các cung: Song Ngư, Cự Giải và Bọ Cạp.

Đặc điểm của những người thuộc cung nước là có cá tính dịu dàng, linh hoạt và uyển chuyển. Trong cuộc sống, họ là người dễ thích nghi và có khả năng nắm bắt tâm lý người khác.

Tuy nhiên, với bản tính đa sầu đa cảm và dễ dàng đồng cảm, tâm tính của người cung Nước thường không ổn định và dễ thay đổi thất thường.

ốp lưng in

Lý giải tính cách của người cung Khí qua mẫu in ốp lưng cung hoàng đạo

In ốp lưng cho người cung Khí cần lưu ý tìm hiểu những đặc điểm về tính cách của nhóm cung này để có mẫu thiết kế thích hợp.

Nhóm cung Khí bao gồm các cung Bảo Bình, Song Tử, Thiên Bình. Những người thuộc nhóm cung này được đánh giá là rất thông minh và nhạy bén. Nguyên tố Khí còn là nguyên tố đại diện cho sự công bằng, chính trực.

Tuy rất thông minh và nhanh nhạy, dễ tiếp thu kiến thức và có thể đạt được thành tựu trong hầu hết mọi công việc nhưng người cung Khí có nhược điểm là thiếu sự kiên trì, hay thay đổi nên khó có được sự ổn định, vững vàng trong sự nghiệp.

In ốp lưng với những hình ảnh của nhóm cung hoàng đạo hệ Lửa mang ý nghĩa gì?

Trái ngược với những người cung Nước, mẫu ốp lưng cung hoàng đạo cho người hệ Lửa thể hiện cá tính mạnh mẽ và đôi khi cũng có chút dữ dội.

Nhóm cung này bao gồm: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã. Người thuộc cung Lửa cũng được đánh giá là rất giàu tình cảm, tuy nhiên tình yêu mà họ thể hiện thường sẽ không dịu dàng như làn nước mà khá nóng bỏng, cuồng nhiệt.

Người cung Lửa được đánh giá là giàu đam mê và nhiệt huyết trong công việc lẫn các mối quan hệ cá nhân.

Cá tính của họ được đánh giá là khá thẳng thắn và bộc trực, tuy nhiên sẽ không tránh khỏi có lúc nóng nảy dẫn đến mâu thuẫn và cãi vã.

in hình ốp lưng

Khám phá tính cách của người cung Đất thông qua mẫu thiết kế ốp lưng hoàng đạo

Cung Đất là nhóm cung chắc chắn, trầm tĩnh và ổn định nhất trong số các nhóm cung hoàng đạo. Nhóm cung này bao gồm các cung: Ma Kết, Kim Ngưu và Xử Nữ.

Đây là nhóm cung được đánh giá là vô cùng cẩn thận và cầu toàn trong mọi công việc. Người cung Đất vô cùng chăm chỉ, làm việc lúc nào cũng tỉ mỉ và chắc chắn nên dễ nhận được sự tin tưởng từ mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, vì quá cầu toàn nên người cung Đất cũng mắc phải nhược điểm là khó bứt phá vì cứ mãi ở trong vùng an toàn của chính mình.

Gợi ý màu sắc phù hợp khi thiết kế và in ốp lưng cung hoàng đạo cho các nhóm nguyên tố

In ốp lưng cung hoàng đạo cho cung thuộc nguyên tố Nước nên sử dụng những màu sắc gì?

Những màu sắc phù hợp với người thuộc nguyên tố Nước khi in ốp lưng điện thoại là các màu sắc liên quan đến biển, sóng nước,… như những màu xanh lam, xanh ngọc, màu trắng, màu xanh nước biển.

Ngoài ra, với từng cung hoàng đạo riêng biệt, bạn có thể tham khảo những gợi ý sau đây:

 • Màu sắc in ốp lưng “phong thủy” cho cung Cự Giải: Màu vàng
 • Cung Song Ngư hiền hòa và yêu thích sự lãng mạn: Màu xanh lá cây, màu tím
 • Cung Bọ Cạp bí ẩn nhưng cũng không kém phần thu hút: Màu cam, màu hồng
In ốp lưng

Những màu sắc thích hợp với cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Lửa

Những sắc màu mang tính tương hợp với nguyên tố Lửa chắc chắn là những màu tông nóng như đỏ, cam, vàng, hồng,… Dựa trên tính cách và đặc điểm riêng của các cung Lửa cũng có thể chọn những màu sau đây khi in ốp lưng điện thoại:

 • Cung Bạch Dương: Nên chọn màu xanh lá cây giúp tâm hồn thêm thư giãn, lạc quan
 • Cung Nhân Mã nên chọn màu nâu của cà phê hoặc màu sắc xanh dương: Mang đến cảm giác ấm áp, bình yên và giúp cho cuộc sống của Nhân Mã thêm dung hòa
 • Cung Sư Tử: Hai màu sắc được cho là có khả năng giúp cân bằng tính cách của những người thuộc cung Sư Tử là màu cam và xanh lá.
in ốp lưng

Cung Khí nên sử dụng những màu sắc gì để thu hút may mắn?

Không khí không có màu sắc cụ thể nhưng người cung Khí có thể chọn cho mình những màu sắc sáng mang đến cảm giác nhẹ nhàng, tươi mới.

Sắc xanh của mây trời hay những sắc màu trong vắt thuộc gam màu pastel mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát và yên bình sẽ phù hợp để chọn in ốp lưng điện thoại cho cung Khí.

 • Màu xanh lam được đánh giá là khá phù hợp với các bạn thuộc cung Song Tử. Ngoài ra có thể chọn in ốp điện thoại màu tím nhằm mang lại cho các bạn nguồn năng lượng ổn định hơn.
 • Cung Thiên Bình với đặc điểm tinh tế và yêu thích những điều lãng mạn nên chọn cho mình màu đỏ hoặc xanh lam đậm.
 • Bảo Bình thích hợp sử dụng màu sắc trầm và ấm như nâu sữa, vàng đậm,… giúp tạo được cảm giác an toàn, hướng đến suy nghĩ chín chắn hơn.
in ốp lưng điện thoại

Màu sắc “phong thủy” cho những cung hoàng đạo thuộc hệ Đất

Những màu sắc trầm, ấm áp gợi hình ảnh đất mẹ như màu nâu cà phê, màu vàng đậm, màu nâu gỗ,… là những màu tương hợp với những bạn trẻ thuộc cung Đất.

Tuy nhiên bạn nên tránh sử dụng quá nhiều những màu sắc này khiến cho mình trở nên quá già dặn.

 • Cung Ma Kết có thể sử dụng những màu sắc như vàng, đỏ anh đào,… khi in ốp lưng điện thoại. Màu sắc này giúp tiếp thêm năng lượng và nhiệt huyết cho Ma Kết trong công việc và cuộc sống.
 • Cung Kim Ngưu thích hợp sử dụng màu đỏ và tím, giúp người cung này thêm lạc quan, hướng đến suy nghĩ tích cực hơn.
 • Đa phần những người thuộc cung Xử Nữ đều yêu thích sự sạch sẽ nên màu trắng sẽ là một gợi ý dành cho các bạn trẻ thuộc cung này. Bạn có thể sử dụng thêm màu xanh lam hoặc cam nhạt để có suy nghĩ linh hoạt, uyển chuyển hơn.
in ốp lưng

Trên đây là toàn bộ những điều HATO Case muốn chia sẻ đến bạn với chủ đề in ốp lưng cung hoàng đạo.

Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều gợi ý mới mẻ và thú vị. Hãy chờ đón những bài viết tiếp theo tại blog HATO Case, hứa hẹn sẽ cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin thật hữu ích!

Thông tin liên hệ của HATO Case:

SĐT: 0986738278 – 0934093725

Website: https://hatocase.com/

Facebook: https://m.me/HATOcase

Zalo: https://zalo.me/0986738278

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.