máy in ốp lưng điện thoại

Máy In Ốp Lưng Điện Thoại Có Vai Trò Quan Trọng Như Thế Nào Tại Xưởng In?

Máy in ốp lưng điện thoại là thiết bị quan trọng và tối thiểu cần có trong xưởng sản xuất ốp lưng. Và để có được một chiếc ốp lưng đẹp, thì cơ sở cung cấp dịch vụ in vỏ điện thoại cần sở hữu thiết bị hỗ trợ quá trình in ấn chất lượng tốt. Để có thể hiểu hơn vai trò của máy in UV ốp điện thoại, và quy trình in ấn tại xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại thế nào thì bạn hãy cùng theo chân HATO Case khám phá trong bài viết này nhé.

Máy in UV cho ốp lưng điện thoại là gì?

Máy in UV là một trong những dòng máy in ốp lưng điện thoại cao cấp được lựa chọn hiện nay tại các cơ sở với ứng dụng công nghệ in UV hiện đại.

Điểm mạnh của dòng máy in này chính là mang lại quá trình in phun trực tiếp lên phôi ốp bằng mực in UV. Sau đó, sử dụng đèn UV để sấy khô ngay lập tức. Dòng máy in này mang đến lợi ích từ thời gian in ấn, cho đến chất lượng sản phẩm được in ra.

Nhờ khả năng sử dụng trên nhiều chất liệu ốp lưng điện thoại khác nhau, máy in ốp điện thoại có thể in tốt trên đa dạng kiểu ốp lưng như: nhựa dẻo, nhựa cứng, mặt kính,…. Từ đó, mang đến sự linh hoạt cho lựa chọn chất liệu ốp lưng in hình mà khách hàng mong muốn.

máy in ốp lưng điện thoại

Máy in ốp lưng điện thoại có vai trò như thế nào?

Là một trong những thiết bị có tầm ảnh hưởng quan trọng đến chất lượng của chiếc case điện thoại, máy in có vai trò rất lớn để tạo ra một thành phẩm vỏ điện thoại ưng ý, đẹp mắt và bền bỉ.

Quyết định độ sắc nét của hoạ tiết, hình ảnh ốp lưng

Một chiếc máy in ốp điện thoại chất lượng, sẽ mang đến cho đơn vị cung cấp dịch vụ những thành phẩm có màu sắc rõ nét. Tất cả các hoạt tiết, hình ảnh có trên ốp lưng đều rõ ràng, sắc nét và không bị nhòe sau khi hoàn thành. Đây là yếu tố quan trọng để tạo nên thành phẩm ốp lưng điện thoại đẹp, rõ nét và làm hài lòng khách hàng trên thị trường hiện nay.

Ảnh hưởng đến màu sắc của ốp lưng in

Các sản phẩm máy in hình lên ốp lưng điện thoại UV chất lượng, sẽ giúp cho thành phẩm ốp lưng có được màu sắc chuẩn nhất.

Dù cho bạn có sử dụng chất liệu ốp lưng điện thoại nào, thì độ chênh lệch màu sắc, so với bản gốc yêu cầu sẽ không quá cao, giúp đảm ốp lưng hoàn thành sẽ giống như mong muốn của khách hàng.

Thông thường, các dòng máy in này sẽ có độ chênh lệch từ 10 – 20% so với màu sắc demo trên máy tính, điện thoại.

máy in ốp điện thoại

Máy in ốp điện thoại quyết định khả năng bền màu của phụ kiện

Bên cạnh về tính chất thẩm mỹ, thì thiết bị sử dụng trong quá trình in ấn cho vỏ điện thoại. Cũng sẽ tác động trực tiếp đến độ bền màu sắc, hình ảnh in ấn của thành phẩm.

Đối với máy in UV, nhiều công nghệ in trực tiếp trên mặt lưng ốp điện thoại, và được sấy khô nhờ hệ thống quét tia UV thông minh. Công đoạn này đã giúp cho các ốp lưng điện thoại có được hiệu quả sử dụng tốt và bền. Sau quá trình sử dụng lâu năm cũng không xảy ra tình trạng phai màu, gây trầy xước.

Tiêu chí lựa chọn máy in ốp lưng điện thoại cần nắm rõ?

Để có thể lựa chọn được một chiếc máy in chất lượng. Để từ đó có thể tạo ra những mẫu ốp lưng đẹp mắt. Bạn cần ghi nhớ những tiêu chí lựa chọn dưới đây.

Lựa chọn máy in ốp lưng điện thoại có công nghệ hiện đại

Đầu tiên, bạn nên ưu tiên lựa chọn loại máy in hình lên ốp lưng điện thoại có công nghệ hiện đại, tiên tiến hiện nay. Bởi loại sản phẩm này sẽ giúp quá trình in ấn của bạn được hiệu quả, chất lượng hơn. Cụ thể, bạn nên lựa chọn máy in có công nghệ UV mới nhất hiện nay.

in uv là gì

Kích thước máy in hình lên ốp điện thoại cần thích hợp

Tiếp theo bạn cần chú ý đến kích thước của máy in. Bởi trên thị trường hiện nay các dòng máy in ốp lưng có đa dạng kích thước, kiểu dáng khác nhau.

Vì vậy tùy vào quy mô và tần suất sử dụng, bạn nên chọn ra loại máy có kích thước phù hợp, nhỏ gọn nhất có thể. Chán việc chọn phải những loại máy có kích thước lớn, cồng kềnh, và gây khó khăn trong quá trình di chuyển, sử dụng.

Giá thành máy phù hợp với tài chính

Mỗi đơn vị – dịch vụ in ốp lưng đều sẽ có mức tài chính khác nhau. Chính vì vậy khi lựa chọn loại máy in ốp lưng điện thoại, bạn cần chú ý đến mức tài chính mà mình có. Để từ đó, chọn ra được loại máy có chi phí phù hợp mà không quá tiêu tốn.

Có thể áp dụng in ở nhiều chất liệu, nhiều dòng ốp điện thoại khác nhau

Với thị trường đa dạng các chất liệu in ốp lưng điện thoại như hiện nay. Việc lựa chọn một dòng máy in có khả năng đáp ứng được tất cả các chất liệu vỏ điện thoại, cũng không kém phần quan trọng, giúp đảm bảo năng suất hoạt động của máy in. Cũng như giúp chất lượng dịch vụ được đa dạng và chất lượng hơn.

chất liệu ốp điện thoại

Chọn máy in ốp lưng có chính sách bảo hành tốt

Đối với những dòng máy in UV ốp điện thoại chính hãng. Sản phẩm thể luôn có chính sách bảo hành từ nhà sản xuất.

Vì vậy bạn nên ưu tiên dòng máy có thời gian bảo hành dài, giúp bạn tránh được những trục trặc, hư hỏng trong quá trình sử dụng ban đầu. Nó còn giúp bạn tránh việc phát sinh những chi phí không mong muốn.

Cần lựa chọn địa chỉ mua máy in ốp điện thoại chất lượng

Tiêu chí cuối cùng, và cũng là tiêu chí không kém phần quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của máy in vỏ điện thoại. Đó chính là cơ sở cung cấp máy in trên thị trường hiện nay.

Bạn cần lưu ý lựa chọn đơn vị uy tín, có nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Đồng thời, có chính sách bảo hành lâu dài cho sản phẩm. Cùng với mức giá phù hợp với chất lượng.

máy in hình lên ốp lưng điện thoại

HATO Case sở hữu máy in ốp lưng điện thoại có chất lượng như thế nào?

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn đơn vị sở hữu máy in case điện thoại chất lượng, thì HATO CASE sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua. Bởi đây là cơ sở có đầy đủ các yếu tố như sau:

Dòng máy in ốp lưng điện thoại có công nghệ hiện đại hàng đầu

Như đã tìm hiểu in UV là gì? Chúng ta có thể thấy hiện tại, thì đây là công nghệ in ấn hàng đầu, được đánh giá cao. Chính vì vậy HATO đã nhanh chóng cập nhật và đưa vào dàn máy in ốp lưng của mình.

Từ đó cung cấp đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm chất lượng, được sản xuất từ công nghệ phim hiện đại nhất hiện nay.

máy in ốp điện thoại

Máy có nhiều tính năng và dễ dàng điều chỉnh để tạo ra thành phẩm ốp lưng cao cấp

Nhằm giúp cho quá trình sử dụng máy in được linh hoạt và dễ dàng hơn. Các dòng máy in hình lên ốp lưng điện thoại UV có tại HATO Case, đều có đa dạng các tính năng. Cùng với đó là hệ thống điều khiển, điều chỉnh dễ hiểu cho người sử dụng.

Từ đó giúp cho quá trình in thành phẩm vỏ điện thoại được nhanh chóng. Đồng thời, dễ dàng căn chỉnh để tạo ra thành phẩm nhưng khách hàng yêu cầu.

Công suất máy in ốp lưng điện thoại đảm bảo thời gian in ấn ốp lưng nhanh chóng

Khác với các dòng máy in ốp lưng cũ, thì máy in UV có thời gian in nhanh chóng hơn, linh hoạt hơn. Sau khi nhận được demo duyệt, thì chỉ 1 ngày, hoặc thậm chí vài tiếng là thành phẩm ốp lưng đã được hoàn thành.

Điều này giúp cho khách hàng không cần phải chờ đợi lâu, cảm thấy nôn nóng với chiếc ốp mà mình mong đợi.

máy in ốp lưng điện thoại

Các sản phẩm được in với công nghệ UV có chất lượng bền, đẹp

Với công nghệ in UV hàng đầu, tất cả chất liệu ốp lưng điện thoại, dù là của dòng điện thoại nào. Nhưng khi được in tại HATO, sẽ đều có độ bền rất cao.

Cụ thể là màu sắc sản phẩm sẽ không bị phai, bạc đi sau thời gian sử dụng. Đồng thời, tình trạng trầy xước trên bề mặt ốp cũng sẽ được hạn chế tối đa. Từ đó giúp các sản phẩm giữ được tính thẩm mỹ và ý nghĩa của mình.

Có thể thấy, máy in có vai trò ảnh hưởng trực tiếp lên đến 90% chất lượng thành phẩm hoàn chỉnh; cũng như sự uy tín của các cơ sở in ấn vỏ điện thoại hiện nay.

máy in hình lên ốp lưng điện thoại

Chính vì vậy mong rằng thông qua bài viết mà HATO Case cung cấp ở trên, bạn đọc sẽ hiểu hơn về tầm quan trọng của thiết bị máy in ốp lưng điện thoại và công nghệ in UV là gì? Cũng như những tiêu chí lựa chọn dòng máy in chất lượng, phù hợp nhất.

Nếu có nhu cầu in ấn bạn có thể liên hệ ngay với HATO Case theo thông tin dưới đây. Để được hỗ trợ và tư vấn tận tình.

Thông tin liên hệ của HATO Case:

SĐT: 0986738278 – 0934093725

Website: https://hatocase.com/

Facebook: https://m.me/HATOcase

Zalo: https://zalo.me/0986738278

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *