In ốp lưng theo yêu cầu

In Ốp Lưng Theo Yêu Cầu Phong Thủy: Gợi Ý Cho Người Mệnh Hỏa

In ốp lưng theo yêu cầu dành cho người mệnh Hỏa là như thế nào? Nên sử dụng màu sắc, hình ảnh và lựa chọn phôi ốp ra sao? Hãy cùng HATO Case khám phá ngay về chủ đề này thông qua nội dung bên dưới nhé!

In ốp lưng theo yêu cầu phong thủy – Bạn đã một lần thử ý tưởng này?

In ốp lưng theo yêu cầu phong thủy là một ý tưởng xen lẫn giữa quan niệm, tín ngưỡng truyền thống và xu hướng của thời buổi hiện đại.

Nếu như bạn đã quá quen thuộc với những mẫu ốp lưng in tên, ảnh, chữ ký cá nhân, vậy thì hãy thử một lần “đổi gió” với ý tưởng mới này: Vừa độc đáo, không đụng hàng, lại có tác dụng phong thủy giúp mang đến may mắn, bình an.

In ốp lưng theo yêu cầu

In ốp lưng theo yêu cầu phong thủy là như thế nào?

In ốp lưng phong thủy là việc sáng tạo những mẫu ốp lưng điện thoại dựa trên các tiêu chí về phong thủy: Lựa chọn màu sắc, hình ảnh, chất liệu phù hợp với cung mệnh của chủ sở hữu.

Chính vì vậy, nếu muốn thiết kế ốp lưng theo phong cách này, chúng ta sẽ cần phải tìm hiểu sơ lược về các yếu tố phong thủy xoay quanh bản thân.

Trong trường hợp ốp lưng được sử dụng để làm quà tặng thì cần tìm hiểu các thông tin về cung mệnh của người được tặng.

Những ai nên thiết kế và in ốp lưng phong thủy?

Bất cứ ai cũng có thể làm ốp lưng theo yêu cầu sao cho hợp phong thủy với mình. Tuy nhiên, vì đây là loại ốp lưng có giá trị phong thủy, với niềm tin tưởng sẽ mang đến bình an và mọi điều tốt lành cho chủ sở hữu nên sẽ cực kỳ phù hợp với những người làm nghề kinh doanh, buôn bán, những người đi học hành, làm việc xa nhà,…

Bạn cũng có thể đặt in ốp lưng điện thoại phong thủy cho người thân đang học tập, làm việc ở xa như một lời chúc bình an gửi đến họ.

In ốp lưng theo yêu cầu

3+ lưu ý in ốp lưng theo yêu cầu cho người mệnh Hỏa

Lý giải chung về người mệnh Hỏa – Mệnh hợp và khắc

Trước khi tiến hành thiết kế và in ốp lưng theo yêu cầu phong thủy cho người mệnh Hỏa, chúng ta cần nắm bắt được những thông tin sơ lược về người thuộc cung mệnh này:

Mệnh Hỏa là 01 cung mệnh thuộc hệ 05 cung mệnh ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Trong số đó, sẽ có các cung mệnh tương sinh, có thể hỗ trợ, đồng hành với nhau cùng phát triển.

Những cung mệnh tương khắc là những cung mệnh không hợp nhau, mang đến vận xui, cần kiêng kỵ.

Mệnh Hỏa tượng trưng cho nguyên tố lửa, mang ý nghĩa biểu trưng cho sức mạnh, cho sự tái sinh, cho tinh thần bất diệt. Ngoài ra, màu đỏ của lửa cũng gợi nhắc tinh thần nhiệt huyết, niềm đam mê, tình cảm mãnh liệt và ấm áp.

Sau đây HATO Case sẽ liệt kê những năm sinh mà bạn có thể tra cứu nhanh để xem mình có phải thuộc mệnh Hỏa hay không: 1948; 1949; 1956; 1957; 1964; 1965; 1978; 1979; 1986; 1987; 1994; 1995; 2009.

In ốp lưng theo yêu cầu

Thiết kế ốp lưng cho người mệnh Hỏa nên sử dụng những màu gì?

Khi thiết kế ốp lưng điện thoại cho người mệnh Hỏa, cần lưu ý sử dụng những màu sắc phù hợp. Màu hợp nhất với người mệnh Hỏa chính là những màu sắc thuộc bản mạng của họ.

Cụ thể hơn đó là những màu đỏ, hồng, tím. Những màu này mang tính tương hợp và có thể mang đến may mắn, thúc đẩy sự thành công đến với người mạng Hỏa trong cuộc sống.

Ngoài ra, ta cũng có thể sử dụng những màu sắc tương sinh để bổ trợ cho chiếc ốp lưng theo yêu cầu của bạn. Theo thuyết ngũ hành, mệnh Hỏa và Mộc có tính tương sinh.

Mộc sinh Hỏa nên các màu sắc thuộc hành mộc như màu xanh lá cây, xanh ngọc bích, xanh rêu đều là những màu sắc có thể sử dụng khi in ốp lưng theo yêu cầu phong thủy cho người thuộc hệ Hỏa.

Việc sử dụng những màu sắc phù hợp trong thiết kế sẽ giúp mang lại giá trị phong thủy cho case điện thoại: Mang đến nhiều điều may mắn cho người mệnh Hỏa, thu hút thành công, thúc đẩy sự nghiệp tiến triển.

In ốp lưng theo yêu cầu tại HATO Case

 

Xem thêm: Ý tưởng in ốp lưng phong thủy cho người mệnh mộc

Những màu sắc nên tránh khi in ốp lưng theo yêu cầu cho người mệnh Hỏa

Thủy và Hỏa là hai nguyên tố đối lập, có tính tương khắc trong ngũ hành. Chính vì vậy, khi thiết kế case điện thoại phong thủy cho người mệnh Hỏa, chúng ta cần tránh sử dụng những màu sắc liên quan đến hành Thủy. Cụ thể hơn, đó là những màu xanh lam, xanh dương, xanh đen hoặc đen.

Được biết, những yếu tố thuộc hành Thủy sẽ gây ra những bất lợi, cản trở người mạng Hỏa đến với thành công: Cản trở tài vận và những điều may mắn, gây ra sự trì trệ, chậm tiến triển trong sự nghiệp, hao tài tốn của,…

Những hình ảnh, biểu tượng hợp với người mệnh Hỏa để in lên ốp lưng

Ốp lưng mệnh Hỏa với hình tháp, hình tam giác hướng lên, mũi tên

Hình tháp, hình tam giác hướng lên hay hình ảnh mũi tên đều có ý nghĩa đại diện cho sự phát triển, tăng trưởng, sức sống mãnh liệt.

Những hình ảnh này được biểu hiện bằng những đường thẳng, gợi lên tính cách mạnh mẽ, quyết đoán của những người mệnh Hỏa.

In ốp lưng theo phong thủy

In ốp lưng theo yêu cầu có hình trái tim

Người mệnh Hỏa có tính cách vô cùng mạnh mẽ, quyết đoán, nhưng với những mối quan hệ cá nhân, họ được đánh giá là người rất tình cảm, giàu lòng yêu thương.

Do đó, hình trái tim sẽ là hình ảnh biểu hiện được đặc điểm này ở những người có cung mệnh thuộc hành Hỏa.

in ốp lưng phong thủy

In ốp hình ngọn lửa

Nóng bỏng và mãnh liệt là những tính từ đầu tiên ta có thể nghĩ đến khi nhìn thấy hình ảnh của một ngọn lửa. Và đó cũng là những tính từ phù hợp để sử dụng khi miêu tả tính cách của người mệnh Hỏa.

Trong sự nghiệp lẫn tình cảm, người thuộc mệnh Hỏa là những người giàu tình cảm, giàu lửa đam mê và nhiệt huyết.

Chiếc ốp lưng in theo yêu cầu với hình ngọn lửa sẽ kích thích tâm trí người sở hữu luôn phấn đấu hơn trong cuộc sống.

Thiết kế ốp lưng có hình ảnh phượng hoàng hay lông vũ

Một biểu tượng không thể không kể đến khi nói về mệnh Hỏa chính là hình ảnh về phượng hoàng lửa, loài chim đại diện cho sức sống mãnh liệt, cho sự quả cảm và sự tái sinh.

Ngoài ra, phượng hoàng còn là một trong các loại thần thú trong truyền thuyết Trung Hoa cổ.

Chính vì vậy, hình ảnh về loài chim này còn mang ý nghĩa linh thiêng, có tác dụng thu hút những điều tốt lành, may mắn.

in ốp lưng theo yêu cầu

In ốp lưng theo yêu cầu với hình ảnh hoa hồng

Hoa hồng là một loài hoa có sắc đỏ là màu sắc đặc trưng nhất. Hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu nồng nhiệt, cũng tượng trưng cho vẻ đẹp rực rỡ và sự quyến rũ, nữ tính.

Hình ảnh hoa hồng đỏ rất phù hợp để thiết kế ốp điện thoại phong thủy cho các bạn nữ có mệnh Hỏa, yêu thích nét đẹp đẽ, tinh tế đầy nữ tính của loài hoa này.

Mệnh Hỏa nên lựa chọn phôi ốp điện thoại như thế nào?

Hiện nay có vô vàn những lựa chọn khi in ốp lưng theo yêu cầu. Tuy nhiên, người mệnh Hỏa cần nên tránh lựa chọn dòng phôi ốp được làm từ nhựa dẻo đen. Bởi vì màu đen đặc trưng của loại phôi ốp này thuộc hành Thủy, có tính tương khắc với hành Hỏa.

Thay vào đó, người mệnh Hỏa có thể lựa chọn các dòng phôi ốp còn lại: Ốp lưng dẻo trong, ốp lưng màu nhựa cứng, ốp lưng điện thoại kính cường lực.

Và để đảm bảo về chất lượng ốp lưng phong thùy của bạn vừa đẹp vừa bền, có thể sử dụng trong thời gian dài thì hãy đặt ốp lưng theo yêu cầu tại HATO Case nhé!

in ốp lưng phong thủy theo yêu cầu

Trên đây là toàn bộ những lưu ý cũng như ý tưởng in ốp lưng theo yêu cầu tại HATO Case dành cho người có mệnh Hỏa.

Tham khảo thêm nhiều bài viết hay tại trang chủ HATO Case và đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất!

Thông tin liên hệ của HATO Case:

SĐT: 0986738278 – 0934093725

Website: https://hatocase.com/

Facebook: https://m.me/HATOcase

Zalo: https://zalo.me/0986738278

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *