IN ỐP LƯNG ĐIỆN THOẠI IPHONE THEO YÊU CẦU

Bạn đang tìm đơn vị in ốp lưng điện thoại iPhone theo yêu cầu cho chiếc iphone của bạn? Cái mà sẽ khoác lên dế yêu một diện mạo mới, cool và độc nhất.
Chúng tôi có một giải pháp hoàn hảo cho bạn. In ốp lưng điện thoại iPhone theo yêu cầu với hình ảnh yêu thích sẽ làm điện thoại của bạn trông thật đặc biệt và duy nhất.

- CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG -

Nhấn vào nút CHAT FACEBOOK  hoặc CHAT ZALO bên dưới để HATO tư vấn và đặt hàng

Chính sách đảm bảo độ hài lòng 100%

Thời gian giao hàng: 01 ngày in và 01 - 03 ngày vận chuyển.

Hình thức thanh toán: Giao hàng thu tiền tại nhà

Ốp lưng iPhone in hình theo yều cầu

Tại HATO Case, chúng tôi in ốp lưng điện thoại iPhone theo yêu cầu theo yêu cầu của bạn. Chỉ đơn giản là việc sử dụng những hình ảnh yêu thích, câu nói hay hoặc tạo một thiết kế của riêng bạn.

Chúng tôi sẽ in chúng lên ốp lưng. Ốp lưng tại HATO Case với mặt sau làm từ nhựa trong suốt, đảm bảo hình ảnh được in lên cho chất lượng tuyệt vời.

Các mặt bên làm từ silicon trong. Bao phủ cả các phím nguồn, âm lượng, cổng sạc và khe cắm tai nghe.

Mang đến sự bảo vệ vô cùng chắc chắn cho điện thoại iPhone. Nhưng bạn vẫn có thể thao tác dễ dàng nhờ vào tính dẻo và mềm của silicon.

Tự tay thiết kế ốp lưng theo yêu cầu cho Iphone của bạn

Để bắt đầu tạo một ốp lưng in hình cho iPhone. Rất đơn giản chọn ngay loại điện thoại iPhone của bạn bên dưới.

Chúng tôi có thể in hình ốp lưng điện thoại cho các dòng iPhone sau: iPhone 5 và 5S, iPhone SE, iPhone 6 và 6S, iPhone 6 Plus và 6S Plus, iPhong 7 và 7 Plus, iPhone 8 và 8 Plus, iPhone X. Sau đó, bạn chỉ tạo một thiết kế ốp lưng với hình ảnh của bạn.

Chúng tôi sẽ làm tất cả mọi việc còn lại. Qua nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rằng tạo ra một thiết kế ốp lưng là điều không dễ dàng với đại đa số người dùng.

Chính vì thế chúng tôi đã phát triển nền tảng thiết kế ốp lưng online.

Chỉ cần một vài bước là bạn có ngay một thiết kế không thể hài lòng hơn.Với hình ảnh, chữ viết, kho hình HATO Case và cùng rất nhiều tùy chỉnh khác mà bạn có thể làm.

In ốp lưng điện thoại iPhone theo yêu cầu – Món quà ý nghĩa

Tại sao bạn không in ốp lưng điện thoại cho người yêu, đó có thể là ốp lưng cặp hay in ốp lưng cho người thân trong gia đình bạn.

Đó là một món quà, mà người nhận sẽ vô cùng ngạc nhiên và trân trọng.

Đơn hàng được gửi đến và chúng tôi sẽ in ốp lưng cho bạn ngay sau đó. Sự sáng tạo của bạn là không giới hạn. Bạn đã tìm được thiết bị của mình? Hãy bắt đầu ngay!


ĐỌC THÊM:
Bộn bề lo toan trăm thứ chính là cách mà cuộc sống bắt buộc ta phải đương đầu mỗi ngày. Đó chính là những cung bậc cảm xúc của cuộc sống. Qua đó bạn càng ngày càng khẳng định bản thân mình có sức hút như thế nào. Công nghệ 4.0 chinh phục triệu con người, tất cả mọi vật sẽ dần được tối ưu qua những công nghệ tối ưu. Điều chắc chắn là ai cũng phải có mốt chiếc smartphone sang trọng đủ với tính năng nổi bật.
Những nhu cầu cơ bản tốn kém chi phí dần được thực hiện qua mạng wifi không dây. Đồng thời đinệ thoại đã trở thành một công cụ để làm ăn, để trang trài, để vui chơi, để giao lưu. Điều đó đã khiến cho mọi người xem trọng nhiều hơn việc bảo vệ nó như thế nào là cần thiết nhất. Với điện thoại iphone, HATO Case có dịch vụ in ốp lưng điện thoại iPhone theo yêu cầu của bạn vừa chất lượng vừa đẹp mắt mẫu mã tinh tế sang trọng.
Chiếc iphone với giá trị cao đừng để nó hỏng rồi bạn mới tá hỏa tìm đến HATO Case nhé. Cách tốt nhất là tìm một chiếc khiên bảo vệ tốt nhất cho nó. Nếu ốp hiện tại của bạn đã cũ hoặc quá lỗi thời thì đên HATO Case đặt ngay một chiếc ốp khác thật chất lừ cho nó. Phong cách chiếc ốp iphone của bạn cũng là phong cách của chính chủ sở hữu của nó.    

Ốp lưng iphone – HATO Case có thể in gì?

Khách hàng là thượng đế. Lấy khách hàng là trọng tâm phục vụ tại HATO Case. Mọi nhu vần của khách hàng chúng tôi đều không chối từ cho dù có khó khăn cỡ nào. HATO Case cung cấp dịch vụ in ốp lưng điện thoại iPhone theo yêu cầu tốt nhất cho điện thoại bạn. Hãy cùng xem HATO Case có thể làm những gì nhé:
·         In hình con cái: Con cái lúc nào cũng là điều quý giá nhất mà ông trời mang đến cho mỗi mái ấm gia đình. Bạn luôn muốn thấy, nhìn ngắm con mỗi ngày ở bất cứ đâu.Cứ để HATO Case giúp bạn,
·         In hình cả gia đình: Nguồn cội sinh ra là nơi không ai có thể quên đi hay xóa nhòa được. Công lao dưỡng dục của đấng sinh thành khó mà đền đáp. Nghĩ tới và cố gắng hơn trong công việc là điều bạn muốn. Hãy in ốp lưng iphone tại HATO Case.
·         In hình cá nhân của chính mình: Bạn muốn ghi mãi những kỉ niệm đẹp nhất của mình lên chiếc ốp iphone.Chuyện nhỏ cứa để cho HATO Case..
·         In câu nói hay tạo động lực: Những câu nói giúp bạn có động lực mỗi ngày.Bạn muốn lúc nào cũng thấy nó để nhắc nhở chính mình. HATO Case có những mẫu thiết kế câu nói hay cực chất hãy ghé thăm thử nhé!

 In ốp lưng điện thoại iPhone theo yêu cầu tại HATO Case và cái kết không thể ngờ tới:

  • HATO Case giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay làm điên đảo nhiều đơn vị quy mô trong lĩnh vực
  • Không chỉ dừng lại ở mức giá phù hợp.HATO Case còn mang đến chất lượng cao trong từng sản phẩm.Sản phẩm được kết tinh từ tâm huyết của đội ngũ nhân viên tận tâm của HATO Case.
  • HATO Case có một đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo, xuất hiện như một cơn gió để hỗ trợ khách hàng ngay lập tức. Sự chuyên nghiệp và nhiệt tình đã giúp cho HATO Case được khách hàng vô cùng yêu mến.
  • HATO Case thành phẩm và giao đến cho khách hàng với tốc đọ nhanh nhất thị trường. Các đơn vị khác chậm tầm 5-7 ngày do thiếu kinh nghiệm cũng như sự chuyên nghiệp.
Nếu bạn đang muốn in ốp lưng điện thoại iphone theo yêu cầu cho điện thoại cưng của mình thì hãy đến ngày HATO Case nhé. Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.Hàng trăm khách hàng đã chứng minh điều đó. Chúc bạn một ngày vui vẻ!