ỐP LƯNG Liên quân THEO YÊU CẦU với tên bạn

Bên dưới chỉ là thiết kế mẫu trên iPhone X. Chat với HATO để tìm điện thoại của bạn và xem trước thiết kế với tên bạn


Bạn vẫn không tìm thấy tướng liên quân yêu thích? Chat ngay với HATO để HATO gửi hình cho bạn

Tất Cả Bộ Sưu Tập Của HATO Case

ĐỌC THÊM:
Bạn là người có sở thích giải trí bằng các loại game hot nhất trên thị trường hiện nay. Với mục đích, xả tress sau một ngày làm việc căng thẳng trên công ty. Cũng như thư giản tinh thần với công việc vô cùng áp lực với KPIs cáo được đề ra mỗi người. Mỗi phút gia nhập vào thế giới ảo cũng các chiến hữu của mình chiến thắng đối phương có thể xua tan mọi bức xúc đang gây phiền não cho bạn đó.
Một trong những game mà theo nghiên cứu gần đây người ta thấy được là liên quân mobile. Bởi vì tích hợp các tính năng như liên minh huyền thoại nhưng dễ dàng chơi mượt hơn trên chế độ điện thoại. Chính điều này giúp người chơi online dễ thực chiến mọi lúc mọi nơi dễ dàng mà không cân ngồi máy bàn cồng kềnh.
Việc hóa thân thành một nhân vật trong game khiến nhiều gammer như được là chính mình. Vậy tại sao bạn không sở hữu chiếc ốp lưng liên quâncho chiếc điện thoại của mình ngay chứ. Tại HATO Case hơn 400 loại dòng điện thoại đều có mẫu thiết kế theo nhân vật liên quân. Cũng như bạn chỉ cần đến và chọn nhân vật của mình. HATO Case sẽ giúp bạn làm điều còn lại.

Màu sắc sống động chân thật cho nhân vật của bạn:

HATO Case sẽ làm nhân vật của bạn hiện ra ngoài đời thực. Không còn chỉ là những hình ảnh 3D nhảy nhót từng chiêu tấn công mà là một nhân vật giống như bạn vậy. Vì sao HATO Case làm được như vậy. Với mực in cực kì xuất sắc khác với các loại mực in Trung Quốc giá rẻ thông thường. Bởi thế hình ảnh mà bạn nhìn thấy sẽ vô cùng sắc nét, không nhòe và không phai.
Với chất liệu lưng cứng viền dẻo cho ốp liên quân, HATO Case sẽ giúp cho tướng của bạn lúc nào cũng dũng mãnh trước mọi trận chiến, bảo vệ đồng đội, gánh team trước đội đối thủ mạnh. Không chỉ thế mà bên ngoài nó sẽ là người anh hùng bảo vệ chiếc điện thoại của bạn khỏi những kẻ thù tác động gây hư tổn.
Vậy nên, hãy mang vị anh hùng của bạn xuất hiện ngay lập tức nhé. Đến với HATO Case chọn dòng điện thoại và vị tướng hiện tại của bạn. Chắc chắn rẵng khi nhận được chiếc ốp bạn sẽ vô cùng mê nó. Bởi sự chuyên nghiệp trong khâu sản xuất mang đến chất lượng sản phẩm tuyệt vời.

Khẳng định chủ quyền về ốp lưng liên quân bởi tên cá nhân:

Ngoài việc mang vị tướng của bạn xuất hiện nhanh như một cơn giá chỉ trong vong 1-3 ngày. HATO Case còn có thể ghi những gì bạn muốn lên chiếc ốp. Một lời nhắn nhủ, câu caption cực ngầu cực chất thậm chí chỉ là tên cá nhân của bạn. Điều này cũng tạo nên phàn nào khác biệt và đánh dấu chủ quyền cho ai có ý định cướp nó từ bạn bởi quá đẹp.
Nễu những người xung quanh bạn, bạn bè hay đồng nghiệp, những ai đang là gammer hãy rủ họ làm ốp lưng ốp lưng liên quân cùng nhé. Một team hợp nhất về tư tưởng, phối hợp ăn ý cần thể hiện cho mọi người thấy khi ngồi gần nhau. Nhất là trong lúc đang tụ họp để đấu với đối thủ vô cùng khó chịu này. Tinh thần đồng đội sẽ góp phần mang đến chiến thắng cho đội bạn.
Hãy đến với HATO Case đặt in ốp ngay thôi nào các gammer của tôi ơi. Các vị tường của bạn sẽ luôn bên cạnh truyền năng lượng cho bạn mỗi lúc mỗi nơi. Nhanh tay đặt hàng để nhận được nhiều ưu đã cực hot cho game thủ nhé. Mọi thắc mắc xin hãy để lại thông tin trong mục tin nhắn, đội ngũ HATO Case sẽ liên hệ tư vấn bạn ngay. Chúc bạn có một ngày đầy năng lượng.